truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 20

Sau khi chơi xong , cả người ướt sũng Thiếu Phong tranh thủ đi tắm . Cậu cất quần áo vào trong tủ , một mảnh giấy nhàu nát được cuộn tròn rơi xuống đất . Bình thường cậu ko có sở thích để ý tuy nhiên mùi hương vô cùng lạ lẫm trên tờ giấy đánh thức vị giác nhạy cảm của cậu , nó giống như một thứ mê lực ép cậu phải chú ý tới . Cậu nhặt tờ giấy lên , mở ra , một dòng chữ cái hiện ra . Nhưng cậu chẳng thể hiểu nổi là chữ gì . Đúng lúc Kayla bước vào , cậu giơ tờ giấy cho cô xem rồi hỏi : " Cô hiểu ko ? "

Kayla cầm lấy , vẻ mặt vô cùng ngạc nhiên : " Đây là chữ của hành tinh Xanh mà , sao anh lại có nó "

" Tôi thấy rơi trong tủ , vậy nó viết gì vậy ? "

" Hoa Linh Lan toả hương hay lụi tàn đều phụ thuộc vào ngươi " Kayla gấp tờ giấy lại nhìn Thiếu Phong bằng ánh mắt khó hiểu .

Hoa Linh Lan ? Đó chẳng phải là ám chí tới.....đừng nói là ......Thiếu Phong tái mặt , cậu chạy ra ngoài vô tình đụng trúng mẹ của Linh Lan . Bà ấy liền hỏi : " Cháu đã ăn cháo chai chai con gái bác mang tới chưa ? "

Thiếu Phong ngờ vực , hỏi lại : " Linh Lan tới nhà cháu sao ? "

" Ơ con bé vẫn chưa đem đến sao ? Cô bảo nó mang tới khoảng một tiếng rồi . Con bé này chắc lại trốn đi đâu chơi rồi " Những lời nói của mẹ Linh Lan càng khiến cậu chắc chắn cô đã bị bắt cóc mà tên bắt cóc này là người ở Hành tinh Xanh , liệu hắn có mục đích gì đây ?

" Trình Thiếu Phong , tôi biết chỗ Vương Linh Lan bị nhốt " Kayla đứng ngược chiều với cậu , cô biết trong lòng cậu sốt ruột , lo lắng tới mức nào . Mùi hương trên tờ giấy cô đã nhận ra hắn chính là Danvi - là gã mà cô và Thiếu Phong rượt đuổi đến kiệt sức ở Trái Đất . Hắn chính là muốn trả thù cô và Thiếu Phong nên mới bắt cóc Vương Linh Lan .

Thiếu Phong đang mất phương hướng vì thế nghe Kayla nói , cậu lập tức nghe lời . Hai người đặt chân tới nhà kho , bên ngoài nhà kho là một vườn hoa cải cúc . Bên trong cậu nhận ra Linh Lan bị trói dưới nền đất bẩn thỉu , lạnh lẽo và cô đang bị ngất . Cậu chạy tới cởi trói cho cô , ko ngờ gã bắt cóc đã trực sẵn . Hắn đạp cậu một cước va vào bức tường sắt đã bị gỉ goen .

Hắn nói : " Muốn cứu người thì giao nộp công chúa ngay lập tức "

Kayla chạy tới đỡ Thiếu Phong dậy , cô lắc đầu trốn đằng sau cậu : " Thiếu Phong , cứu tôi với . Tôi ko muốn đi " Kayla thừa biết gã Danvi này vốn chẳng có gì tốt đẹp , hắn đồng ý nhiệm vụ bắt cô chắc chắn là nhận lệnh từ cha . Và phần thưởng phải vô cùng hậu hĩnh thì hắn mới đồng ý .

" Cô đưa Linh Lan tìm chỗ trốn " Thiếu Phong đứng dậy , cậu rút con dao găm ra , xông tới chỗ hắn .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi