truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 18

Mừng ngày Thiếu Phong trở về , mọi người đã tổ chức một party nhỏ tại nhà cậu . Linh Lan ko có một lý do nào để từ chối hơn nữa cô còn là người chủ trì bữa tiệc nên chẳng thể từ chối . Mọi việc diễn ra rất suôn sẻ , cứ người nào đến lại đem theo một món quà nho nhỏ góp vui . Chưa bao giờ cô thấy ko khí lại vui vẻ , rộn ràng đến thế . Gương mặt rạng rỡ , tươi vui của mọi người hoà lẫn vào ánh nắng ban mai buổi chiều tà .

Kết thúc party Linh Lan ở lại thu dọn hết đồ , bánh gato hết sạch , còn mỗi mấy lon coca cola , cô cất hết vào trong tủ lạnh . Dọn xong cô định đi về thì nghe thấy một tiếng động vô cùng lớn , giống như vụ một chiếc máy bay rơi xuống ở sau sân nhà . Lúc chạy tới cô đã thấy Thiếu Phong có mặt và.....một cô gái lạ mặt xinh đẹp , vô cùng quyến rũ . Hai người họ đang ôm nhau rất thắm thiết . Thiếu Phong hình như thấy cô liền buông cô gái kia ra chạy tới bên cô giải thích : " Linh Lan , cô ấy là Kayla Fomic - người đã cứu tớ "

" Chính vì vậy cậu mới lấy thân báo đáp có phải ko ? " Cô ko thể tin nổi một Thiếu Phong luôn lạnh lùng với con gái vì cậu nói ko muốn cô buồn nay đã thoải mái ôm người khác .

Cô gái kia cũng chẳng phải dạng vừa , xông tới trước mặt cô : " Đúng như lời cô nói đấy , chính là lấy thân báo đáp " Ấn tượng của Kayla về Linh Lan đầu tiên chính là Linh Lan là một tiểu bạch thọ chính hiệu . Thần thái tràn ngập bánh bèo , mặc cho Thiếu Phong trả lời thế nào nhưng cũng nhất quyết ko nghe nhưng thực chất trong lòng căn bản là muốn " cứ giải thích đi , giải thích nhiều vào , tôi thích " mấy cái thể loại này ko bao giờ qua được mắt Kayla .

" Kệ đi nếu cô ta đã ko nghe thì cậu còn phí sức gì nữa . Trình Thiếu Phong tôi đói , cậu lấy đồ cho tôi ăn đi " Kayla ôm ấp cánh tay cậu vô tình khiến Linh Lan phản ứng dữ dội : " Sinh ra chân với tay để làm cái gì , muốn ăn thì tự vào lấy " Dường như Linh Lan đã noi hơi to , bố mẹ Thiếu Phong thấy ồn ão nên chạy tới :

" Linh Lan , cháu vẫn chưa về à ? Ơ cô gái xinh đẹp kia là ai ? " Cô Đồng vô cùng ngạc nhiên vì suy cho cùng thì Thiếu Phong nhà mình cũng đã thân mật với một cố gái ngoài Linh Lan .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi