truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Chương 26

Chloe cùng Sammy mắt chữ O mồm chữ A, khuôn mặt không giấu nổi sự sợ hãi. William thì khác, anh đang cực kỳ, cực kỳ tức giận! Người con gái anh kè kè bảo vệ, coi trọng hơn sinh mạng, nhân lúc anh rời đi mấy hôm đã có thể bị rình mò, chụp ảnh cô thay áo. Bức ảnh tuy chẳng mấy hở hang, thân dưới Chloe vẫn mặc một chiếc chân váy, cũng quay ngược về phía camera nên chỉ thấy được bóng lưng trắng trẻo nhưng nó như một lời đe doạ gửi thẳng đến bọn họ.

Cậu trai trẻ thấy William dần rơi vào cơn thịnh nộ liền ý thức được Chloe đối với anh quan trọng thế nào. Cậu cũng theo anh đủ lâu để hiểu, anh trong hoàn cảnh này thật sự cần bình tĩnh.

- William, anh phải kiểm soát chính mình. Chúng ta nên làm lúc này là tìm cách ứng phó, không phải cáu giận.

Chloe nghe vậy cũng chú ý đến anh, thấy đầu anh đã chuẩn bị bốc khói, liền đặt một tay lên vai anh thay cho lời an ủi. William bởi vì hành động của cô mà trấn tĩnh lại, cẩn thận suy nghĩ sự việc. Anh hỏi:

- Kelvin, có ý kiến gì không?

Cậu trai trẻ tên Kelvin nghĩ một hồi, rốt cuộc lên tiếng:

- Bức ảnh này có được chắc chắn từ camera laptop, chị, chị nên cẩn thận nghĩ xem, khoảng thời gian này là vào lúc nào?

Chloe quan sát hình ảnh của chính mình. Chân váy skirt đen, hành động của cô như đang chuẩn bị mặc vào một chiếc áo phông Moschino màu trắng. Trang phục này cô mặc lúc cách đây hai ngày, khi chuẩn bị cùng Sammy đi dạo phố. Vậy là laptop của cô có thể đã bị hack camera từ lúc đó. Cũng may thay, Chloe có thói quen gập máy tính lại sau khi sử dụng. Hơn nữa, liên tục mấy ngày này Sammy đều ở bên cạnh, cô muốn tranh thủ thời gian cùng Sammy trò chuyện nên không trọng dụng laptop.

- Ơ.. - Sammy ngập ngừng cất tiếng.

- Có chuyện gì sao? - William hỏi.

- Ví! Ví tiền của tôi để trong túi xách, ban nãy còn cùng mọi người đi ăn, kể từ lúc về nhà đến giờ tôi chỉ vừa mở túi xách ra định lấy một vật, phát hiện không thấy ví tiền đâu nữa.

Chuyện này thực sự đã đi quá giới hạn rồi!

Chloe nhớ lại, về người đàn ông bọn họ gặp trong con ngõ nhỏ, về luồng gió thoảng qua, về giác quan thứ 6 của chính mình..

Giác quan của cô, một lần nữa, hoàn toàn chính xác!

- Cậu còn nhớ người đàn ông đi ngược hướng chúng ta lúc chờ William lấy xe không? Tôi lúc đấy đã linh cảm điều không lành, chỉ là chẳng ngờ, hắn ta lại ra tay nhẹ nhàng đến thế..

Sammy hoảng loạn, tinh thần dần trở nên suy sụp. Sam không hề cầm theo tiền mặt bên người, nhưng trong ví còn thẻ ngân hàng và chứng minh thư. Thẻ ngân hàng có thể đóng băng ngay lập tức, thẻ hôm nay cô bỏ vào ví cũng chẳng có nhiều tiền, chứng minh thư thì...

Không có chứng minh thư Sammy không thể mua vé máy bay về nước, điều này không quan trọng, Triệu Minh Khánh bất cứ lúc nào cũng đều sẵn sàng đem một chiếc trực thăng riêng tới đón Sam. Nhưng chứng minh thư của Sam có thể làm rất nhiều điều.

"Ting".

Một âm thanh nhẹ tênh, điện thoại gửi đến tin nhắn thông báo, Sammy vừa rút 50.000 đô tiền mặt.

Cả bầu trời như sụp đổ xung quanh 4 con người.

- Sam, cậu phải bình tĩnh.

Thấy Sammy khuôn mặt đã tái mét vì lo sợ, Chloe lên tiếng an ủi. Nhận ra lời nói của mình không thể trấn an Sam, Chloe lập tức gọi video cho Minh Khánh, đem toàn bộ cậu chuyện kể từ lúc nghi ngờ laptop bị hack tường thuật lại cho anh nghe.

- Chúng ta ở đây đang có hai vấn đề lớn. Thứ nhất là bức ảnh đe doạ Chloe chưa thể tìm ra địa chỉ ip. Thứ hai là ví tiền của Sammy bị lấy cắp, mất đi 50.000 đô, chúng ta giải quyết từng chuyện một. Tất cả mọi người đều nên bình tĩnh lại. - Minh Khánh nói vô cùng thuyết phục. Anh đương nhiên cũng vừa bình tĩnh lại sau khi tức đến đỏ mặt vì nhìn thấy bức ảnh kẻ nặc danh gửi để đe doạ em gái mình.

- Trước tiên, đóng băng tài khoản ngân hàng của chị Sammy, tiếp theo ai có thể lập tức liên hệ đến những người quyền thế cao thuộc công chức nhà nước bên Việt Nam liền báo chị ấy đã mất chứng minh thư, vô hiệu hoá chứng minh thư hiện tại. - Kelvin đề xuất ý kiến.

- Hợp lí, cả hai chuyện này tôi đều có thể làm được - Minh Khánh đáp, sau đó tiếp lời: - Nhưng cậu này là..?

- Gọi là Kelvin, hoàn toàn đáng tin cậy, một đàn em rất có thiên phú trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã được tôi trọng dụng nhiều năm - William giới thiệu cậu cho Minh Khánh.

- Được rồi, Sammy, Chloe, các em bây giờ phải thật bình tĩnh.

Không bao lâu sau, Minh Khánh thông báo xong việc vô hiệu hoá chứng minh thư hiện tại đồng thời đóng băng tài khoản ngân hàng. Coi như đã trút đi được một gánh nặng.

- Còn chuyện bức ảnh của Chloe.. tính sao? - Sammy hỏi, đôi mắt tràn đầy tiếc nuối liếc sang vị trí của Chloe.

Hoàn cảnh này như rơi vào vực thẳm. Bọn họ đều không rõ tên khốn kia chỉ sở hữu một bức ảnh này, hay còn thêm nhiều những bức ảnh khác. Hoàn toàn không có phương pháp nào ngăn chặn. Bế tắc. Thật sự bế tắc!

Bình luận truyện Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ng
đăng bởi Ng

Theo dõi