truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 30

Gã đưa Linh Lan tới một căn phòng rộng lớn , phía trước chính là ghế ngồi dành cho đức vua cùng các vị chư hầu . Bình thường nơi này được canh gác vô cùng nghiêm ngặt nhưng tại sao hôm nay lại ko có một bóng dáng của người lính nào . Thậm là đáng nghi .

Cánh cửa bất chợt mở ra , một người đàn ông bước vào , trên tay là cây gậy xanh . Cô nhận ra người trước mặt là ai , đó chính là Thiếu Phong . Cậu đang làm gì ở đây , lại còn lén lút , thập thò nữa . Mọi thứ diễn ra nhanh như chớp mắt , cậu mở một cơ quan bí mật dẫn tới tầng hầm . Cô muốn vào trong nhưng gã ngăn lại , gã nói : " Nếu bây giờ ngươi vào , mọi chuyện sẽ đổ bể " Nghe gã nói , cô cũng sợ ko tìm thấy bố mẹ nên ngừng chân , chăm chú theo dõi .

Mấy phút sau Thiếu Phong trở lại và rời khỏi căn phòng . Lúc nãy gã ngồi xuống ghế dành cho đức vua , gã tỉ mỉ kể về kế hoạch của mình : " Cái hầm đó chính là nơi bố mẹ ngươi bị giam giữ . Muốn cứu người , ngươi cần phải có cây gậy xanh làm chìa khoá "

Cô như ko tin vào tai mình , rốt cuộc là kẻ nào đã bắt và nhốt bố mẹ cô ở đây và còn cả Thiếu Phong , tại sao cậu biết nhưng ko chịu nói cho cô mà còn giả vờ như ko biết .
" Ta muốn cây gậy xanh , ngươi muốn tìm bố mẹ . Hai ta sẽ giúp đỡ nhau , việc tiếp cận Trình Thiếu Phong đều dựa hết vào ngươi . Nhớ lấy " Dứt lời gã đưa cô trở lại phòng và biến mất .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi