truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 24

" Thiếu Phong , rất có thể Vương Linh Lan đã bị Danvi bắt cóc " Kayla xuất hiện với gương mặt sợ hãi , cô cầm tay cậu nắm chặt .

Lúc này đây khi bị Kayla động vào người , cậu cảm thấy vô cùng kinh tởm . Càng nhìn cô , cậu có cảm giác vô cùng tội lỗi với Linh Lan .

" Đừng giả vờ nữa , tôi đã thấy cảnh cô và Danvi nói chuyện với nhau . Hoá ra đều là kế hoạch của cô , ngay cả chuyện Linh Lan bị bắt cóc cũng đều do cô hết " Thiếu Phong gỡ mạnh bàn tay đang nắm chặt của Kayla ra , cậu lùi về sau mấy bước nhằm giữ khoảng cách với cô .

Kayla giật mình sau khi nghe Thiếu Phong nói , đúng là cô đã mua chuộc Danvi , sai khiến hắn bắt cóc Linh Lan . Tất cả những chuyện cô làm đều xuất phát từ tình yêu mà cô giành cho cậu . Bởi cô cũng chỉ là cô gái bé nhỏ rất muốn biết rốt cuộc trong tim của người thương có vị trí của mình hay ko .

" LINH LAN Ở ĐÂU ? CÔ GIẤU CẬU ẤY Ở ĐÂU ? " Thiếu Phong như phát điên lên , cậu rút con dao găm ra khỏi chuôi , cậu chính là muốn uy hiếp Kayla .

" Trình Thiếu Phong , cậu nghe cho rõ đây , Vương Linh Lan mất tích ko hề liên quan tới công chúa . Nếu cậu muốn biết thì hãy tìm Danvi " Clak đưa cho cậu một cây gậy phát sáng .

" Đây là quyền năng cho phép người Trái Đất sử dụng phép thuật . Tôi thừa nhận là công chúa đã sai Danvi bắt cóc Vương Linh Lan . Tuy nhiên khi công chúa trả cho hắn số tiền còn lại , hắn liền trở mặt , đánh trọng thương binh lính để cướp đi cây gậy đang nằm trong tay anh "

" Chính vì vậy nếu cậu muốn cứu Vương Linh Lan , cậu bắt buộc phải trở lại Hành tinh Xanh và tìm Danvi " Kayla ra kí hiệu cho Clak sau đó một chiếc phi thuyền hoành tráng hơn cái kia xuất hiện .

Nắm chặt cây gậy trong tay , Thiếu Phong nghiến răng ken két , cậu thề nhất định sẽ tìm cho ra Danvi và cậu sẽ đưa Linh Lan trở về Trái Đất an toàn .

" Kayla Fomic , tôi muốn cô nhớ kĩ điều này , tôi trở lại hành tinh Xanh ko phải vì cô mà tôi vì Linh Lan . Đợi sau khi tôi tìm thấy cậu ấy , tôi sẽ chấm dứt hoàn toàn với mấy người "

Thái độ phũ phàng của cậu khiến Kayla rất phiền lòng , dù cho cô ko hề muốn nhưng cô vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ , trả lời nghiêm túc : " Tuỳ cậu "
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi