truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
BỘ TỨ CÔ NƯƠNG!

BỘ TỨ CÔ NƯƠNG!

Chương 11 : NẮNG và LẦY !

“Lại trễ hơn đội các anh 1 bước rồi!” Trọng 24 tuổi là dẫn đoàn của team LẦY nhìn thấy Toàn và Nguyên đi lại nên lên tiếng giơ nấm đấm ra chào hỏi.

“Cũng đâu có gì đâu, mọi người cắm trại bên khu này đi. Lửa trại sẽ đốt ngoài đó giữa 2 team.” Toàn cũng giơ đấm lên chào hỏi lại.

“Sao hôm nay lại là người này? Mây đâu rồi?” Duy 22 tuổi là 1 trong 3 người dẫn đoàn của team LẦY lên tiếng.

“Đúng rồi anh Toàn, lần trước em không đi cùng team. Nghe nói xảy ra xung đột giữa thành viên của 2 team, mà em nghe thành viên của team em nói là chuyện bắt đầu và người có lỗi là thành viên của team em. Mặt dù đã nhắn tin xin lỗi nhưng ở đây em 1 lần nữa thay mặt thành viên đó xin lỗi team anh, với lại chút nữa cho người đó đến xin lỗi Mây. Nói gì thì nói hai team chúng ta nên giữ hoà khí.” Đông là dẫn đoàn thứ 3 của team LẦY lên tiếng.

“Thật ra thì mọi người đã quên lâu rồi, Mây chỉ là có việc bên đó nên không qua được. Em nói đúng, mọi người nên giữ hoà khí, vui vẻ là chính.” Toàn nhìn Đông nói.

“Được rồi, mọi người dựng lều lên đi. Mọi người bên đó sắp xong rồi nên nếu mọi người cần giúp đỡ thì cứ nói, bên mình sẽ giúp đỡ hết mình. Mọi người đều là anh em mà!” Nguyên nhìn họ nói.

“Đúng vậy! Có gì cứ gọi. Không làm phiền mọi người nữa, dựng lều xong rồi chúng ta cùng vui chơi.” Toàn nói rồi cùng Nguyên về khi cắm trại.

“Anh Trọng, sao lại phải kiên nể bọn họ chứ? Dù sao team LẦY của chúng ta hiện giờ cũng đâu có thua kém bọn họ.” Sau khi Toàn và Nguyên rời đi thì Đông nói với Trọng.

“Không phải kiên nể hay không, không phải đều đã nói sao? Dân phượt chúng ta đều là người 1 nhà, vả lại team bọn họ đều là đối xử với mọi người rất thân thiện. Em xem lại cái thành viên đó của em, chút nữa phải qua xin lỗi Mây đàng hoàng vào. Nếu không anh không nể tình nữa đâu, trục xuất cậu ta rời khỏi team LẦY của chúng ta.” Trọng nhìn Đông nói xong quay lại nói với mọi người sau đó cùng nhau dựng lều.

~~~~~~~~~~~~+~~~~~~~~~~~+~~~~~~~~~~~•

“Anh Toàn, cái người vừa nãy rõ ràng là ám chỉ chúng ta ích kỷ mà. Nói như vậy rõ ràng là team bọn họ đều muốn níu giữ hoà khí còn team chúng ta thì không vậy đó!” Nguyên đi cùng Toàn 1 lúc thì không nhịn được mà nói.

“Nói thật thì anh cũng có nghe ra, nhưng mà kệ họ đi. Dù sao con người sống với nhau cũng có 1 vài thành phần như vậy mà, với lại team đó ngoại trừ vài thành phần như vậy ra thì thành viên còn lại đều chơi được.” Toàn nói.

“Tức chết đi được, nếu không phải gặp trong lúc đi phượt mà là gặp ngoài đời là em đánh cho nó không trượt phát nào rồi!” Nguyên nói.

“Em đó, bái Mây làm sư phụ đi. Lần trước nó suýt đánh người trong lúc sinh nhật Phượt Vui đó, cần gì ra ngoài đời.” Toàn nói.

“Thật sao? Hôm đó tiếc là em không được đi, em mà được đi thì hôm nay không nói từ suýt đâu.” Nguyên nói.

~~~~~~~~~~~~+~~~~~~~~~~~+~~~~~~~~•

Bên này Reen dùng chân vẽ trên cát chữ REEN thật lớn được bao phủ bởi hình trái tim rồi kêu Mây chụp lại, sau đó chạy vẽ lung tung trên cát còn Mây phụ trách đi chụp lại tất cả. Thật ra nói vẽ lung tung là dành cho những người ở xa không thấy được hình vẽ chỉ thấy chạy lung tung rồi vẽ, nhưng nếu ở gần thì thấy tất cả hình vẽ đều ra dáng, hình nào ra hình đó. Như là thỏ con, mèo, cún hay những đám mây, máy bay hay những ngôi nhà, đám hoa.v..v....

“Bé đó năng động thật, chạy nãy giờ không mệt sao?” Pis ngồi trong bóng cây thông tránh nắng với KaLy và Ngọc nhìn Reen lên tiếng.

“Bạn ấy là vậy, chỉ cần đi chơi là không cảm thấy mệt. Lúc nào cũng tung ta tung tăng chạy như vậy, nhưng mà một khi mệt thì có kéo cũng không đi nữa.” KaLy trả lời.

“Hai đứa quen nhau bao lâu rồi?” Ngọc nhìn KaLy hỏi.

“Em, Reen, KaLy với NaNa 4 đứa em biết nhau từ lúc mới vào cấp 2. Thân với nhau tới giờ luôn.” KaLy trả lời.

“Hay thật, bạn cấp 2 của chị không biết giờ ở nơi nào hết rồi!” Ngọc nói như ngưỡng mộ.

“Ê, ra đây chơi đi.” Reen vẫy tay lớn tiếng gọi.

Ba người ngồi trong nhìn ra đồng loạt lắc đầu xua tay ý bảo bảo cô tự mình chơi đi.

“Bên team mình đi mười mấy người không có nữ đi theo cổ vũ tinh thần, bên đó hình như theo em biết là đi hai mươi mấy mà lại có 4 bạn nữ theo. Về mặt tinh thần thì team mình thua rồi.” Duy nghe Reen gọi nên nhìn theo rồi nói với Trọng.

“Đúng vậy anh Trọng, có đều 3 người kia không nói nhưng mà cô bé bên bờ biển đáng yêu thật, năng động lại dễ thương xinh đẹp. Nhưng mà có điều, không phải team của bọn họ có quy định là không nhận thành viên nhỏ hơn 18 sao? Sao lại mọc ra 1 cô bé vậy?” Kiệt tò mò nói.

“Đúng vậy, với lại anh Mây của team đó đi theo bảo bọc như vậy. Không phải là ghệ của ảnh chứ!” Sơn cũng tò mò.

“Chúng ta nên dựng lều xong trước đi, đừng có dòm ngó bạn nữ của người ta như vậy hoài. Có gì chút xong rồi trực tiếp qua đó hỏi là xong.” Trọng nói.

Bình luận truyện BỘ TỨ CÔ NƯƠNG!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

KaLy Reen
đăng bởi KaLy Reen

Theo dõi