truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Chương 24

Đầu dây bên kia cuối cùng cũng bắt máy.

- Là tôi, William.

- Vâng. Anh có chuyện gì cần cứ nói.

- Cậu ngay lập tức tới đây, tôi có chút việc cho cậu làm.

- Em đi luôn.

William cúp máy, nhắn cho hắn ta đôi dòng địa chỉ.

...

Bọn họ chờ đến 30 phút thì tiếng chuông bên ngoài reo vang, Chloe lập tức ra mở cửa.

- Tôi tới tìm anh William.

- Bên trong.

Là một chàng trai người Việt, kể từ khi quen William đến nay cô gặp được khá nhiều người Việt sinh sống tại London, hoặc có thể do cô trước đó quá kém trong việc giao tiếp. Chàng trai trông rất trẻ trung đặc biệt rất cá tính. Nhìn qua chắc còn chưa đủ 18. Phong thái tinh nghịch, style hiphop. Thấy William đang ngồi trên sofa phòng khách, chàng trai lễ phép cúi gập người chào anh một cái. William cũng gật đầu đáp lại, sau đó đem toàn bộ sự việc kể cho cậu nghe.

- Tôi cần cậu kiểm tra laptop này, nghi rằng có hacker đã đụng chạm để truy cập thông tin đồng thời nghe lén các cuộc trò chuyện.

- Việc này cứ để em lo. Nhưng sẽ mất kha khá thời gian, ít cũng vài tiếng. Anh chị có lẽ đã vất vả rồi, nên ra ngoài xả hơi một lúc. Xong việc em nhất định gọi anh chị về.

William nghe cậu ta nói có phần hợp lí. Anh tin chắc rằng Chloe cùng Sammy từ lúc biết chuyện chưa có ăn uống, liền lôi kéo hai người cùng ra ngoài. Dựa vào mức độ tin tưởng William dành cho cậu trai trẻ, có thể thấy anh rất trọng dụng cậu ta. Chloe tuy rằng không có tâm trạng ăn uống, nhưng vì Sammy cũng đã kêu đói bụng nên đồng ý đi theo.

...

Lần này, bọn họ không đến những nhà hàng lớn để tránh ồn ào và bị theo dõi. William chủ động dẫn hai người tới quán nhỏ bên trong con ngõ thuộc đường Brick Lane. Không gian quán tuy bé nhưng lại vô cùng ấm cúng. Bố cục gây thuận mắt, dễ chịu với người nhìn. Nhân viên phục vụ tận tuỵ chu đáo, đồ ăn cũng được đánh giá sánh ngang với các nhà hàng 4 sao. Chloe vì rắc rối gặp phải mà ăn vô cùng ít. Thấy khẩu vị cô không ổn, William chủ động khuyên nhủ cô:

- Ăn nhiều một chút, đâu biết trước mắt phải đối diện với những gì? Nên chuẩn bị sức khoẻ thật tốt.

Chloe nghe vậy có chút mủi lòng, cố ý ăn thêm vài món. Quán nhỏ này không bán sữa hoàng gia Anh, cũng không có sữa hoàng gia Nhật. William thấy vậy đích thân gọi cho cô sữa tiệt trùng ít đường nguyên chất. Anh dường như chú ý đến việc cô đặc biệt cần uống sữa để kích thích vị giác trong bữa ăn. Quả nhiên, Chloe đã ăn uống vô cùng thoải mái. Biểu hiện cũng có phấn chấn lên.

Chờ bọn họ ăn xong vừa kịp lúc chàng trai trẻ thân tín của William báo tin, gọi mọi người trở về. William đi lấy xe, cô cùng Sammy đứng đợi. Lúc này, có người đàn ông bịt kín mặt đi ngược lại phía họ. Chloe chẳng quan tâm lắm, đây tuy là trong ngõ, nhưng cách bọn họ chỉ vài bước chân đã tới mặt đường Brick Lane. Kẻ này có thể làm gì cô và Sammy chứ?

Một luồng gió thoảng qua, Chloe linh tính thấy chuyện chẳng lành.

Giác quan thứ 6 của cô đột nhiên trỗi dậy. Theo bản năng ngoái đầu nhìn người đàn ông vừa đi qua. Anh ta vô cùng bình tĩnh, hai tay bỏ trong túi áo, không hề có biểu hiện đáng nghi nào. Chloe lại quay đầu đi, chẳng lẽ mình đã nhạy cảm quá hay sao?

Bình luận truyện Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ng
đăng bởi Ng

Theo dõi