truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 13

Linh Lan ko nhớ mình đã tới công viên bao nhiêu lần , lý do đơn giản chỉ là cô hy vọng sẽ gặp lại Thiếu Phong . Cho đến giờ khi cô kể với mọi người chuyện cậu còn sống , ko một ai đủ tự tin để nghe cô nói bởi bọn họ đều tận mắt nhìn thấy cậu được đặt vào trong quan tài và khâm niệm . Và nếu có tin thì họ lại nghĩ tới chuyện cậu đổ mồ sống dậy . Ngay cả chú Lâm và cô Đồng cũng ko tin , họ liên tục nghĩ là do cô quá thương xót cho con trai mình mà ko chịu chấp nhận sự thật . Do đó cô sẽ tự mình tìm kiếm bằng chứng , mỗi ngày cô đều đi qua công viên , ngồi dưới ghế đá , lặng thinh nhìn dòng người tấp nập , vội vàng qua lại . Từ sáng , chiều và tối , ko ngày nào là cô ko tới .

Hôm nay như mọi ngày , Linh Lan đeo balo lên vai , cầm cuốn tiểu thuyết " Yêu em từ cái nhìn đầu tiên " của Cố Mạn kẹp vào nách và từ tốn đi bộ tới công viên . Mông cố định dưới ghế đá , cô bắt đầu ngắm nhìn cảnh vật xung quanh . Dường như sau khi cô mất đi Thiếu Phong thì cảnh vật lại càng tươi tốt , gió nhè nhẹ thổi thoáng qua giúp tâm trạng cô bớt buồn đi phần nào .

Đảo mắt tìm kiếm một hình bóng nào đó ở xa ko xác định Linh Lan bỗng nhiên bịt mồm lại . Có phải do quá sốc hay ngạc nhiên ? Khi mà cô đã nhìn thấy hình bóng quen thuộc , đó chính là cái bóng dáng cao lớn mang dáng vấp của tuổi trẻ tràn đầy năng lượng , sục sôi .

" Thiếu Phong , là cậu đúng ko ? " Cô nhét vội cuốn tiểu thuyết vào balo , chạy thục mạng theo hình bóng ấy . Và rồi cô đuổi kịp , gương mặt ấy , đôi vai ấy , chính là cậu rồi .

Người con trai trước mặt gương mặt ko cảm xúc , đôi mắt sâu hút màu xanh thẳm như có thể nhìn thấy khoảng bao la vô tận của biển cả , đôi sợi tóc mái rơi xuống trán tạo thành đường nét cực kỳ hài hoà cho gương mặt .

Mặc cho cô sờ soạng khắp mặt , chàng trai đó vẫn ko cử động , cứ như một rô bốt vậy . Cho đến khi một tia sáng vàng léo lên trên bầu trời thì những ngón tay của chàng trai mới cử động . Nhưng trái với suy nghĩ của Linh Lan , cậu vô tình hay hữu ý mà đẩy mạnh khiến cô ngã xuống đất . Thậm chí cậu có ý định dùng thanh sắt bên bệ đường quật vào người cô .

" Ko.....đây ko phải .....là .....Thiếu.....Phong " Cô đau đớn ôm lấy đầu gối , ấp úng thừa nhận người trước mặt ko phải Thiếu Phong vì cậu sẽ ko bao giờ làm thế với cô đâu . Cậu là một người con trai rất dịu dàng và ấm áp nên chuyện cậu hung dữ là chuyện ko thể .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi