truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 28

Linh Lan lặng người , cô dựa lưng vào tường rồi ôm đầu gối . Có lẽ Thiếu Phong - người chưa bao giờ từ chối cô bất cứ một lời đề nghị nào đã thay đổi hoàn toàn . Trong đầu cậu giờ chỉ có hình ảnh phải làm sao để trở thành một thành viên của vệ binh dải ngân hà được người dân công nhận . Bởi người dân luôn phản đối quyết định của công chúa Kayla khi để người trái đất có mặt trong hàng ngũ vệ binh - chức danh cao quý ngang hàng với đức vua . Và thậm chí là hơn cả đức vua vì cậu sở hữu chiếc gậy . Chính vì vậy cậu luôn tâm niệm phải thật cố gắng để chứng tỏ với họ quyết định của công chúa Kayla là đúng đắn .

Kẹt......chiếc tủ quần áo bất ngờ bị mở toang , một luồng bóng tối dần dần xuất hiện tạo thành một dáng người . Cơ thể đó mở mắt , di chuyển như người thường , Linh Lan ngỡ ngàng : " Ngươi vẫn chưa chết , Lucia ? "

Phải chính là Lucia , ả cười lạnh : " Chừng nào ngươi chưa chết đồng nghĩa với việc hồn của ta sẽ ko biết mất "

" Vậy ngươi muốn gì ? " Cô nhìn Lucia , chắc chắn ả ko chịu buông tha cho cô .

" Chẳng lẽ ngươi ko muốn tìm bố mẹ " Ả soi sét gương mặt Linh Lan , thấy cô kích động liền tỏ vẻ đắc ý .

Linh Lan cũng rất muốn tìm bố mẹ nhưng cô là người trái đất đâu phải ai cũng may mắn như Thiếu Phong khi sở hữu phép thuật . Coi từng có ý định nhờ cậu nhưng lần nào cậu cũng nói sau khi giết được Lepxi , cậu sẽ tìm bố mẹ cho cô . Tuy nhiên cô biết là Thiếu Phong ko hề có ý định giúp cô , do đó cô dần từ bỏ ý định .

" Ta sẽ giúp ngươi tìm bố mẹ nhưng ngược lại ngươi phải để ta nhập vào xác ngươi . Sau khi tìm được lý do ta là ai và ta từ đâu tới , ta hứa sẽ ko làm phiến ngươi nữa "

Linh Lan giơ ngón tay cái và ngón út : " Ngoắc tay nhé "

Lucia khỉnh miệt cái trò trẻ con đó nhưng vẫn làm theo . Sau đó ả nhập vào chiếc vòng cổ mà Linh Lan đang đeo .

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi