truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 27

Thiếu Phong sau khi được đỡ xuống , cậu đã đẩy Clak ra , chạy tới ôm thi thể của Linh Lan mà lúc này da thịt cô vẫn còn ấm ko hề có dấu hiệu lạnh ngắt . Dùng mọi biện pháp nhằm giúp Linh Lan tỉnh lại nhưng ko có hiệu quả . Cậu rơi vào trạng thái tuyệt vọng , dù cho cả người lả đi vì những vết thương nhưng cậu vẫn khựng người , ép ko cho bản thân mình ngất đi .

" Linh Lan , cậu ko được chết . Tớ ko cho phép cậu bỏ rơi tớ . Cậu mở mắt ra nhìn tớ đi mà , LINH LAN!!!!!!! "

Cậu ko cho phép bất cứ động vào người , điều bây giờ cậu muốn là được ở bên cạnh Linh Lan càng lâu càng tốt . Mặc cho mọi người khuyên ngăn thế nào , cậu đều gạt sang một bên .

" Huỵch " Clak ko thể chịu nổi sự ngang nghạch của Thiếu Phong do đó anh đã cho cậu một nắm đất cảnh cáo : " TRÌNH THIẾU PHONG , cậu nghe cho rõ đây , cơ thể Vương Linh Lan vẫn còn ấm tức là cô ta chưa chết . Bây giờ nếu cậu muốn cô ta sống thì nghe lời tôi đưa cô ta về trụ sở chính " Lời nói mang đầy tính ra lệnh , bắt buộc khiến Thiếu Phong ko thể ko nghe theo .

Sau đó Linh Lan được Thiếu Phong đưa về trụ sở , tại đây Clak đã cứu sống cô bằng cách trao ngọc thần của mình cho cô . Nhờ thế mới có thể bảo toàn tính mạng . Tuy nhiên một vấn đề đã xảy ra , đó là việc Thiếu Phong hàng ngày đều đóng vai trò là anh hùng , bất cứ nơi đâu xuất hiện kẻ địch , cậu đều cùng vệ binh dải ngân hà tới tiêu diệt . Rất nhiều lần Linh Lan có ý định nhắc khéo cậu chuyện trở về Trái Đất nhưng cậu chỉ hứa và khất . Thậm chí rất nhiều lần chứng kiến cảnh tình tứ giữa Thiếu Phong và Kayla khiến cô vô cùng buồn bã .

Đỉnh điểm là cảnh Kayla chạm nhẹ vào môi của Thiếu Phong , Linh Lan đã rất giận dữ và ko thể chịu nổi nữa : " Tớ muốn về Trái Đất ngay lập tức " .

Thiếu Phong tỏ ra bối rối bởi sự thật là chừng nào Lepxi chưa bị tiêu diệt đồng nghĩa với việc Linh Lan vẫn có khả năng gặp nguy hiểm . Cậu cố gắng giải thích cho cô hiểu : " Nhưng tớ sợ cậu gặp nguy hiểm mất , hơn nữa Lepxi - gã chưa bị bắt . Làm sao tớ có thể để cậu ở một mình đây "

" Vậy cậu trở về Trái Đất đi " Lời nói tưởng đơn giản mà hoá ra chất chưa biết bao nhiêu sự vô tâm . Căn bản Linh Lan ko hiểu được ý nghĩa của công việc mà một thành viên trong đội vệ binh . Nó lớn lao , vĩ đại như thế tuy nhiên trong lòng cô lại chỉ là một hàm ý " bỏ là được " .

" Cậu ko hiểu đâu , Linh Lan . Tạm thời cậu cứ ở lại đây cho tới khi tớ tiêu diệt được Lepxi nhé " Thiếu Phong lặng người , đóng chặt cửa lại rồi bỏ đi .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi