truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 19

Sau tất cả người lấy đồ ăn cho Kayla ko phải Thiếu Phong mà chính là chú Lâm và cô Đồng . Phản ứng vô cùng biết ơn , yêu thích Kayla của họ bắt nguồn từ việc họ biết cô chính là ngườ đã cứu sống con trai họ . Linh Lan lén nhìn biểu cảm của Thiếu Phong , phát hiện cậu ko hề để ý đến mình vô tình khiến cô rất khó chịu .

" Cũng muộn rồi , cháu về đi kẻo mai còn đi học " Cô Lâm đuổi khéo Linh Lan vì chỉ mới gần chín giờ . Cô ngậm ngùi " dạ " một tiếng rồi trách móc việc " có mới nới cũ " của cô Đồng và chú Lâm .

Ngày mới Linh Lan đã có cảm giác bị bỏ rơi sâu sắc , Thiếu Phong ko thèm nhắn tin hay gọi điện cho cô như mọi khi . Cô đã nghĩ chắc cậu đang bận nhất là đang thời điểm nhạy cảm như thế này . Cô còn nhìn thấy cảnh sát tới nhà Thiếu Phong để tra hỏi nhưng thực ra cũng ko đáng lo .

Cầm bát cháo chai chai nóng hổi , Linh Lan chuẩn bị đưa cho Thiếu Phong nhưng khi tới nơi cô thấy cảnh cậu và Kayla chơi đùa rất vui vẻ ở ngoài sân , cảm giác tình tứ đến ghen tỵ . Một nỗi lo trong lòng cô trỗi dậy mạnh mẽ , có vẻ như nếu cô ko chủ động có lẽ cô sẽ mất Thiếu Phong mãi mãi , giống như cảm giác tuyệt vọng ngày trước .

" Cô gái ? Cô chính là Vương Linh Lan " Một gã đàn ông xấu xí , thô kệch , vẻ mặt nham hiểm độc ác tiến thẳng tới chỗ Linh Lan .

Cô ngạc nhiên , ngoảnh lại thì bất ngờ bị bịt chặt miệng và bất tỉnh .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi