truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 36 End

Cái chết của Thiếu Phong đã mở ra cánh cửa thời gian , nó đã mở vào đúng thời điểm Thiếu Phong và Linh Lan khi ấy mới là một đứa trẻ bảy tuổi . Đồng thời đây chính là khoảnh khắc hai người gặp nhau lần đầu , Thiếu Phong hai tròng mắt sáng rực , dán mắt vào tủ kính theo dõi từng chiếc kẹo mút . Ngay khi cô bé bước ra , một cơn gió thổi mạnh qua , ngăn cách giữa hai người và cuốn đi cả người Thiếu Phong rồi biến mất .

Còn cô bé thì ngơ ngác ko hiểu chuyện gì vừa xảy ra , bố cô bé từ trong nhà gọi ra : " Linh Lan con đang làm gì đấy ? Vào trong nhà đi con "

"Vâng ạ !!!!!!!! " Linh Lan huýt sáo , hai tay thúc túi quần chạy vào trong nhà .

Dòng thời gian đã đưa Thiếu Phong tới một nơi vô cùng xa lạ mà ở đó ko có người cũng chẳng có thứ gì khác ngoài cát . Hoá ra cậu chính là đang bị giam cầm và đợi ngày giải thoát . Bởi cậu đã nuốt ngọc bội của Kayla nên thoát một vé " biến mất mãi mãi " nhưng ngược lại cậu bị mất trí nhớ , hoàn toàn ko nhớ gì hết . Mỗi năm một lần Clak đưa Kayla tới thăm cậu nhưng ko chịu lộ mặt vì sợ làm kinh động đến Thần Thời Gian .

Hành tinh Xanh đã sụp đổ dưới sự tác động của Lepxi , giờ đây đối với Kayla mà nói , mục đích duy nhất của cô chính là chờ ngày Thiếu Phong được giải thoát khỏi lời nguyền từ Thần Thời Gian đã ban cho cậu .

Hết !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi truyện trong suốt thời gian qua .

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi