truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 3 Bị đổ oan

Đến trường Thiếu Phong chưa ngồi ấm chỗ đã nghe tin Thầy Ngọc - hiệu trưởng trường bị mất tiền , chuyện sẽ ko có gì đáng nói nếu lớp 12A17 ko bị nghi ngờ đầu tiên . Thầy Ngọc vô cùng tức giận , đến tận lớp để tra khảo vì số tiền bị mất lên tới trăm triệu , vốn dĩ thầy định số tiền này để sửa sang lại trường học . Vậy mà chỉ sau một buổi trưa , thầy đi vắng và lớp 12A17 làm công tác trực tuần , số tiền trị giá hàng triệu đã ko cánh mà bay .

Bất ngờ là Thiếu Phong trở thành nghi phạm số một vì cậu là người ở gần chỗ cất tiền nhất . Những đứa khác vì sợ mang tội nên đã cùng nhau hùa vào đổ oan cho cậu . Thầy Ngọc là người công tư phân minh nhưng cũng chỉ vì tiền mà ko phân biệt phải trái , liên tục dùng những lời nói khiếm nhả , mắng chửi cậu thậm tệ .

" Tôi yêu cầu cậu trả cho tôi số tiền đó bằng ko tôi sẽ báo cảnh sát " Nếu ko phải bị thầy khác can ngăn thì thầy Ngọc đã báo cảnh sát từ lâu rồi .

Riêng Thiếu Phong , cậu lần lượt nhìn từng người một , hầu hết đều là những người đổ oan cho cậu . Cậu ko thanh minh mà cũng chẳng thừa nhận , đứng yên để thầy Ngọc chửi xong , cậu mới lên tiếng :

" Em ko lấy trộm số tiền đó , thầy tin hay ko tuỳ thầy "

Mặt thầy Ngọc xám sịt , chắc thầy tức lắm vì ko thể làm gì . Trong thâm tâm thầy cũng ko tin Thiếu Phong là người lấy trộm , một câu nói của bạn học : " Em nhìn thấy Thiếu Phong đứng gần tủ " ko thể chứng minh cậu là người lấy nhưng tình huống quá cấp bách mà thầy cũng hùa vào cùng lũ học sinh nhát gan , sợ liên luỵ đến mình .

" Tất cả nghe đây , những em học sinh nào tin Trịnh Thiếu Phong thì hãy cùng cậu ta bước ra khỏi ngôi trường này . Đồng nghĩa với việc các em BỊ ĐUỔI HỌC " Tiếng vừa dứt toàn bộ học sinh đều im bặt , cúi gằm mặt xuống đất .

Chứng kiến tất cả ngay từ đầu Linh Lan đã ko tin , khi nghe Thiếu Phong lên tiếng . Cô đã quyết định sẽ theo cậu .

" Thiếu Phong , đợi tớ với " Linh Lan ung dung , tự tại bước ra khỏi đám người nhát như cấy đó , hạnh phúc cầm tay cậu cùng nhau bước ra khỏi trường , bỏ mặc hết khung cảnh phía sau đầy hỗn loạn .

Đằng sau thầy Ngọc vô cùng tức giận , làm sao thầy ko giận được khi học sinh gương mẫu nhất của lớp như Linh Lan lại phản thầy theo bạn . Mặt thầy đỏ gắt , tuyên bố thẳng thừng với những người còn lại : " Tôi tuyên bố từ nay về sau Vương Linh Lan và Trình Thiếu Phong ko còn là học sinh của trường này nữa "

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi