Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 13

Tuy bây giờ trời thì đã tối, mọi người còn chưa ăn uống gì và rất mệt mỏi sau mọi chuyện, nhưng không ai kêu ca gì cả. Hai người Shino và Konohamaru chưa hết hy vọng, quyết định tìm kiếm thêm vài lần nữa.

- Nào chúng ta đi tìm lần nữa thôi mấy đứa - Shino thúc giục mấy đứa học trò, rồi anh tỏ vẻ xin lỗi với mấy đứa trẻ bình thường kia, anh nghĩ có lẽ nên thưởng cho mấy đứa trẻ này gì đó sau khi kết thúc vụ này - A, làm phiền các em giúp bọn anh thêm lần nữa.

Đứa trẻ cúi đầu kia nghe vậy tỏ vẻ muốn nói lại thôi, nhưng Shikadai lại tinh mắt chú ý đến nó.

- Này cậu kia. Nói chính là cậu đó - Shikadai đi đến trước mặt nó, rồi nhìn chăm chú vào - Cậu biết cái gì hả?.

- Có chuyện gì thế Shikadai? - Konohamaru thắc mắc.

- Có vẻ cậu ta biết cái gì nhưng không nói.

- Không! Ninja sama ngài nhầm rồi, Ritsu sao có thể biết gì - Đứa bé gái duy nhất trong đám trẻ kia kêu lên, cô bé hoảng loạn.

Nhìn thấy cảnh như vậy, hai người với khả năng của một jounin biết việc này có manh mối, họ khẽ liếc nhau.

- Em là Ritsu phải không, em biết gì về Boruto à - Shino khẽ cúi thấp xuống ngang bằng với Ritsu.

- Ritsu, cậu hãy nói không đi - Cô bé kia càng kinh hoảng hơn, cô quay sang đứa trẻ cầm đầu - Otouko, mau khuyên Ritsu đi.

- Này Meiko, anh... - Otouko có vẻ bối rối và bất ngờ.

Phập.

Một thanh kunai bay qua Otouko cắm vào bức tường phía sau, mấy đứa trẻ kia hoảng sợ im thin thít. Inojin hài lòng với thành quả của mình.

- Shino sensei hỏi đi.

- Thật là - Shino bất đắc dĩ với hành động của Inojin, anh quay sang cậu bé tên Ritsu, trấn an cậu bé - Đừng hoảng sợ, Ritsu biết gì có thể nói cho anh nghe, nếu nguy hiểm anh sẽ bảo vệ em.

- Có thật không? Cái người tên Boruto quan trọng vậy sao - Ritsu im lặng rồi hỏi.

Những đứa bé kia nghe vậy thì sợ hãi, ngoài Meiko thì tất cả nhìn Ritsu một cách căm ghét, ghen tị. Ritsu thấy điều đó, nhưng nó cười.

- Đó là học trò của anh, anh phải có trách nhiệm - Shino không biết sao đành trả lời.

- Còn gì nữa không? Thân phận cao quý chẳng hạn? - Nói tới đây Ritsu bỗng nghĩ tới điều gì rồi cười mỉa, nó ngẩng mặt lên - Boruto đó thật tốt, thật hạnh phúc.

- Ý em là gì?.

Không chỉ Shino mà những người khác cũng khó hiểu trước thái độ của Ritsu, nhưng những đứa trẻ đồng bọn của nó có vẻ hiểu, mặc dù giờ đây họ căm ghét nó.

- Tôi muốn các người giúp tôi cùng nii của tôi rời khỏi đây - Ritsu thái độ quyết tuyệt được ăn cả ngã về không - Giúp tôi, tôi sẽ cung cấp tin về Boruto.

- Thật không, em biết Boruto ở đâu.

Hai vị sensei cùng lũ học trò có vẻ mừng ra mặt, họ coi như tìm được một tia sáng trong đêm tối.

- Tôi cũng không biết bây giờ cái người tên Boruto đó ở đâu - Ritsu thấy họ thất vọng nên nói thêm - Tôi chỉ có thể nói cho các người biết, cậu ta đã rời khỏi nơi này.

- Em biết chỉ có vậy, còn gì nữa không? - Shino hỏi, bởi vì đáp án này họ đã từng giả thiết qua.

- Tôi biết Boruto đi cùng ai, đó sẽ là manh mối - Ritsu chần chừ trong chốc lát, nhưng rồi cậu bé cắn răng - Tôi sẽ nói cho các người biết đó là ai khi các người giúp tôi xong.

- Được, vậy anh cậu là ai có thể cho chúng tôi biết không - Konohamaru quyết định nhanh gọn.

- Anh ấy tên Yoshito, ở khu Bắc do Yuuki san quản lí, tôi có thể chỉ đường.

Ritsu vui mừng hẳn lên vì có vẻ hai vị ninja này chấp nhận điều kiện của nó, như vậy ý nghĩa là nó cùng anh nó sẽ thoát khỏi đây, sẽ được trở về ngôi nhà của hai người.

Nhà nó rất giàu có, nó là bị lừa vào đây, nó sẽ kêu cha nó chi tiền thuê ninja trả thù những kẻ đã hại nó cùng anh nó. Ritsu nghĩ đến cái người cùng tuổi mà nó gặp tháng trước, rồi nghĩ đến cái người đó lúc mới gặp gần đây thầm nghĩ, mặc kệ cậu là ai tôi sẽ không tha cho cậu đâu Mitsuki.

Bình luận truyện [Boruto đồng nhân] Beauty.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

alluzue
đăng bởi alluzue

Theo dõi