truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 16

Khi Linh Lan mở mắt ra , cô thấy bệnh nhân cử động ngón tay . Sau đó là tiếng thét chói tai từ cô Đồng , tiếng gọi bác sĩ vô cùng gấp gáp của chú Lâm. Người nằm trên giường bệnh kia từ từ mở mắt , cậu hơi hé miệng nhưng Linh Lan biết cậu đang nhìn mình kèm theo là một nụ cười hạnh phúc .

" Linh.....Lan......là tớ......đây......Thiếu.......Phong" Ngay cả khi nó được phát ra từ miệng Thiếu Phong nhưng hãy nhìn biểu cảm , thái độ hờ hững của cô đi . Điều đó vô tình làm cậu vô cùng thất vọng .

Năm ngày sau Thiếu Phong được phép tháo băng , sức khoẻ dần hồi phục . Mọi người đối xử với cậu rất tốt thậm chí là tốt và nhiệt tình hơn trước . Ví dụ như Trần Tiểu Sơn - thằng nhóc con nhà dì Bình có sở thích vô cùng đắt đỏ là sưu tầm giày hàng hiệu . Bỗng nhiên một lần nhóc đem tặng cho cậu một đôi giày thể thao Gucci nói là mừng anh khỏi bệnh . Nhớ ngày xưa cậu xin mỏi mồm , ê hết mông , đau hết tay , chân để nịnh nhóc mà nhóc vẫn chẳng chịu lay chuyển . Mẹ Lâm thường xuyên về sớm nấu đồ cậu thích và bố cho phép cậu chơi điện tử cả ngày ko sợ bị la mắng . Thầy cô , bạn bè liên tục tới thăm hỏi , động viên , có của ngon vật lạ là luôn nhớ tới " Trình Thiếu Phong " đầu tiên . Riêng Linh Lan , vốn tưởng là người hiểu rõ cậu nhất giờ lại chơi chiêu " Cậu là ai ? Tôi ko biết cậu , cậu đi ra đi " mới rắc rối kp chứ ?

" Rốt cuộc tớ đã làm gì sai nào ? Chỉ cần cậu nói tớ sẽ sửa " Thiếu Phong hai mặt một lời , lải nhải suốt bên tai Linh Lan dù cho cô đang học rất chăm chỉ . Tuy nhiên từng ấy vẫn chưa thể lay chuyển được , cậu bắt buộc phải chơi chiêu bách trúng bách thắng .

" Vương Linh Lan , cậu có giỏi thì nói ra vấn đề của cậu đi , đừng có lúc nào trưng cái bộ mặt lạnh lùng đó nữa "

Linh Lan gập sách vở vào , cô nhìn thẳng vào mắt Thiếu Phong , chợt giật mình vì thực sự là quá giống . Tuy nhiên đôi mắt của ngày hôm đó quả thực vô cùng lạnh lẽo , toát lên vẻ nguy hiểm gây ám ảnh người nhìn còn bây giờ lại ấm áp , chân thật đến kì lạ .

" Cậu ......đang yên đang lành quay lại làm gì ? "

Thiếu Phong ngớ người . Cậu phải vất vả lắm mới có thể quay trở lại đây . Và nếu ko có Clak giúp đỡ , nếu mỗi ngày cậu ko động viên bản thân rằng sẽ có một ngày cậu được gặp lại Linh Lan và mọi người thì có lẽ Trình Thiếu Phong bằng xương bằng thịt này đã ko ở đây . Vì vậy khi Linh Lan nói vậy , cậu vô cùng buồn bã .

" Tớ trở về là muốn gặp cậu , Linh Lan "

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi