truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 35

Linh Lan như người mất trí thẳng tay đập vỡ chiếc đĩa xuống đất , những vệt đen thoắt ẩn thoắt hiện trên trán cô trông thật quỷ dị . Dường như nó có sức mạnh vô cùng to lớn , càng dị , vệt đen càng lan toả nhiều hơn và cuối cùng dừng trên ngón tay cô .

Giờ đây cô chẳng còn là chính cô nữa , cô đã đánh mất bản thân chỉ vì mong ước bố mẹ sẽ sống lại . Cô muốn họ , muốn họ quay về đây và cùng cô trở về trái đất , sống một cuộc sống bình thường như trước đây .

Cô ko ngại việc phải ra tay với Thiếu Phong - người bạn thanh mai chúc mã của mình , trong thâm tâm cô từng nghĩ " Giá như Trình Thiếu Phong ko tồn tại thì tốt biết mấy " . Bởi vì cậu là nguyên nhân khiến bố mẹ cô bị liên luỵ mà cô , đứa con gái duy nhất của họ lại đi yêu kẻ đã hại chết người thân của mình . Chuyện này đúng thật là vô lý mà .

" TRÌNH THIẾU PHONG TÔI HẬN CẬU "

Lời vừa dứt , sắc mặt Thiếu Phong liền trắng bệch , cậu nhận ra đây hoàn toàn là sự thật . Trước đây cậu từng đặt ra mục tiêu duy nhất trong đời chính là ko được phép làm tổn thương Linh Lan . Vậy nhưng cậu đã ko thể làm tròn mục tiêu mình đã đề ra mà ngược lại còn hại bố mẹ Linh Lan . Cậu cảm thấy bản thân mình vô cùng đáng ghét , ngay cả lương tâm cũng ko cho phép cậu hít chung bầu ko khí với Linh Lan thì việc cậu sống trên cõi đời này còn ý nghĩa gì nữa .

" Linh Lan tớ yêu cậu rất nhiều , hơn cả bản thân mình chính vì vậy tớ chấp nhận hy sinh bản thân mình để cậu được hạnh phúc . Linh Lan thực xin lỗi vì sự tồn tại của tớ đã làm tổn thương đến cậu và những người xung quanh "

Thiếu Phong như trút được gánh nặng , tự động rút một con dao nhỏ khỏi chuôi và đâm ngay trúng tim của mình .

Bất ngờ chứng kiến cái chết của kẻ thù ko đội trời chung , Lepxi vô cùng ngỡ ngàng tuy nhiên điều hắn ngạc nhiên hơn chính là việc cậu đã tự cởi được dây trói của mình .

Hắn chẳng lẽ đã nghĩ tới chuyện tử tự ?

Cô gái này đáng để hắn hy sinh bản thân mình đến vậy ?

Gã liếc nhìn Linh Lan , chỉ thấy một gương mặt vô hồn , nước mắt vẫn đọng trên mắt nhưng lại chẳng thể đoán được cô đang nghĩ gì .
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi