Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 11

Log sau khi chém chết hết những kẻ cần giết, xung quanh dần ồn ào hỗn loạn lên, lại tới mấy kẻ không muốn sống nữa, anh xử gọn chúng luôn. Xong việc, anh theo đường cũ đi tìm Mitsuki nhưng anh bắt gặp mấy tên ninja nằm tê liệt.

Đó là do Mitsuki làm, anh còn cảm nhận được chakra em trai mình.

Log ngạc nhiên vì tại sao Mitsuki lại tha cho chúng.

Anh xem xét kỹ hiện trường xung quanh và phát hiện theo dấu vết để lại thì còn có một người nữa.

Tại vì một ai đó mà Mitsuki không xuống tay giết chết nhũng kẻ kia ? Log nghĩ liệu có chuyện gì xảy ra cho Mitsuki không ?

Soạt... soạt... soạt...

Trước khi anh kịp lo lắng thì anh thấy một con rắn trắng nhỏ đang bò qua, anh yên tâm, con rắn này của Mitsuki đang đi thăm dò thay cho thằng bé. Mitsuki của anh an toàn.

Log sau khi xem xét tình thế hiện giờ thì tiếc nuối không thể đi gặp Mitsuki ngay được, anh phải đi hỗ trợ cho Suigetsu theo lệnh của Orochimaru. Trước khi rời khỏi anh kết liễu những kẻ đang nằm tê liệt kia, anh biết Mitsuki không giết chúng bởi lí do nào đó, nhưng em trai anh chắc hẳn biết chúng vẫn không thoát khỏi cái chết và anh thực hiện điều đó.

Bên kia mấy cô cậu nhóc ninja không đuổi tới do hỗn loạn, khi đang bận đối phó với đám ninja một cách khó khăn, thì có một phe ninja khác xen vào, để không muốn bị hai phe cùng đối phó họ nhanh chóng thoát đi. Việc thoát đi mất thời gian làm họ không thể đuổi kịp Boruto.

Trong lúc hốt hoảng tìm về người bạn mất tích, nhóm Sarada đã đụng phải hai vị sensei mà họ cố trốn tránh. Giải trừ biến thân thuật, mấy cô cậu bé lập tức báo ngay tình huống của Boruto cho sensei của họ.

- Tụi em đã lạc mất Boruto trong lúc hỗn loạn – Shikadai tổng kết câu chuyện.

- Các em nghĩ gì mà cải trang vào nơi này, còn gây chuyện nữa ! – Konohamaru không ngờ ngày thường những học trò ngoan của mình lại làm ra chuyện như vậy, anh cảm thấy đau đầu – Còn Boruto nữa sao lại tự tiện hành động, có vấn đề gì biết nói sao với Hokage đây.

- Konohamaru đừng như vậy, việc cần làm bây giờ là phải tìm ra Boruto, thằng bé đang gặp nguy hiểm – Shino khuyên can Konohamaru.

- Đúng vậy, chuyện này để tính sau – Konohamaru nhanh chóng sắp xếp suy nghĩ – Mấy đứa theo thầy đi tìm Boruto, Shino làm phiền anh dùng khả năng của mình để tìm ra thằng bé.

Phân công xong thầy trò nhanh chóng chia ra để đi tìm, trên đường gặp những cuộc chiến đấu, những người chạy trốn, nhưng không thấy Boruto đâu .

Trong khi Log vừa rời khỏi Tengai Hana thì những con bọ truy tung của Shino vừa bay tới hiện trường, đương nhiên là không thu hoạch được gì ngoài biết Boruto an toàn.

Mọi việc sau cùng cũng kết thúc, nhưng với những ninja đến từ làng Lá này thì mọi việc không chỉ đơn giản vậy, vì Boruto đã mất tích. Họ rất khó tìm một đứa trẻ trong cái khu rộng lớn này, chưa kể họ gặp cản trở từ những ninja phụ trách bảo vệ, Shino không dám cho bọ đi khắp nơi vì đó sẽ là một hành động khiêu khích.

So với những đứa trẻ lo lắng về bạn mình thì Konohamaru và Shino quan tâm tới vấn đề lớn hơn nữa. Boruto là con trai Hokage, mất tích tại làng Âm Thanh, việc này nếu bị kẻ xấu lợi dụng sẽ gây ra chiến tranh.

Hai vị sensei đi gặp chủ nhân của Tengai Hana để tìm hiểu tin tức, đáng tiếc hiện tại vị chủ nhân này đang bận rộn xử lí những rắc rối vừa qua, nhưng vì thân phận của Shino cùng Konohamaru nên phái ra một người trợ giúp họ.

Một ninja trẻ ăn mặc quần áo chiến đấu, đặc biệt còn có một cái thắt lưng tạo hình nơ to tướng, một đặc trưng của ninja làng Âm Thanh. Mấy cô cậu bé nhận ra người ninja này chính là Yuuki.

Bình luận truyện [Boruto đồng nhân] Beauty.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

alluzue
đăng bởi alluzue

Theo dõi