truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 15

Linh Lanh nhớ rõ đó là hôm đi học về muộn , đi bộ trên đường , cô nghe thấy tiếng bước chân lúc nhanh lúc lại chậm đến tê dại . Cô dừng bước , quay đầu lại một cái bóng đen mờ ảo dần hiện ra trước mắt .

" Linh Lan.....là tớ ....đây " Cái bóng đó chỉ kịp phát ra năm từ rồi gục xuống vai cô ngất xỉu .

Cô ko nhớ nhưng cô ko thể nghe nhầm giọng nói sệt sệt mang âm vị của vùng Tứ Xuyên . Rất may bác cô đi qua và giúp cô mang người này về cùng .

Bố mẹ Thiếu Phong đến xác nhận , bạn bè , thầy cô đều tới và bọn họ đều một mực khẳng định chính là Thiếu Phong . Riêng Linh Lan thì ko ? Cô ko trực tiếp bác bỏ cũng ko gián tiếp thừa nhận vì lí trí mách bảo cô hãy làm theo con tim mách bảo . Bước vào phòng , mùi thuốc sát trùng bốc lên mũi , Linh Lan nhìn lên giường thấy Thiếu Phong người được quấn kín băng trắng . Cơ mặt mệt mỏi , xanh sao dễ nhận ra vẻ điển trai ngày xưa đã thay đổi .

Linh Lan như người mất hồn , cô ko còn tin vào phép màu nữa vì vậy nếu đây thực sự là phép màu thì cô phải làm sao đây ? Bác sĩ , y tá luôn túc trực bên giường bệnh 24/24 , mỗi hôm nay tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân khá hơn thì mọi người mới tranh thủ tới thăm . Cô lặng người trước giường bệnh , cô cười một cách lạnh lẽo , liên tục lắc đầu thậm chí là bịt chặt hai mắt lại , lẩm bẩm một mình : " Mày bị lừa rồi Vương Linh Lan à ! Thiếu Phong đã mất từ rất lâu rồi vì thế người nằm trên giường kia chắc chắn là một người khác "
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi