truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Chương 31

Đã gần qua một đêm, phía bốn người bọn họ vẫn chưa hề có động tĩnh.

Radley lúc này hẳn còn đang chìm trong mộng, nhưng ngộ nhỡ thần kinh hắn ta tốt hơn thường, bỗng chốc tỉnh dậy liền về nhà kiểm tra két sắt, biết làm sao?

Quầng mắt của từng người đều đã thâm đen. Nhan sắc cũng nhợt nhạt đi trông thấy, nhưng bốn con người quả quyết đó, nhất định không bỏ cuộc.

Sau thời gian dài vật lộn với 13 kí tự bất quy tắc, bọn họ chỉ có thể để vận mệnh trôi một cách tuỳ tiện. Thiếu ngủ khiến tất cả đều không thông suốt. Mọi minh chứng khoa học cho rằng việc ngủ không đủ giấc làm cơ thể suy nhược, tiếp diễn lâu dẫn đến những biến chứng không tốt. Bỗng.

- Có phải.. chúng ta bỏ qua điều gì..

Chloe chợt lên tiếng như khiến tất thảy con người có mặt tại đó bừng tỉnh. Bọn họ chăm chú chờ đợi Chloe nói tiếp.

- Tại sao.. lại có đến hai mã code? Trong khi mỗi lần đăng nhập code sẽ bị vô hiệu hoá và gửi đi một mã hoàn toàn khác biệt?

Bấy giờ bọn họ mới để ý tới, tờ giấy thứ hai!

Mã code chắc chắn là tờ thứ nhất, bởi nó được sắp xếp đúng theo trình tự của một dãy có quy tắc để thực hiện đăng nhập sau khi đã hoàn thành ID và mật khẩu. Tờ thứ hai thì ngược lại, rõ ràng là viết tắt của kênh thông tin nào đó..

Đôi mắt Kelvin loé lên vài tia sáng. Cậu nhanh nhẹn thao tác ý tưởng mình vừa nghĩ ra vào máy tính. Cả bọn nín thở chờ đợi, thiếu ngủ cùng hồi hộp khiến từng phút trôi qua như ngàn thế kỉ.

Kelvin đã tìm được kênh thông tin!

Nếu coi sự việc lần này như trận chiến, thì đây rốt cuộc là chiến thắng lớn nhất của cả bốn người William, Chloe, Sanmy và Kelvin.

Từng bước một, bọn họ nhập ID 13 kí tự, nhập mật khẩu là mã nhị phân, nhập code được ghi ở tờ giấy thứ nhất..

Toàn cảnh diễn ra trên màn hình laptop khiến bốn con người không thể không tròn mắt kinh ngạc. Đây là một kênh thông tin chứa đầy những.. dữ liệu đen!

Nó bao gồm ảnh nude (khoả thân) và bán nude (nửa khoả thân) của trên dưới hai chục cô gái khác nhau, thậm chí có cả video nam nữ khi have sex mà đối tượng nam chắc chắn chính là Radley.

- Vô-cùng-bệnh-hoạn! - Sammy gằn giọng thốt ra những câu từ chứa đầy khinh bỉ.

Bọn họ tìm kiếm một lúc thì phát hiện ra ảnh của Chloe, Kelvin nhanh tay xoá đi bức ảnh cô đang thay áo ấy. Không quên copy vài đường link, tất thảy kế hoạch đã được vạch lên hoàn hảo.

- William, anh có thể nào liên hệ với những người quyền thế trong giới luật pháp?

- Để tôi.

William trả lời Kelvin, giây sau liền rút điện thoại gọi đi một cú. Kelvin theo lời anh nói gửi đường link đến một email..

...

Radley tỉnh dậy sau giấc ngủ dài, hắn cảm thấy toàn thân rụng rời, con người của chính mình mà như vừa đi mượn về của ai. Radley cố nhớ lại kí ức đêm qua, có khi nào hắn ta lại uống nhiều tới nỗi não bị đem đi tẩy sạch? Hắn không quan tâm cho lắm, ngay bây giờ đây còn có việc phải làm. Với tay, hắn tìm chiếc điện thoại trên giường, lần mò một lúc, không thấy? Radley lúc này hoảng hồn bật dậy, đêm qua là một cô gái xinh đẹp tiến đến bàn hắn ta. Hắn chỉ uống một ly XO liền ngã xuống, ai đưa hắn ta về? Mặc kệ, hắn phải tìm điện thoại. Radley cố nhớ về chiếc áo hắn đã mặc vào đêm qua, nhớ ra rồi thì đến áo của hắn cũng không thấy đâu nữa. Rất chính xác và rõ ràng, toàn bộ đồ trên người Radley đã bị vét sạch. Từ áo khoác ngoài cho đến điện thoại di động, thậm chí cả ví tiền, thẻ tín dụng, chứng minh thư.. Đau đầu.

Radley bây giờ vẫn đang nghĩ là do tên trộm nào đó nổi lòng tham lam lấy đồ đạc của mình. Nhưng sự việc lại không dễ dàng đến thế. Hắn loạng choạng bước về phía nhà vệ sinh, nhận ra có gì đó không đúng..

Két sắt của hắn ta so với vị trí ban đầu đã bị kéo lệch đi một thước!

Bình luận truyện Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ng
đăng bởi Ng

Theo dõi