truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Chương 18

Bọn họ về London cùng lúc trời đã sáng.

William cùng chiếc Ferrari đen nhám đứng trước cửa nhà Chloe chờ cô đi ăn trưa. Mất khoảng 20 phút sau, anh thấy cô như một nàng tiên nữ bước ra từ sau cánh cửa. Bộ váy trắng ôm sát ngắn qua đầu gối kết hợp với áo blazer đen và bốt đen cao cổ làm Chloe hiện lên mười phần thanh lịch mười phần quyến rũ. Anh thất thần nhìn người con gái này không chớp mắt.

- Để tôi lái.

Câu đề nghị của Chloe khiến anh quay trở về thực tại. William vốn đắn đo một chút nhưng sau khi bắt gặp anh mắt kiên định của cô, anh đành bấm bụng vòng sang mở cửa xe cho cô ngồi ghế lái.

Chiếc Ferrari phóng như điên trên những con đường của thủ đô Anh Quốc.

Địa điểm dừng chân là Bellamy's Restaurent. Một nhà hàng kiểu Pháp sang trọng với đánh giá chất lượng 4,5 sao. William với thói quen cũ liếc nhìn thực đơn 30s đã gọi ra cả chục món ăn chính của nhà hàng.

Đồ ăn được mang lên, anh chu đáo cắt nhỏ thịt, lọc xương sườn rồi đẩy sang cho cô. Chloe tròn mắt nhìn từng hành động của người đàn ông này. Cô sớm đã quên đi câu chuyện đêm mưa ở Úc, bất cứ ai cũng đều có một mặt tối mà kẻ khác nhìn vào không hiểu được. Cô thông cảm cho anh, chẳng hề để bụng vấn đề cỏn con ấy. Chỉ là biểu hiện tức giận của anh so với sự dịu dàng bây giờ có sự khác biệt thật lớn đi.

...

Đôi nam nữ phong độ ngút ngàn sải rộng bước chân trên những con đường của London.

Chloe nói rằng cô cần phải vận động cho tiêu bớt lượng thức ăn vừa nạp, anh liền dẫn cô đi dạo. Mọi ánh mắt ngưỡng mộ đều đổ dồn lên cặp tình nhân trẻ. Họ đi qua một cửa hàng trang sức, không phải Chloe mà William tò mò quan sát tới. Anh lập tức kéo tay cô vào trong cửa hàng, anh đã ấn tượng chiếc vòng cổ bằng vàng trắng với mặt dây chuyền hình hoa hồng, đính bên trên là những viên kim cương nhỏ óng ánh. Thứ này chẳng phải sinh ra là để Chloe đeo trên cổ sao? Nhân viên đã chú ý việc anh đặc biệt thích sợi dây chuyền, liền nhiệt tình bước ra tư vấn:

- This is a limited edition necklace. It's made of white gold and has diamond studded on the surface.
(Đây là một chiếc dây chuyền phiên bản giới hạn. Nó được làm từ vàng trắng và có đính kim cương ở trên bề mặt).

William không nghĩ nhiều, rút ra một tấm thẻ màu đen.

- I buy it.
(Tôi mua nó).

Chloe bên cạnh còn đang ngơ ngác, vốn chẳng hề nghĩ anh mua dây chuyền là để tặng cho mình.

Nhân viên dùng găng tay cẩn thận đóng gói. Xong xuôi giao cho anh chiếc hộp đen cùng túi nhỏ để xách bên ngoài.

Nhận lấy sợi dây chuyền, William liền kéo cô ra khỏi cửa hàng. Khuôn mặt không thay đổi, chỉ là có ánh lên một tia sủng nịch, nói:

- Tặng cho em.

- Sao lại tặng cho tôi?

- Hợp với em.

Chloe tràn đầy khó hiểu, vẫn đưa tay nhận lấy túi nhỏ, cũng không tránh nổi cảm kích.

- Cảm ơn anh.

Thấy cô có chút phấn chấn, lòng William như được lấp đầy. Anh là muốn mua sợi dây chuyền này đền đáp cô chuyện ở Úc, anh đã vô cớ nổi giận với Chloe, nhưng anh chẳng hề biết cô đã sớm loại bỏ nó ra khỏi đầu.

Dạo phố kết thúc, anh đưa cô về nhà.
truyện

Bình luận truyện Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ng
đăng bởi Ng

Theo dõi