truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 32

Hôn lễ thành hôn giữa công chúa Kayla và tướng quân Lous diễn ra vô cùng trọng đại , nghiêm trang . Người dân đến rất sớm , nghiêm chỉnh cùng các binh lính chia thành hai hàng . Ko một ai nói tiếng nào , tất cả đều nín thở chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong lịch sử của hành tinh xanh . Công chúa Kayla diễn bộ váy trắng tinh khôi , thanh khiết tôn lên vẻ đẹp vừa xinh đẹp vừa quyến rũ .

Thiếu Phong mặc comle trắng , vẻ mặt cậu ko được bình tĩnh cho lắm , cậu ko hề đồng ý đám cưới này nhưng vì muốn Lepxi ra mặt , cậu bắt buộc phải chấp nhận . Gã đã âm mưu huỷ diệt hành tinh xanh lần này đã là lần thứ ba và những tướng quân đời trước tuy kịp thời phá huỷ kế hoạch của gã nhưng họ đều hy sinh trước khi giết được gã . Do vậy trọng trách lần này của cậu vô cùng quan trọng , quyết định trực tiếp tới thành bại về số phận hành tinh xanh .

Cha sứ nâng gọng kính lên cao mũi , người xúc động ko kìm được nước mắt . Sau tất cả công chúa yêu quý của hành tinh xanh đã kết hôn , công chúa nhỏ của họ giờ đây sắp trở thành vợ của người Trái Đất .

" Trình Thiếu Phong , con có đồng ý lấy Kayla Fomic làm vợ dù cho nghèo đói hay giàu có ....... " Cha xứ bắt đầu làm lễ , người nhìn Thiếu Phong như ánh mắt của người bố vợ đang xét nét con rể .

" Con đồng ý " Cậu gật đầu .

........

" Ta tuyên bố từ nay các con là vợ chồng "

Đứng sau cánh cửa Linh Lan là người đau khổ nhất , cô ko kìm được nước mắt , chiếc áo đang mặc đã bị cô lau hết nước mắt , nước mũi tèm nhem . Vậy là Thiếu Phong đã trở thành chồng người ta . Cô thất bại rồi , thất bại hoàn toàn khi ko thể cướp lại người mình yêu thương .

Đám cưới kết thúc Thiếu Phong cùng Kayla trở lại căn phòng lần trước , cậu đã cầm sẵn cây gậy xanh . Tầng hầm cũng được mở sẵn . Bên ngoài gió bão nổi lên vô cùng đáng sợ , có cả sấm sét đùng đùng , mây mù chụp lại với nhau tạo thành màu đen kịt .

Ầm......mặt đất rung chuyển , tách thành hai vùng và một vùng núi lửa trồi lên . Thiếu Phong dáng đứng hiên ngang , cậu ko tỏ ra sợ sệt chút nào , bởi chỉ cần cây gậy xanh vẫn còn ở trong tay cậu thì Lepxi , gã chắc chắn sẽ bị tiêu diệt .

" Quả nhiên ngươi vẫn còn sống " Thiếu Phong phát hiện Lepxi , gã ngồi trên phiến đá cao nhất , ngay cạnh núi lửa sắp phun trào . Gã như đang thách thức lòng kiên nhẫn của cậu .

Gã " tách " một cái , hai khung sắt treo lơ lửng giữa ko trung xuất hiện . Cả hai khung đều bị tấm vải đen che mất . Gã nhìn cậu đầy vẻ khinh miệt : " Ngươi có tò mò muốn biết trong này có gì ko ? "

Thiếu Phong mặc dù tỏ ra ko quan tâm nhưng linh cảm mách bảo cậu có chuyện chẳng lành . Nhất là khi cậu ko thấy Kayla nữa , chẳng phải cô ta luôn đứng cạnh cậu sao ? Thế rồi linh cảm của cậu đã đúng , hai tấm vải đen tháo xuống . Hai người con gái bị nhốt trong lồng đập vào mắt cậu . Bên phải là Kayla và bên trái là Linh Lan .

" Hahaha ta muốn xem xem ngươi sẽ cứu ai đây , một bên là thanh mai trúc mã , bên còn lại là cô vợ mới cưới " Gã đúng là nham hiểm thật sự , gã biết rõ muốn thắng Thiếu Phong chỉ có thể đánh vào điểm yếu của cậu và Linh Lan chính là thứ gã cần . Bây giờ gã chỉ việc ngồi xem kịch hay , gã muốn biết rốt cuộc Thiếu Phong sẽ chọn ai .

truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi