Tùy Chỉnh
Đề cử
Bỏ lỡ một chuyện tình

Bỏ lỡ một chuyện tình

C10

Mấy hôm sau, sau vài ngày nghỉ phép cô bắt đầu đi học lại. Tin đồn Thẩm Tống đã bị đuổi khỏi chức 'Sói nữ' nhanh chóng lan ra khắp trường. Những học sinh nữ lú trc vốn ghét cô thì bắt đầu chỉ chỏ, chửi bới.

Còn Thẩm Tống bây giờ cứ như người mất hồn. Cô lúc nào cũng sầu não, phờ phạt, cúi đầu không dám đối diện vs những gương mặt thân quen kia. Hiện tại cô lúc nào cũng ngồi một mình, ko dám nói chuyện vs ai cả. Những lúc này thì cô lại nhớ đến Tùy Phong nhưng lại sợ đám nữ ghen ghét.

o0o

Cách mấy hôm sau cô lại vô tình gặp Tùy Phong lúc ra về.

"Thẩm Tống, em sao thế? Mấy hôm nay anh ko gặp em?em có sao ko?"- Anh chạy đến nhìn cô dịu dàng

"..."

"Em đừng lo, cho dù thế giới co quay mặt vs em thì anh cũng sẽ ben cạnh em (tabi: xì~ ta nhổ vào, anh là người quay mặt vs tỷ tỷ ta đầu tiên chứ đâu. Ko có anh thì sao có những chuyện này chứ?)

Cô ngước mặt lên, ôm nhào lấy anh khóc lớn. Có lẽ cả thế giới này cô chỉ cần mình anh là đủ.

Nhưng ở 1 góc độ cô không thấy được thì anh lại nhăn mày khó chịu. Anh cầm vai cô, tính đẩy ra nhưng khi nhìn thấy vài bóng dáng nữ sinh ở gần đó thì anh khẽ nhếch môi cười lạnh rồi gian tay ôm cô vào lòng vô cùng thắm thiết.

--------------------------------

tabi: mn ko biết đâu, mỗi ngày ta phải chống chọi vs căn bệnh lười vô cùng cực khổ đấy nhé. Nhưng ko sao, đã sắp đến cái kết rồi. Ta chân thành cảm ơn mn đã cố gắng đọc truyện của ta, hi vọng mn sẽ cứ tiếp tục đồng hành vs ta đến chap cuối cùng của bộ truyện.😉😉😜😜😘😘

tabi: hứa hẹn chap tiếp theo vô cùng gay cấn để đền bù cho chap ngắn này😘😘

Bình luận truyện Bỏ lỡ một chuyện tình

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bạch dịu cầu
đăng bởi Bạch dịu cầu

Theo dõi

Danh sách chương