truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 17

" Nói dối " Linh Lan phản ứng mạnh mẽ , cô đẩy Thiếu Phong ngã bệt xuống đất và vô tình khiến cậu bị đau .

Thiếu Phong nhăn nhó mặt , cậu chạm vào vết thương , chỗ băng đã xuất hiện vài giọt máu rỉ xuống màu áo trắng thơm tho , sạch sẽ .

" Đó là lỗi của cậu " Cô lạnh lùng ôm chồng sách vào người rồi đóng cửa , bỏ mặc Thiếu Phong bên ngoài với vết thương đau nhói .

Linh Lan vừa đi vừa lẩm bẩm : " Đừng trách tớ ác , có trách thì trách việc cậu bỏ rơi tớ " Từ cái ngày Thiếu Phong đối xử tàn nhẫn với cô thì niềm tin mà cô tin tưởng nhất đã ko còn tổn tại . Và chẳng có gì là mãi mãi cả , chỉ có bức tường là trường tồn với thời gian tuy nhiên cô ko phải bức tường vô tri vô giác , cô là con người biết suy nghĩ , biết thể hiện cảm xúc lúc vui lúc buồn . Do đó việc Thiếu Phong muốn đi là đi , muốn về là về hiện tại ko thể chấp nhận nổi .

Khi đó ở Hành tinh Xanh , Clak đã chuẩn bị một phi thuyền ko gian theo lời của công chúa Kayla . Những lời tâm sự thật lòng tối qua của công chúa , anh ngỡ cô nàng chỉ đang đùa bởi thực ra cô nàng rất í khi nói thật . Ko phải vì ko thích mà sâu trong tâm hồn Kayla chất chứa bao nỗi phiền muộn , đơn giản cô nàng ko muốn để ai biết .

" Đã chuẩn bị xong hết chưa ? " Kayla đem theo một balo dạng to theo . Lần đi này có thể cô ko bao giờ trở lại vì chuyện quan trọng nhất của cô bây giờ chính là theo đuổi Thiếu Phong . Hơn nữa cô cho đi ngọc thần mà đổi lại bản thân mình chẳng có cái gì , thực sự quá vô lí .

" Dạ chuẩn bị xong rồi , thưa công chúa " Clak cung kính trả lời , anh lùi xuống vài bước nhường đường cho công chúa . Hành tinh Xanh một ngày ko thể thiếu công chúa vậy mà cô ấy còn cả gan bỏ rơi ngôi vị để theo đuổi tình yêu . Trước đấy anh cũng từng hết lời khuyên can nhưng đổi lại là cái nhìn đầy sắc lạnh của cô rồi anh hiểu bản thân mình ko là cái gì trong mắt công chúa .

" Tốt " Kayla khởi động buồng lái , trực tiếp phi thẳng xuống Trái Đất .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi