Bởi vì yêu

Bởi vì yêu

Nội dung truyện Bởi vì yêu


Một đôi nam nữ đến với nhau không phải vì yêu.
Minh Nhật hôm nói với Hàn Thuyên câu: “…làm bạn gái anh nhé!” là hôm anh nhận được lời từ chối kết hôn của Thục Quyên – người anh yêu nhất trên đời.
Hàn Thuyên hôm đồng ý lời “tỏ tình” của Minh Nhật, là hôm tròn sáu tháng cô chia tay với Bảo Long – bạn trai cũ của cô, trong lòng vẫn còn đầy mong nhớ.
Những tưởng mối tình ấy sẽ chẳng tồn tại được bao lâu, ấy thế mà Minh Nhật vừa bước vào cuộc đời Hàn Thuyên, đã như một vầng thái dương bừng sáng giữa bầu trời đen tối, mang theo những tia nắng ấm áp thổi vào trái tim cô, làm cho cuộc sống của cô thêm rực rỡ sắc màu. Hàn Thuyên yêu “vầng thái dương” ấy lúc nào không hay. Cô yêu ánh nhìn dịu dàng của anh, yêu cái cách anh quan tâm cô, yêu cái cảm giác yên bình anh mang lại cho cô từ ngày này qua ngày khác.
Thế nhưng tình cảm giữ trong lòng thật lâu vẫn chưa dám bày tỏ, đến lúc Hàn Thuyên quyết định nói với Minh Nhật lời yêu thì thật trớ trêu làm sao, lại là lúc anh nói ra lời chia tay.
Có phải trái đất này thật nhỏ bé không, khi mà người yêu cũ của cô lại là bạn trai của người mà Minh Nhật muốn lấy làm vợ?
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Bởi vì yêu

Bình luận truyện Bởi vì yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

meomeoxinhxinh

@meomeoxinhxinh

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại