truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 36 End

Cái chết của Thiếu Phong đã mở ra cánh cửa thời gian , nó đã mở vào đúng thời điểm Thiếu Phong và Linh Lan khi ấy mới là một đứa trẻ bảy tuổi . Đồng thời đây chính là khoảnh khắc hai người gặp nhau lần đầu , Thiếu Phong hai tròng mắt sáng rực , dán mắt vào tủ kính theo dõi từng chiếc kẹo mút . Ngay khi cô bé bước ra , một cơn gió thổi mạnh qua , ngăn cách giữa hai người và cuốn đi cả người Thiếu Phong rồi biến mất .

Còn cô bé thì ngơ ngác ko hiểu chuyện gì vừa xảy ra , bố cô bé từ trong nhà gọi ra : " Linh Lan con đang làm gì đấy ? Vào trong nhà đi con "

"Vâng ạ !!!!!!!! " Linh Lan huýt sáo , hai tay thúc túi quần chạy vào trong nhà .

Dòng thời gian đã đưa Thiếu Phong tới một nơi vô cùng xa lạ mà ở đó ko có người cũng chẳng có thứ gì khác ngoài cát . Hoá ra cậu chính là đang bị giam cầm và đợi ngày giải thoát . Bởi cậu đã nuốt ngọc bội của Kayla nên thoát một vé " biến mất mãi mãi " nhưng ngược lại cậu bị mất trí nhớ , hoàn toàn ko nhớ gì hết . Mỗi năm một lần Clak đưa Kayla tới thăm cậu nhưng ko chịu lộ mặt vì sợ làm kinh động đến Thần Thời Gian .

Hành tinh Xanh đã sụp đổ dưới sự tác động của Lepxi , giờ đây đối với Kayla mà nói , mục đích duy nhất của cô chính là chờ ngày Thiếu Phong được giải thoát khỏi lời nguyền từ Thần Thời Gian đã ban cho cậu .

Hết !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi truyện trong suốt thời gian qua .

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi