truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
BỘ TỨ CÔ NƯƠNG!

BỘ TỨ CÔ NƯƠNG!

Chương 20 : Lửa trại!

“Các bạn mau tập trung lại đây, chúng ta cùng nhau thắp sáng ngọn lửa trại đêm nay nha. Các bạn hãy cùng nhau nắm tay nhau vòng quanh lửa trại để chúng ta chơi 1 số trò chơi nha.” Toàn đứng kế bên đống lửa nói.

Tất cả mọi người cùng nhau tiến lại phía Toàn đi vòng quanh xếp thành vòng tròn lớn xung quanh Toàn, Toàn và 5 ban tổ chức còn lại đổ xăng vào đống củi.

“Các bạn nắm chặt tay 2 người đứng bên cạnh mình. Chúng ta đếm ngược từ 10 đổ lại để cùng nhau thắp sáng ngọn lửa nha!” Toàn nói với mọi người.

“Reen, đưa tay đây!” Khoa nhìn Reen gọi.

“Oè!” Reen lè lưỡi với Khoa rồi bước lại chen giữa Gia Khánh với Văn Hùng rồi nắm tay họ.

“Rồi! Các bạn cùng nhau đếm ngược nào!” Mây nói.

“10-9-8-7-6-5-4-3-2-1.” Mọi người cùng nhau đồng thanh đếm ngược, vừa đếm đến số 1 thì ngọn lửa bừng lên sáng cả 1 vùng.

“Rồi! Các bạn ơi! Ngọn lửa trại của chúng ta đã được thắp sáng, chúng ta sẽ cùng nhau chơi những trò chơi. Cho ban tổ chức 1 chút thời gian để suy nghĩ trò chơi.” Toàn nói.

“Nè! Thi không?” Reen kéo kéo tay của Gia Khánh và Văn Hùng nói.

“Thi cái gì?” Gia Khánh hỏi.

“Thi xem chúng ta in dấu chân lên cát xem chân ai nhỏ hơn!” Reen nói.

“Không cần thi, em thắng rồi!” Văn Hùng cười nói. Trò chơi tinh ranh như vậy mà cũng nghĩ ra được.

“Các bạn, trò chơi đầu tiên của chúng ta sẽ là trò đứng ngồi, khi mà ban tổ chức nói bắt đầu thì các bạn hãy hành động xen kẽ nhau 1 đứng 1 ngồi 1 đứng rồi tới 1 ngồi. Các bạn nghe rõ và hiểu những gì anh nói không?” Trọng đứng nhìn mọi người nói lớn.

“Đứng ngồi đứng ngồi..... khoan đã! Anh phải cho biết bắt đầu từ ai đi chứ như vậy thì loạn lắm.” Pis nói.

“Nếu biết bắt đầu từ ai thì quá dễ rồi. Các bạn không cần chú ý ra xa, chỉ cần chú ý người đứng bên phải của các bạn là được rồi.” Mây nói.

“Được rồi các bạn, chúng ta bắt đầu trò chơi nha. Ban tổ chức sẽ đi bắt những bạn làm sai.” Duy nói.

“Các bạn, bắt đầu!” Toàn nói lớn.

Sau tiếng hô bắt đầu từ Toàn thì mọi người đều hành động theo động tác của người bên phải, nhưng vẫn còn nhiều người bỡ ngỡ nên nhanh chóng bị bắt.

“Mới vòng đầu tiên mà bị bắt nhiều quá đó các bạn, xem nào..1.2......14 người! Chúng ta nên phạt những bạn này như thế nào đây?” Toàn đi quanh những bạn bị bắt nói.

“Nhảy đi!” Phía dưới có vài người nói.

“Nhảy được đó! Ban tổ chức sẽ bật nhạc cho các bạn nhảy, bạn nào nhảy đạt mới cho về còn chưa nhảy đạt thì đứng nhảy tới khi nào đạt mới thôi.” Mây nói rồi bắt đầu hình phạt mọi người.
truyện

Bình luận truyện BỘ TỨ CÔ NƯƠNG!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

KaLy Reen
đăng bởi KaLy Reen

Theo dõi