truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 29

Sáng sớm Linh Lan vô tình nghe được tiếng nói chuyện của vài người hầu tán gẫu , chuyện ko có gì để chú ý nếu một trong hai người họ ko nhắc tới " hôn lễ của công chúa Kayla và tướng quân Lous " Cô hơi ngỡ ngàng vì Lous ? Gã là ai ? Cô chưa từng nghe qua và Thiếu Phong cũng ko thấy nhắc tới . Quá tò mò cô thò đầu ra cửa sổ , doạ hai nàng hầu suýt té ngã , cô hỏi : " Lous là ai thế ? " Nàng hầu áo xanh hình như là cận vệ thân cận của công chúa Kayla , thấy cô hỏi thì vẻ mặt liền khinh khỉnh , thậm chí còn ko thèm trả lời . Nàng còn lại liếc nàng áo xanh một cái rồi cung kính trả lời cô : " Dạ Lous tước vị của tướng quân Trình Thiếu Phong " Sau đó hai nàng bỏ đi ko lời từ biệt bỏ lại cô với một mớ hỗn độn .

" Xem ra Trình Thiếu Phong cũng giống như bao tên đàn ông khác , đều vì quyền lực mà làm tổn thương người khác " Lucia thoát khỏi chiếc vòng , ả cố tình nhấn mạnh hai chữ " tổn thương " để làm cô thêm để ý .

Linh Lan bấu chặt vạt áo , cô trốn khỏi phòng bằng cách nhảy từ cửa sổ xuống . Đi ngang qua khuôn viên , tiếng nhạc xập xình nào nức như trẩy hội . Hỏi ra mới biết tướng quân Lous đã tiêu diệt được gã độc tài Lepxi , do đó để đền đáp công ơn của Lous , đức vua quyết định ban hôn cho cậu và công chúa Kayla . Người dân nghe tin , ai nấy đều ko khỏi vui mừng , kéo nhau tới cung điện chúc mừng tướng quân và công chúa .

Là thật , Linh Lan căm phẫn nhìn chiếc bánh gato ba tầng đẹp đẽ đang được một người hầu kéo vào cung điện . Và hình ảnh trên chiếc bánh đập vào mắt cô , cảnh Thiếu Phong hôn công chúa Kayla vô cùng nồng nàn .

" Trình Thiếu Phong , cậu nói dối tớ " Cô cay đắng trốn trong một góc khóc chua xót . Hoá ra người cô tin tưởng nhất đều đã thay đổi , cậu bé gầy còm , ốm yếu ngày xưa chẳng những đã biến mất mà thay vào là thân hình săn chắc , to lớn của chàng trai đã trưởng thành . Cô nhận ra mình ko thấy Thiếu Phong lớn chút nào và càng ko thích cậu tự lo cho bản thân . Cô thích việc được che chở , bảo vệ cho cậu như ngày xưa hơn là phải đứng đằng sau lưng cậu .

" Muốn tìm bố mẹ thì hãy nghe lời ta "

Linh Lan quay đầu lại , cơ thể như bị đóng băng . Gã chưa chết , Lepxi - gã độc tài tàn bạo nhất hành tinh xanh vẫn còn sống , gã nhe nhởn mỉm cười với cô nhưng cô lại thấy tởm vô cùng . Nếu gã ko nhắc tới " bố mẹ " thì cô đã la lối om sòm , ba chân bốn cẳng bỏ chạy từ lúc nào rồi . Mặc dù đứng trước mặt gã nhưng cô lại ko thấy sợ hãi chút nào , có lẽ việc bố mẹ mất tích đã khiến cô trơ cảm xúc , ko còn biết vui , biết cười như ngày xưa nữa .

" Vậy ngươi muốn ta làm gì ? "

Gã phủi tay , một vòng tròn đen xuất hiện , gã đi vào trong . Thấy vậy cô cũng vội vàng bước vào . Vòng tròn đen dần dần thu nhỏ lại và biến mất khỏi ko khí .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi