Tùy Chỉnh
Đề cử
Bỏ lỡ một chuyện tình

Bỏ lỡ một chuyện tình

C5

Mấy hôm sau đó, cô bắt đầu có những sự thay đổi đến chóng mặt
Thẩm Tống là một cô gái cao 1m65, dáng người tròn tròn, khuôn mặt xinh xắn đáng yêu. Cô bình thường vốn ko wan tâm hay để ý đến vẻ ngoài nhiều, tính cách thì mạnh mẽ, cứng rắn. Ấy thế mà từ khi nghe xong câu nói của anh thì cô bắt đầu chú ý đến vẻ ngoài của mình hơn.
Buổu sáng cô nhịn ăn sáng, dành dụm số tiền đó để mua những chai sữa rữa mặt hay kem chống nắng, nước hoa đắt tiền, bộ trang điểm và nhiều thứ khác là những vật cô chưa bao giờ đụng đến. Cô cx bắt đầu chuyển phong cách ăn mặt giản dị thường ngày để khoát lên mình những bộ trang phục hở hang, là những thứ cô chưa từng thích.
Có thể nói 'sói nữ' khiến mọi người khiếp sợ thường ngày ã thay đổi hoàn toàn 180°. Thẩm Tống xuất hiện vs 1 bộ đồ bó sát, trên gương mặt thanh tú được thay bằng mùip hấn son lòe lọet. Từ cơ thể cô lan tỏa 1 mùi nồnf nặt của nước hoa. Mà cô có vẻ đã gầy hơn trước nhiều.

Thấy tình trạng cô thế này thì Hắc Báo bắt đầu khó chịu.
"Thẩm Tống! Em đang làm gì thế?"
Nghe tiếng quát, cô quay đầu lại thì thấy mặt Hắc Báo đang đỏ lự, chứng tỏ anh đang rất giận
"Ồ, 'sói nữ' của chúng ta trở thành 'cừu nữ' rồi a" tiểu tam đứng bên cạnh chen mồm
Thấy tình cảnh nà, thẩm Tống rụt cổ "Em chỉ chăm chút bản thân mình 1 chút thôi mà" giọng cô bây giờ nhỏ nhẹ khác hẳn lúc trước
Hắc Báo thấy thế thì chỉ đành thở dài "Anh biết rồi, thôi em đừng giảm cân nữa là được"
"Vâng, em biết mà"

Tui ngoài miệng cô noi thế nhưng khi đi thăm Tùy Phong ở bệnh viện thì không thấy anh ta khen cô dù nữa câu làm cô tưởng tằng mình còn xấu nên liên tục giảm cân. Chẳng mấy chốc cô đã gầy đi trông thấy

Bình luận truyện Bỏ lỡ một chuyện tình

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bạch dịu cầu
đăng bởi Bạch dịu cầu

Theo dõi

Danh sách chương