truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 14

Kế hoạch thành công Kayla đưa Thiếu Phong trở lại Hành Tinh Xanh , mục đích của cô quá rõ ràng đó là biến cậu thành một con rô bốt và dùng cậu để làm tổn thương Linh Lan . Và bây giờ Thiếu Phong đã là của cô , ko một ai có thể cướp cậu khỏi tay cô .

Một năm sau , sau cái chết đột ngột của Thiếu Phong , Linh Lan đã dần quên đi tất cả . Học hết năm nay cô sẽ lên đại học và trường cô chọn là đại học Bắc Kinh - cái nôi của những người thầy mà cô rất kính mến .

Nắng vàng của mùa hè đến nhanh hơn Linh Lan tưởng mà hoá ra nó cũng chỉ là những mùa lá rụng . Nghe đâu mỗi khi một cái lá rụng là một thời xuân của một con người qua đi nhanh chóng . Sắp xa bạn bè , sắp xa cái bảng đen chằng chịt những nét phấn của các môn học , xa cái chỗ ngồi thân yêu mỗi lần mệt mỏi đều gục xuống bàn lim dim chợp mắt . Hãy cứ tận hưởng hết những bài ca mắng chửi của thầy cô vì sẽ sớm thôi bạn sẽ ko bao giờ được nghe nó nữa . Tóc thầy lại bạc rồi , cô thường trêu thầy là : " Thầy ơi một sợi tóc bạc lấy một tệ nha thầy " Thầy chỉ cười , kêu cô khôn quá ! Nhổ hết để đầu thầy hói à .

Đặc biệt " Trình Thiếu Phong " là cái tên đã đi vào dĩ vãng , tất cả nguyên do đều xuất phát từ cái ngày Linh Lan đối mặt với người đó . Dù ko chắc có phải cậu ko nhưng cô đã ko còn tin tưởng vào phép màu nữa . Thiếu Phong của năm trước đang vật vã với môn khoa học xã hội , Thiếu Phong của năm trước nữa đang cùng đồng đội chạy thi cướp cờ..... Giá như cô ko phải ngày nào cũng phải tập dần với những thước đo giá trị trong cuộc sống hàng ngày nhỉ ? Thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn nhiều .

Vậy mà ông trời cứ như đang trêu ngươi cô , lúc quên được rồi thì lại bất chợt xuất hiện khiến con tim băng giá tường đã hoá đá của cô đập trở lại . Cậu ấy , cậu ấy của ngày hôm nay tại sao lại .....
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi