truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 5 Chấm dứt

Khi Linh Lan tỉnh lại , cô đã thấy bố mẹ ngồi bên cạnh . Đôi mắt của mẹ đỏ hoe còn bố thì ko dám nhìn cô , lằng lặng cúi đầu . Ngoài kia là tiếng gào khóc thảm thiết của cô Đồng .

" Mẹ , có phải.....Thiếu.....Phong xảy ra chuyện ?????"

" Thiếu.....Phong thằng bé.....đã mất khi đang trên đường cấp cứu "

Linh Lan như ko tin vào tai mình , cô vực dậy chạy ra ngoài . Cô chắc chắn mẹ đang lừa dối mình vì hôm nay là ngày cá tháng tư mà . Nhất là khi cô chưa chứng kiến tận mắt nên hy vọng vẫn chưa vụt tắt . Và Thiếu Phong sẽ ko bao giờ bỏ rơi cô đâu , phải ko Thiếu Phong ? . Cô ko tin cho đến lúc nhìn thấy một thi thể được phủ vải trắng . Cô nhận ra người nằm dưới lớp vải trắng là Thiếu Phong nhờ chiếc đồng hồ được đeo vào tay phải của cậu . Hơn nữa Cô Đồng khóc ngất lên ngất xuống còn chú Lâm , mặt mũi tái mét , gục hẳn xuống đã khiến cô ko thể ko tin .

Linh Lan suy sụp như người mất hồn , bật khóc nức nở .

Ngày đưa tang cả lớp tới rất đông đủ , thầy Ngọc đến viếng với tâm trạng đầy bứt rứt . Bởi vì Thiếu Phong gặp tai nạn là do thầy ko xem xét kĩ lưỡng mà đã đổ tội cho cậu . Nhiều đứa liên tục trách cứ bản thân , trước di ảnh của cậu , họ nói : " Thật sự xin lỗi , xin lỗi vì đã đổ oan cho cậu "

Linh Lan trốn trong một góc , cô ko cho bản thân khóc vì đối với cô mà nói việc Thiếu Phong ra đi đi đã là chuyện ko thể nào chấp nhận nổi . Cô hận thầy Ngọc , hận tất cả những người có mặt ở trong lớp ngày hôm đó .

truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi