truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 31

Cốc.....cốc .....có tiếng gõ cửa , Linh Lan chạy ra mở cửa , Thiếu Phong đứng sừng sững sau cánh cửa . Cậu đem theo rất nhiều đồ ăn ngon mà toàn món cô thích . Đóng cửa lại cô nghĩ thầm chắc chắn cậu đang muốn mua chuộc cô hoặc muốn xin lỗi chuyện gì đó .

" Cậu đã ăn chưa ? Tớ sợ cậu ăn rồi nên chạy vội vàng tới " Thiếu Phong cười nhe răng , cậu đặt từng món ăn xuống bàn , mở nắp , mùi thơm phưng phức toả khắp căn phòng .

Linh Lan ko buồn động đũa , cứ nhớ tới việc gã Lepxi đã yêu cầu , cô ko tài nào tự tin được . Bởi Thiếu Phong đã ko còn là người bạn mà cô quen nữa , bây giờ bề ngoại của cậu đã thay đổi , rất có thể tính cách và cách nhận thức cũng vì thế mà ko còn như trước . Làm sao đây ? Rốt cuộc cô phải làm sao đây ?

" Tớ có chuyện muốn nói với cậu " Thiếu Phong đắn đo ko biết có nên nói cho cô nghe hay ko nhưng so với việc cô nghe người khác nói hay chứng kiến tận mắt thì thà rằng cậu nói còn hơn .

Linh Lan đã đoán ra vài điều nhưng cô cố gắng tỏ ra bình thường , nghiêng đầu nhìn Thiếu Phong với vẻ mặt ngây thơ vô số tội .
" Chuyện......là......"

" Ngày mai tôi và Thiếu Phong sẽ kết hôn , với vai trò là bạn thân của anh ấy , tôi mong cô Vương Linh Lan đây sẽ đến dự và chúc phúc cho chúng tôi " Kayla xuât hiện bất thình lình , cô ta đến gần Thiếu Phong và kéo cậu lại xích gần người mình như muốn công khai cậu chính là của cô ta .

Sợ Linh Lan hiểu nhầm , cậu vội vàng thoát khỏi vòng tay của Kayla , chạy tới bên cô , giải thích : " Ko phải như cậu nghĩ đâu , Linh Lan " Tay cậu định chạm vào người cô thì bất ngờ dừng lại trước ko trung . Cô lùi lại vài bước , ko cho Thiếu Phong chạm vào người mình , dù rất đau đớn nhưng cô vẫn phải giả câm giả điếc coi như ko có chuyện gì xảy ra .

" Cậu ko cần nói đâu vì tớ tin cậu mà "

" Cậu tin tớ ? " Thiếu Phong ko rõ lắm , hơi ngẩn ngơ nhưng thấy vẻ mặt bình thản của Linh Lan thì cũng tỏ ra yên tâm phần nào .

Kaylal là người khó chịu nhất , cô ta vùng vằng cầm chặt tay Thiếu Phong , đề phòng việc bị cậu gỡ ra . Cô ta quay sang khinh miệt liếc Linh Đan , nhắc nhở : " Mong cô sẽ tới đúng thời gian "

Thiếu Phong tội nghiệp bị cô ta kéo ra ngoài , ko kịp nói thêm câu nào .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi