truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Chương 32

Radley lắc đầu xua đi sự choáng váng, hắn nghĩ do bản thân nhìn lầm. Két sắt của hắn là đời tân tiến nhất, không phải cứ nói mở là có thể mở ra.

Nhưng hắn nhầm!

Mở khoá tất thảy mọi thứ trên cuộc đời này đều là chuyên môn của Kelvin. Cậu ở khu ổ chuột không chỉ có lao động tay chân vất vả mà còn làm đến cả việc bất chính. Cậu có thể vỗ ngực tự hào mà khoe rằng, hồi 5 tuổi, khi chưa bị bán đi, hàng xóm xung quanh đều nói rằng nhà cậu thiên phú ba đời trộm cắp. Kelvin cảm thấy ít ra mình còn có khả năng chuyên sâu ở một lĩnh vực nào đó.

Radley bình thản làm vệ sinh cá nhân, xong xuôi liền đi tới bàn laptop. Thời điểm này thì hắn đã thật sự nhận thức được nguy hiểm, laptop trên bàn hắn không đóng lại!

Hắn vội vã chạy tới bên két sắt, nhập mật mã cuống quýt tới mức hai tay run lên bần bật. Cánh cửa mở ra, mang theo sự sửng sốt của Radley.

Toàn bộ tiền mặt hắn để trong két đều không cánh mà bay. Quan trọng hơn cả, ba tờ giấy trắng của hắn cũng như bị người thiêu mất..

Radley ngồi sụp xuống sàn, đang chuẩn bị định thần lấy lại bình tĩnh thì nghe tiếng chuông cửa..

- I'm from the NSY police station.
(Tôi đến từ sở cảnh sát NSY)

Thời điểm này, Radley chợt cảm thấy tất thảy mọi thứ xung quanh hắn đang ngả nghiêng. Hắn ta cùng một thời điểm mất đi tiền bạc, danh dự, và tương lai gần đây khó mà thoát được việc ngồi tù đến hoá đá. Hắn ngẩn người, mắt gằn lên tia đáng sợ. Cho đến lúc hai tay đã bị còng lại vì một loạt các tội danh: ăn cắp, tống tiền, bôi nhọ hình ảnh danh dự người khác,.. Radley vẫn chưa hề biết mình đang đụng đến ai.

...

Chloe là con thứ trong gia đình Triệu gia nổi tiếng ba đời giàu có. Triệu Hanh, người đàn ông quyền lực nhất gia tộc cũng là người thân sinh ra cô đã điều hành tập đoàn bằng công sức nửa cuộc đời, đến nay về hưu giao lại toàn bộ cho Triệu Minh Khánh. Vợ ông - Hoàng Thanh Hương chính là em nuôi của Hoàng tổng, khó có thể tránh khỏi việc hai gia tộc thân thiết hoà hợp giúp đỡ nhau cùng đi lên. Chloe vốn mang danh thiên kim đại tiểu thư duy nhất của nhà họ Triệu, từ lâu phong thái nho nhã, dung mạo xinh đẹp được đồn thổi khắp xã hội thương trường. Cha cô rất lấy làm tự hào đưa cô đi muôn vàn hội nghị của giới thượng lưu để kết thân với những kẻ giàu có. Thời gian đổ lại đây, tất thảy các công tử nhà giàu đều không nghe được tung tích từ thiên kim nhà họ Triệu. Triệu Nhật Linh đã chính thức rút lui khỏi cuộc sống ồn ào, bắt đầu tìm kiếm bình yên ở đất nước khác.

Tập đoàn nhà họ Triệu kinh doanh thiết bị điện tử, các chi nhánh mở rộng không chỉ ở Châu Á mà đã thành công lấn chiếm cả thị trường Châu Âu. Triệu gia ngang nhiên nằm trễm trễ trong top 10 tập đoàn lớn nhất thế giới. Hơn nữa Triệu Hanh thời trẻ còn lấn sang cả sàn chính trị, trong giới quen biết không tồi. Nhưng kinh doanh buôn bán thiết bị điện tử tân tiến suy cho cùng cũng chỉ là một cái vỏ bọc che giấu những thương vụ làm ăn lớn hơn ở đằng sau. Làm ăn đều đã phát triển như thế, còn việc gì có thể lớn mạnh hơn? Có. Đó là buôn bán trái phép vũ khí!

Ông nội cô, Triệu Hữu vốn không ủng hộ cha cô làm việc này, nhưng với tính nết cương quyết và chứng kiến không thể lung lay của Triệu Hanh, Triệu Hữu đành bó tay bất lực. Ấy vậy mà việc buôn bán trái phép này tính đến nay chưa hề gặp phải bất trắc gì, đến đời vãn bối (Triệu Minh Khánh) vẫn được xử lí rất tốt. Nó cũng đồng thời cùng với kinh doanh thiết bị điện tử đem đến cho Triệu gia số tiền lợi nhuận có thể nói rằng tiêu đến bảy đời cũng chưa hết. Ban đầu Triệu Hanh kì vọng vào bộ óc thiên tài của con gái, vậy mà tuổi dậy thì của Chloe lại vì kẻ tồi tệ suy sụp, ông đành cắn răng giao công ty lại cho con trai. Sau cùng nhận ra Triệu Minh Khánh cũng có thiên phú không hề tồi.

Bởi vậy, đụng vào Chloe chính là chạm tới chỗ chết. Chưa tính bản thân cô có vận dụng trí khôn của mình đối đầu với người ta hay không, tính gia thế cô khủng như vậy cũng đủ một tay búng chết một kẻ.
truyện

Bình luận truyện Black Rose (Hoa Hồng Đen)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ng
đăng bởi Ng

Theo dõi