Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 10

Boruto không muốn tiếp tục nghỉ ngơi sau khi đã được băng bó bôi thuốc xong, cậu bày tỏ ý định muốn ra ngoài đi tìm đồng bạn của mình với Mitsuki.

Mitsuki thấy Boruto lo lắng như vậy thì nói hãy chờ đợi một chút, cậu có cách biết được tình huống bên ngoài, sau khi biết rõ tình hình bên ngoài hành động vẫn hơn, điều này tốt hơn khi đang bị thương mà đi tìm lung tung.

Boruto nghe vậy đành đồng ý đề nghị của Mitsuki vì cậu cảm thấy người bạn mới quen này rất đáng tin.

Một lát sau có một con rắn bé xíu màu trắng bò vào phòng, leo lên cổ tay của Mitsuki, rồi Mitsuki có vẻ cùng con rắn đang giao lưu điều gì đó.

- Boruto bên ngoài tạm thời vẫn chưa ổn nhưng không nguy hiểm như vừa nãy – Mitsuki vừa giao lưu với con rắn vừa hỏi Boruto - Những người bạn của cậu có phải có hai nữ ba nam tầm tuổi cậu không ?

- Đúng là các bạn của tớ, họ vẫn an toàn chứ ?

Boruto thấy vậy lo lắng hỏi, chính mình cũng suýt chết không biết các bạn của cậu thế nào rồi.

- Họ đi cùng với hai người lớn có vẻ là sensei của họ.

- A a a... Chết rồi là Konohamaru sensei cùng Shino sensei – Boruto cảm thấy đời mình tiêu rồi khi bị phát hiện làm chuyện xấu, cậu may mắn khi không ở đó ăn mắng.

- Cậu sợ sensei của mình vậy hả - Mitsuki khẽ cười khi thấy biểu cảm của Boruto.

Sao lại không sợ, Boruto thầm nghĩ về hậu quả sau khi chuyện này kết thúc, này thì sẽ bị hai sensei dạy dỗ, bị Sarada cùng mấy đứa bạn cằn nhằn, về nhà sẽ bị ông già trách cứ. Ôi còn mẹ Hinata nữa, không khéo phải nhịn cơm chịu phạt chứ chẳng chơi, nghĩ vậy Boruto thấy đời mình u ám hẳn.

- Mitsuki cậu đừng cười trên nỗi đau của tớ nữa, ttebasa.

- Tại thấy cậu thú vị thôi.

- Bên ngoài tình hình cụ thể ra sao rồi – Boruto lảng tránh vấn đề này.

- Những kẻ xâm nhập và gây rối đã bị bắt lại, bên ngoài rối loạn chủ yếu là khách nhân cùng những nghệ kỹ bị hoảng sợ.

Mitsuki không cho Boruto biết những kẻ xâm nhập đa phần thì chết, một phần thì bỏ trốn đi, đặc biệt những kẻ vừa nãy tấn công họ đã bị Log giết sạch. Khách nhân cùng những nghệ kỹ có vài người đã chết cùng bị thương, xem ra Tengai Hana phải tạm nghỉ mấy ngày.

Boruto nghe vậy thì biết Sarada bọn họ an toàn, huống chi còn có hai vị sensei nữa, vấn đề bây giờ cậu có nên đi tìm họ không. Không biết với vết thương như vậy liệu có thoát khỏi cảnh bị ăn mắng hay càng bị ăn mắng nhiều hơn.

- Boruto có muốn đến nhà tớ không ? – Mitsuki đột ngột hỏi.

- Hả, nhà cậu ?

- Thấy cậu có vẻ không muốn gặp bạn bè bây giờ vậy đến nhà tớ thì sao.

- A, được chứ. Tớ rất hân hạnh, ttebasa.

Boruto thấy đề nghị này không tồi, cậu cần tránh mặt bạn bè cùng sensei và nhà của Mitsuki là lựa chọn tốt, với lại giờ cậu mới để ý trời đang dần tối nên có chỗ đặt chân vẫn hơn.

- Đi ngay bây giờ chứ Mitsuki, không còn sớm nữa.

- Hmm, được.

Boruto nhanh chóng quên đi rắc rối của mình, cậu rất tò mò về nơi mà Mitsuki sinh sống, cậu muốn biết nhiều hơn về người bạn mới quen này.

Bình luận truyện [Boruto đồng nhân] Beauty.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

alluzue
đăng bởi alluzue

Theo dõi