truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 34

*******
Hiện tại Linh Lan vẫn chưa hoàn hồn sau khi hay tin chính vì Thiếu Phong bất ngờ sống lại nên bố mẹ cô mới trở thành nạn nhân . Nạn nhân của hành tinh Xanh , bọn họ vốn cho rằng Thiếu Phong còn sống cho tới tận bây giờ chính là nhờ một phần hấp thụ được nguyên khí từ viên ngọc của Kayla . Thế là mấy vị bô lão đã tìm cách bắt cóc bố mẹ cô hiến tế cho mặt trăng bởi quy luật của nó là tìm người có quan hệ ko chung huyết thống với cậu nhưng phải là người có mối quan hệ mật thiết .

Cả người Linh Lan run bần bật , khẽ nhìn Thiếu Phong đang bị trói chặt trên ghế . Cậu đang rơi vào một giấc ngủ sâu , chỉ một lúc nữa thôi cậu sẽ chứng kiến cánh cửa địa ngục .

Hai mươi phút trôi qua , cuối cùng Thiếu Phong cũng tỉnh lại . Người đầu tiên cậu thấy chính là Linh Lan . Trên tay cô cầm một chiếc đĩa và hai cái dĩa . Thiếu Phong bất giác rùng mình bởi lúc này cậu nhận ra Linh Lan đã ko còn như xưa . Bóng tối đã bao trùm khắp cơ thể của cô.

" Thiếu Phong cậu có yêu mình ko ? "

Linh Lan bất giác cười lớn , chiếc dĩa trong tay cô rơi xuống đất và rung lắc mà ko hề có sự tác động nào .

" Nếu yêu mình thì hãy cho mình đôi mắt của cậu nha hâhhahahaha . Tự nhiên tớ thấy đói quá ! "

Linh Lan áp sát mặt mình vào ngực Thiếu Phong , lắng nghe từng nhịp đập của tim .

Phập . Cái dĩa còn lại đã bị cô đâm một đòn chí mạng lên ngực Thiếu Phong . Cậu đau đớn nhìn cô bằng đôi mắt vô hồn , chứa vài tia hy vọng nhỏ nhoi . Máu chảy xuống ướt hết áo tạo thành hình bông hoa năm cánh đỏ rực .

" Vương Linh Lan giết hắn đi , chỉ cần hắn chết , bố mẹ ngươi sẽ nhanh chóng trở về với ngươi "

Thiếu Phong nhận ra Linh Lan đã bị Lepxi thao túng linh hồn , giờ đây dù cậu nói gì cũng đều ko có kết quả bởi cậu chính là nguyên nhân hại bố mẹ cô .

Chú Hoà , cô Thi ! Làm sao có thể !

" TRÌNH THIẾU PHONG TÔI ƯỚC GÌ CHÚNG TA CHƯA TỪNG GẶP NHAU "

Lần này cô đã đâm mạnh hơn , cơn đau truyền xuống khắp cơ thể , cậu cảm nhận rõ bản thân mình sắp ko ổn . Tuy nhiên cậu vẫn ko thể tin nổi đây chính là sự thật .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi