Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3

Muốn viết H quá nhưng mà thấy kì kì nên trốn viết, đang nghĩ có nên viết một phiên ngoại ngập H không.

********************************************************************************************

Nơi mà Miami dẫn họ tới là sau một bức bình phong tại một góc hẻo lánh làm cả bọn thở phào khi đã thoát khỏi sensei của mình. Khi họ ngồi xuống Miami đã đề cử các loại thức ăn nước uống và các loại hình giải trí cho họ. Thật không tệ lắm khi mà thức uống ngoài rượu còn có trà đó là điều may mắn vì họ chỉ còn là trẻ con.

- Hôm nay là Tsurumi san biểu diễn, các chàng trai thật may mắn khi được chiêm ngưỡng Tsurumi san.

Những tiếng nhạc vang lên và một vũ nữ thật quyến rũ đứng tại đài biểu diễn mà múa hát, tất cả những giống đực đều say mê nhìn theo nàng mà ngay cả nhóm Boruto cũng vậy. Khi nàng biểu diễn xong thì có rất nhiều hoa tươi được ném lên mà vị vũ nữ Tsurumi lễ phép chào rồi đi mất hút.

- Thật tuyệt vời đúng không? Tsurumi san không bán thân nếu không đã nổi tiếng nhất Tengai Hana này rồi.

Miami nhìn theo Tsurumi có điểm hâm mộ nàng ấy. Iwabe nghe vậy tò mò hỏi.

- Vậy hoa khôi ở đây là ai Miami san có thể giới thiệu không.

- Hoa khôi nổi tiếng nhất là Yumiko san đáng tiếc cô ấy gần đây bị một quý tộc bao trọn rồi, cho dù rảnh rỗi cũng không dễ thấy đâu.- Miami bỗng cười chớp chớp đôi mắt với họ - Vừa rồi Yuuki san cũng là một hoa khôi khá nổi đấy, đừng ngạc nhiên nhìn vậy thôi chứ Yuuki san rất được lòng mọi người.

Miami thấy nhóm Boruto không biết gì về Tengai Hana bèn nhẹ nhàng giới thiệu kỹ hơn về các ca kỹ vũ nữ cả nam lẫn nữ cho biết, giới thiệu sơ lược cho họ xong Miami xin phép rời đi và cả bọn phải từ chối việc Miami gọi lại một kỹ nữ hay kỹ nam xinh đẹp hầu hạ họ.

Khi Miami vừa đi cả nhóm Boruto thở phào nhẹ nhõm, trời mới biết họ thật muốn mau chóng rời khỏi đây nhưng đáng tiếc là muốn rời khỏi bằng cửa chính phải đi ngang qua nơi mà hai sensei ngồi. Tuy nơi đây không thiếu ninja nhưng với sự quen thuộc lẫn nhau cả bọn thật sợ sẽ bị hai sensei tóm được nên cả bọn ngồi vừa nghĩ cách vừa canh chừng xung quanh.

Trong một khu đặc biệt của Tengai Hana.

- Mitsuki san Orochimaru sama có biết việc cậu lại đến đây không?

- Không biết được dù sao ông ấy đang bận nên tôi không thể quấy rầy ông ấy.

Yuuki không có đi tiếp vị khách nào cả mà đi gặp một cậu bé, và lúc gặp cậu anh thấy tim anh như ngừng đập khi cậu bé bị một lão khách say rượu cưỡng ép. Tuy anh biết cậu bé sẽ không có việc gì, chỉ tò mò về việc sắp diễn ra với mình nhưng Yuuki vẫn nhanh chóng đánh xỉu lão khách và sẽ xử lí lão sau, vì anh không muốn bị Orochimaru sama xử lí.

- Mitsuki san không nên đến đây, nơi này không tốt cho cậu – Yuuki vừa nói chuyện vừa giúp Mitsuki sửa sang lại quần áo.

- Tôi thấy nó thú vị mà, cha cũng nói tôi nên làm điều tôi cảm thấy hứng thú - Cậu bé có mái tóc xanh nhạt đáp lại, cậu cười mi mắt cong cong hồi tưởng lại chuyện vừa nãy – Ông ta muốn làm cái chuyện mà tôi thấy trong sách với tôi.

- Cậu nên giết ông ta hoặc cắt cái thứ bên dưới của ông ta là ý hay, ông ta đáng chết khi chạm vào cậu – Yuuki nghĩ may mà Orochimaru sama chưa thấy cảnh này, rồi đau đầu với sự đơn thuần và hứng thú của Mitsuki.

- Anh nếu đến trễ một chút thì tôi sẽ thử bẻ gãy cổ ông ta – Mitsuki cười cười nói lên ý nghĩ của cậu.

- Vậy bây giờ cậu muốn gì? Không nên đọc những cuốn sách ở đây, hay xem xét những công cụ mà những khách nhân coi là thú vị - Yuuki lo lắng anh sẽ dạy hư Mitsuki và hậu quả thì không thể tưởng tượng.

- Một công việc thì sao, tôi thấy nó thú vị - Mitsuki nghĩ nghĩ trong chốc lát rồi trả lời.

truyện full

Bình luận truyện [Boruto đồng nhân] Beauty.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

alluzue
đăng bởi alluzue

Theo dõi