truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 25

Thiếu Phong chính thức gia nhập Vệ binh giải Ngân Hà bao gồm năm thành viên : Clak Street - kĩ sư chế tạo vũ khí , Kayla Fomic- công chúa Hành tinh Xanh sở hữu hữu năng lực điều khiển cây cối , Chris Evan - thần lửa , Damn - thần Băng và cuối cùng là cậu với cây gậy quyền lực mang trong mình sức mạnh thâu tóm toàn bộ phép thuật trên hành tinh Xanh . Vệ binh dải Ngân Hà đã tiêu diệt toàn bộ những tổ chức xấu có ý định xâm lăng hành tinh Xanh và họ đang đối đầu với chúa tể hắc ám Lepxi - hắn là một kẻ độc ác , man rợ nguy hiểm chỉ đứng sau Thanos . Thuộc hạ của hắn cũng sở hữu những sức mạnh đáng gờm như Lucia - cô ta có khả năng điều khiển giấy có độ sắc vô cùng lớn , Tom - gã khủng lồ với mảnh da làm bằng kim loại , có khả năng đâm xuyên tường hoặc phá huỷ các chất rắn .

Trụ sở chính của vệ binh được đặt sâu bên trong Hành tinh Xanh , bây giờ mục tiêu duy nhất của vệ binh chính là đánh bại Lepxi và thuộc hạ của hắn . Sau một hồi thảo luận vô cùng lâu , họ đã lập kế hoạch kĩ lưỡng . Theo đó Thiếu Phong được giao nhiệm vụ đánh bại Lucia và Tom , những người khác sẽ hợp lực chiến đấu với Lepxi . Nếu so về sức mạnh thì Lucia và Tom hoàn toàn ko phải đối thủ của cậu . Do đó cậu đã đánh bại được Tom , riêng Lucia - cô ta là một người mưu mô , xảo quyệt đã ko ít lần đưa cậu mắc vào bẫy .

Nhưng Thiếu Phong đã ko bị mắc bẫy lần năm , do đó cậu đã đánh bại được Lucia . Cô ta kiệt sức , dựa người vào tảng đá bất lực nhìn cậu đang dần tiến tới . Ngay khi cậu chuẩn bị ra đòn quyết định , chiếc mặt nạ trên mặt cô ta bị vỡ làm đôi . Bàn tay ngưng lại Thiếu Phong gần như bất động , cậu hoàn toàn ko thể tin nổi vào mắt mình . Gương mặt quen thuộc đó tưởng chừng như ko bao giờ xuất hiện trước mặt cậu , là nó , là hình ảnh đêm nào cậu cũng mơ về nó . Cậu thoảng thốt ko nói thành lời :

" Linh.....Lan.....!"

Điều cậu ko ngờ nhất là việc Lucia chính là Linh Lan , vậy mà cậu cứ nghĩ cô đã hoàn toàn biến mất khỏi hành tinh này và chỉ khi cậu tìm ra Danvi , cậu mới có thể gặp lại Linh Lan .

Lucia thấy cậu ko chú ý , cô ta liền dùng hết sức bình sinh của mình đánh lén khiến cậu ngã văng vào vách đá . Máu xộc xuống miệng nhưng cậu lại chẳng thấy đau đớn chút nào bởi cuối cùng Linh Lan đã trở về . Cậu tha thiết , dang hai tay ra trước mặt Lucia : " Là tớ Thiếu Phong đây , chúng ta cùng trở về nhà đi "

Một lần nữa Lucia cho Thiếu Phong ngã sấp mặt , cô ta nghe theo lệnh Lepxi rút lui . Thiếu Phong được đưa tới bệnh viện , vết thương ko nặng lắm tuy nhiên bên trong cậu đã bị nội thương hoàn toàn .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi