truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Chương 8

Mỗi năm một lần hành tinh Xanh thường tổ chức cuộc thi chọn ra người tài giỏi , xuất chúng nhất để tôn lên làm vua . Đồng nghĩa với việc trở thành phu quân của công chúa Kayla . Số lượng thí sinh đăng ký dự thi năm nay khá đông , họ đều là những người mưu trí , dũng cãm và có tài lãnh đạo và một lòng say mê nhan sắc công chúa Kayla .

Khi Thiếu Phong tới nơi là lúc cuộc thi đang diễn ra rất sôi nổi . Rất đông các cổ động viên ngồi dươi khán đài hò hét đủ kiểu , tất cả đều một lòng mong ngóng tìm ra người hùng của hành tinh Xanh . Theo hướng chỉ tay của Clak , cậu đã định dạng được nàng công chúa Kayla cao quý , quyền uy . Đúng như lời đồn , phải nói là cực kỳ xinh đẹp và lộng lẫy , vẻ đẹp sang trọng , đầy quyến rũ thách thức mọi ánh nhìn .

Cậu bình tĩnh bước đến gần công chúa Kayla , cậu nhận ra cô công chúa này khá giống một người mà người đó lại rất thân quen với cậu . Vút......vút......hàng loạt mũi tên bay liên tiếp về phía công chúa Kayla . Cậu phản ứng nhanh nhẹn ôm trọn công chúa vào lòng , tránh được mũi tên thần chết , cậu thở phào nhẹ nhõm . Bên cạnh là công chúa với gương mặt vô cùng hoảng loạn , sợ hãi .

" Cảm ơn công chúa đã cứu tôi , tôi cũng vừa cứu công chúa thoát chết khỏi gang tấc . Coi như bây giờ chúng ta hoà , mong công chúa cho phép tôi được trở về nhà " Theo lí thì cậu chắc chắn công chúa Kayla sẽ đồng ý . Vậy mà .....

" KHÔNG ĐƯỢC !!!!! TRỊNH THIẾU PHONG MẠNG CỦA ANH LÀ DO TA DÙNG NGỌC THẦN QUÝ . Anh ko được phép rời đi trừ phi anh muốn chết " Kayla vừa mới cảm động với hành đồng nghĩa khí của Thiếu Phong nhưng khi cậu nhắc tới chuyện muốn về nhà , cô liền tỏ ra rất khó chịu và bực bội . Mà lý do đơn giản nhất cũng chỉ vì Kayla Fomic công chúa chưa bao giờ bị từ chối bất cứ thứ gì hay điều gì .

Thiếu Phong cau mày : " Ngọc thần là cái gì ? "

" Ta là người sở hữu của ngọc thần và anh được chọn làm vật chủ . Theo lệ nếu anh muốn từ bỏ ngọc thần , có nghĩa là anh phải chết " Kayla có lòng tin , tin rằng con người một khi bị dồn vào đường chết , chắc chắn cậu sẽ quay từ bỏ .

Ánh mắt đầy vẻ tự tin của Kayla khiến cậu nhận ra dù cho có sử dụng thủ đoạn gì cũng ko thể chiến thắng . Xem ra đường về nhà khá chông vênh và khó khăn . Nhưng cũng ko sao , cậu sẽ giành thời gian còn lại để tìm hiểu về hành tinh Xanh cũng như cái gọi là " ngọc thần " .

truyện

Bình luận truyện Bởi Vì Quá Yêu Cậu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi