truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 6 Lạc vào hành tinh Xanh

" Công chúa , chúng ta phải trở về hành tinh ngay lập tức , bằng ko người trái đất sẽ phát hiện ra chúng ta mất " Một chàng trai trẻ mặc y phục màu xanh lá cây , gương mặt non nớt , bên hông là hai thanh kiếm dài khắc chữ " S " mạ vàng , nhìn qua cũng biết là hàng sịn .

" Ko , ta sẽ ko trở về cho tới khi tìm được vật chứa " Đó chính là Kayla , công chúa của hành tinh Xanh , lớn gấp năm lần Trái Đất . Từ tối qua đến giờ , viên ngọc xanh bích của cô ko ngừng sáng lấp lánh . Theo truyền thuyết khi viên ngọc sáng lấp lánh , nó báo hiệu vật chứa đã xuất hiện . Nếu người sở hữu ko tìm thấy vật chứa đồng nghĩa với việc người đó sẽ tan biến mãi mãi .

Kayla phát hiện ra một vệt sáng màu tím , nó như đang vẫy gọi cô đi theo nó . Linh cảm mách bảo cô , vật chứa đang ở đó . Cô liền bỏ mặc mọi lời can ngăn của Clak Street để đuổi theo .

Vệt sáng màu tím đưa cô tới bệnh viện , vào trong nhà xác . Tại đây vệt sáng dần tan biến trên một cái xác . Cô mở khăn trắng ra , một chàng trai có gương mặt điển trai nhưng lạnh ngắt . Cô nhận ra cậu dường như vẫn còn thở . Khi cô đung đưa chiếc vòng cổ , từng ngón tay của cậu cũng cử động theo . Cảm thấy rất lạ , cô tự an ủi mình rằng chắc chắn viên ngọc đã chọn cậu làm vật chứa . Vì vậy cô tháo chiếc vòng , nhét viên ngọc vào miệng cậu . Bên trong người cậu bỗng phát sáng khắp cả căn phòng một lúc lâu , cô cảm thấy hai chân mình ko còn đứng trên mặt đất . Quả nhiên ánh sáng biến mất là lúc cô phát hiện mình đã trở về hành tinh Xanh cùng Clak .

Clak vô cùng ngạc nhiên , anh liên tục nhìn chàng trai bên cạnh Kayla .

" Gã này đừng nói là công chúa nhặt về để làm nô lệ đấy "

Kayla lườm nguýt Clak : " Dĩ nhiên là ko phải , anh ta chính là vật chứa . Ngươi nên cảm thấy may mắn khi công chúa đáng kính của ngươi ko bị tan biến đi "

" Nhân tiện khi anh ta tỉnh dậy , ngươi phải gọi anh ta là Luis "

" Luis ? Tại sao ? " Clak ngạc nhiên trước câu trả lời của công chúa Kayla vì trước đây công chúa thường ko có thói quen chọn cái tên này .

" Vì ta thích cái tên đó "
truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi