truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 26

" Ko ngờ thân xác của ngươi đã có người tới nhận " Bên trong một hang động u tối , Lepxi vừa nếm thử chút rượu vang vừa nói chuyện với Lucia .

Cô ta dường như ko bận tâm lắm , vẻ mặt đầy ngạo nghễ : " Hừ , muốn giết tôi e rằng thân xác cũng chết theo " Đúng vậy khi Lepxi để cô ta nhập vào thân xác Linh Lan thì linh hồn và thể xác đã gắn kết lại với nhau . Vì vậy giết hồn đồng nghĩa xác cũng chết theo .

" Hiện tai chúng ta cần phải triển khai kế hoạch B , ta thấy xác của ngươi có mối quan hệ vô cùng mật thiết với tên nhóc ở Trái Đất vì thế ngươi lo liệu thằng nhóc đó "

" Tuân lệnh " Lucia dần biến mất khỏi ko gian .

Kế hoạch B nhanh chóng diễn ra , vệ binh ngân hà nhận được tín hiệu lập tức tới ngăn chặn Lepxi . Ngay khi chạm trán Lucia , Thiếu Phong đã ko thể giữ nổi bình tĩnh , cậu bỏ mặc lời khuyên can của Kayla đằng sau để đuổi theo cô ta .

Cậu chạy mãi đến khi chạy vào ngõ cụt , lúc này cậu mới nhận ra mình đã mắc bẫy . Một , hai , ba , những mảnh giấy trắng mỏng manh tưởng như rất dễ bị xé thì nay dưới bàn tay phép thuật của Lucia , cô ta đã biến chúng thành những con dao sắc nhọn , bền bỉ có khả năng xé đôi những vật thể cứng nhất . Chúng lạnh lùng y con quỷ vậy , mãnh mẽ lao về phía cậu .

" Ầm " Thiếu Phong đã ko thể cản chúng , hậu quả cậu bị treo lên tường bởi những mảnh giấy đâm xuyên qua lòng bàn tay . Mùi máu tanh bốc lên nghi ngút , cậu đau đớn cầu xin Lucia :

" Giết tôi , tha chết cho Linh Lan "

Cô ta cười lạnh , tạo thật nhiều giấy tiếp tục đâm xuyên qua người Thiếu Phong . Từng mảnh giấy yếu ớt , mong manh ấy ngự trị trên vùng da thịt của cậu . Nó tàn ác truyền cho cậu biết bao vết thương từ thể xác rồi tới tinh thần . Cả cơ thể tràn ngập máu tươi , đỏ thẫm cả một vùng .

" NGƯƠI CHẾT ĐI " Lucia gào to , cô ta chẳng đợi thêm giây phút nào rút con dao từ trong túi áo tiến thẳng tới chỗ Thiếu Phong .

Khi chỉ còn cách Thiếu Phong vài bước , cơ thể cô ta bỗng trở nên cứng đờ . Cô ta " hự " một cái rồi ngã gục xuống đất , miệng hộc máu . Đằng sau cô ta chính là gương mặt đằng đằng sát khí của Kayla , đúng là phải to gan lắm mới dám ra tay với người mà cô yêu vì thế chứng kiến cảnh Lucia hành hạ Thiếu Phong , cô đã vô cùng phẫn nộ , dùng dao đâm chết cô ta .

truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi