truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Chương 22

- Cậu còn nhớ hay không? Vào sinh nhật lần thứ mười sáu của cậu?

Đoạn kí ức buồn này Chloe vốn không phải không nhớ, mà cô chính là muốn quên đi. Sinh nhật lần thứ mười sáu, Sammy cùng gia đình đều đề nghị sẽ tổ chức cho cô pool party (tiệc ở bể bơi) thật hoành tráng. Quy mô rộng lớn, mời đến tất thảy những người mà cô muốn thấy mặt. Sẽ đặt chiếc bánh gato 5 tầng thật to, trang trí theo gam màu mà cô yêu thích nhất. Nhưng Chloe khi đó đã chủ động nói không cần, cô chỉ muốn đón sinh nhật tuổi mười sáu cùng người con trai cô yêu nhất. Mong ước hết sức nhỏ nhoi của cô vậy mà không được thực hiện. Hắn ta không ở bên cô nhân ngày sinh nhật. Một lời chẳng nói, đem bạn bè đến club tận hưởng tiền bạc mà cô đưa.

- Nhớ.

- Phải rồi, cả đời này mãi mãi đừng quên, hắn ta đã đối xử tệ với cậu như nào. Cũng mãi mãi đừng quên, chính cậu xứng đáng với một người thật tốt.

Từng câu nói của Sammy cuộn xoáy trong lòng cô. Cô của trước đây yêu hắn ta rốt cuộc vì gì? Vì sự tệ bạc, giả dối. Vì sự vô tâm lạnh lùng hay sao?

- Sinh nhật cậu năm nay tôi nhất định làm pool party cho cậu. Khi đó sẽ mời hắn ta đến, chiêm ngưỡng thứ mình đã bỏ lỡ ở một phiên bản hoàn hảo nhất.

Sammy nháy mắt một cái khiến cô phì cười. Nhỏ này quả là mưu cao kế hiểm.

...

8:00AM.

Tiếng chuông điện thoại reo vang inh ỏi, hai cô gái lờ mờ mở mắt. Là Hoàng tổng, cha thân sinh ra Hoàng Thảo Anh gọi tới. Sammy ngái ngủ với tay lần mò điện thoại trên mặt bàn, nghe máy:

- Ba, London vẫn đang còn sớm, ba có chuyện gì vậy?

- Hoàng Thảo Anh, con còn tâm trạng mà ngủ sao? Hình ảnh của con cùng Nhật Linh điên loạn trong club bị người ta đăng tải đầy trên mạng. Con dậy xem xem, phong thái hai đứa có còn giống thiên kim nhà tài phiệt nữa hay không? Ta vốn không cấm các con chơi bời, nhưng nhất định phải có điểm dừng. Làm đến như vậy rồi danh dự của gia tộc họ Hoàng họ Triệu đem cả cho chó nhai sao?

Sammy bị mắng một tràng dài đến tỉnh cả người, bối rối chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Chloe bên cạnh cũng đã có linh cảm không tốt, bật dậy nghe ngóng tình hình.

- Ba, con sẽ xem lại vấn đề và tìm cách giải quyết.

Đầu dây bên kia hừ một cái, lại tức giận nói tiếp:

- Ta xem con bằng cách nào giải quyết.

Cúp máy, Sammy đem toàn bộ sự tình kể lại cho cô. Quả thật cách đây hai hôm bọn họ giữa đêm cùng nhau tới club uống rượu giải sầu. Sammy có kích động quá đà nhảy nhót ầm ĩ, nhưng trong môi trường và hoàn cảnh đấy, đây không phải chuyện gì quá to tát. Cô lại càng không hiểu ai đã quay lén những cảnh này và đăng lên mạng? Chloe vội vàng bật laptop, kiểm tra các kênh thông tin, trang cá nhân. Báo đài giật tít đều là những tiêu đề như "Hai thiên kim tiểu thư ăn chơi thác loạn, nghi vấn sử dụng chất kích thích", "Con gái nhà tài phiệt lớn, có hay không được chiều quá hoá hư?", "Ma tuý gây ảnh hưởng dẫn đến loạn thần",.. tất thảy vu cho bọn họ sử dụng ma tuý. Nực cười, say rượu thì không thể nhảy nhót sao? Nhất định phải là sử dụng ma tuý mới có kích thích sao? Bọn họ lại càng không thể chứng minh bởi ngay thời điểm này Chloe và Sammy đang ở London, nếu muốn lôi hai người đi xét nghiệm cũng đã gặp khó khăn lớn. Nhất định có kẻ nhân cơ hội này hãm hại bọn cô. Chloe chắc chắn không để chuyện này được êm xuôi.

Triệu Minh Khánh gọi tới hỏi thăm tình hình. Nắm bắt thông tin xong anh vô cùng tức giận.

- Trước hết phải bịt mồm bên báo chí cùng các kênh đưa tin.

Minh Khánh lập tức liên hệ các toà soạn trong nước, lệnh cho họ trong mười phút gỡ sạch toàn bộ bài viết liên quan đến Chloe và Sammy. Ăn gan hùm hay gì mà dám đăng tải những thứ vô xác thực này? Cũng chẳng chịu nhìn xem là những người có thân thế ra sao. Bên toà soạn lập tức thanh minh bao biện, nói rằng có kẻ nặc danh đã gửi bọn họ một số tiền lớn, lại còn bắt cóc nhân viên toà soạn làm con tin, buộc họ phải đăng tải.

- Chuyện đến như thế này rồi sao? Nhất định phải là kẻ nào đó oán hận chúng ta lắm. - Sammy lên tiếng.

Quả thật mười phút sau đoạn video cùng các trang mạng có đăng tải thông tin về hai người bọn cô đều xoá sạch. Nhưng Chloe vốn cảm thấy chuyện này mới chỉ là bắt đầu, nếu không nhanh chóng tóm kẻ đứng đằng sau, có thể sẽ còn phức tạp hơn nữa.

Bình luận truyện Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ng
đăng bởi Ng

Theo dõi