Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 32

Boruto nhìn đám bạn bè của mình đứng đơ ra mà lo lắng hỏi.

- Các cậu thế là sao hả! Đã bảo là không được có thành kiến với Mitsuki rồi mà, ttebasa!

- Ầy, chỉ là bọn tớ hơi bất ngờ chút thôi – Inojin vừa nói vừa cười – Tớ không ngờ cậu ta giàu vậy, cậu nghĩ xem cả cái khu Tengai Hana lớn cỡ nào.

- Boruto có biết cha cậu ta là ai không? – Shikadai suy nghĩ sâu hơn về vấn đề khác.

- Tớ không biết – Boruto nói rồi nghĩ thầm Mitsuki cũng chẳng biết gì về cậu hết – Cậu lại suy đoán cái gì vậy Shikadai?

- Không có gì – Shikadai cũng không nói ra suy nghĩ của mình.

- Ai tin cơ chứ - Iwabe lẩm bẩm rồi bĩu môi, anh nhìn sang Boruto – Anh thấy cái cậu Mitsuki đó có vấn đề, nghe anh nói đã Boruto, anh không nói cậu ta có ý đồ với cậu, anh chỉ nói cậu ta không đơn giản nên cậu đừng tiếp xúc nhiều với cậu ta.

- Senpai nói đúng đấy, tớ sẽ không yên tâm nếu cậu tiếp xúc với cậu ta một mình.

Sarada đưa tay đẩy mắt kính mà nghiêm túc nói, cô bé dám chắc Boruto sẽ bị anh trai của Mitsuki làm thịt lắm nếu còn tiếp xúc với Mitsuki, cô bé khuyên bảo cậu bạn của mình.

- Ngày mai bọn tớ sẽ đi cùng cậu để đảm bảo an toàn cho cậu, các cậu nói có đúng không!

Tất cả im lặng tỏ vẻ đồng ý trong khi Boruto không biết nói gì luôn, cậu không biết vì sao đề tài lại biến thành cậu không an toàn khi ở bên Mitsuki và phải kéo theo cả đám bạn đi cùng vào ngày mai, không biết lúc đó Mitsuki sẽ nghĩ gì vì dù sao trông cậu ấy cũng không thích tiếp xúc với nhiều người.

- Thôi được, tùy các cậu – Boruto xuôi xị nói – Tớ đã nói các cậu đừng có thành kiến với Mitsuki rồi mà, cậu ấy và cha cậu ấy khác nhau, cũng giống như tớ và ông già nhà tớ vậy.

- Bọn tớ cũng không nói điều gì không hay đối với cái cậu Mitsuki đó mà, bọn tớ chỉ muốn quan sát cậu ta nhiều hơn thôi – Inojin cười hì hì – Tớ cũng muốn hiểu biết hơn về Mitsuki, bạn thân thì phải thế chứ.

- Cứ quyết định như vậy đi, tớ nghe nói lễ hội đêm mai sẽ có pháo bông, chúng ta còn chưa bao giờ ngắm pháo bông cùng nhau đâu – Sarada đề nghị, cô tạo ra lí do để cả đám có thể công khai đi theo Boruto - Cậu và Mitsuki có thể cùng ngắm pháo bông với bọn tớ, nó sẽ rất tuyệt đấy.

- Cậu nói hay lắm Sarada, lễ hội sẽ có trò chơi thú vị nè, các gian hàng đặc sắc và đặc biệt là những đặc sản mà ngày thường không có – Chouchou vừa nói vừa tưởng tượng ra những đồ ăn ngon.

- Ha ha ha – Sarada nhìn cô bạn của mình đang chìm trong trí tưởng tượng mà không biết nên nói gì, dù sao thì với con gái thì đồ ăn ngon cũng rất có sức hút, mà với Chouchou thì sức hút đó đã được phóng to lên gấp trăm lần.

- Phiền phức quá, thật muốn ngủ luôn trong nhà trọ mà – Shikadai tuy nói vậy nhưng cậu cũng chấp nhận lời đề nghị của Sarada.

Cứ thế trọng tâm của cuộc nói chuyện chuyển sang lễ hội ngày mai, cả bọn vừa đi vừa trò chuyện câu được câu không, chủ yếu là hai cô gái trong đám nói nhiều nhất, mà xen lẫn những câu nói là những âm thanh rôm rốp giòn vang mà Chouchou tạo ra khi thưởng thức một gói khoai lát vị nào đó.

- Sarada này, cậu có mang theo yukata không ? – Chouchou bỗng nhiên hỏi Sarada.

- Hả? Tớ không có – Sarada bất ngờ khi bị hỏi vậy.

- Làm sao bây giờ, một lễ hội và con gái tụi mình lại không có một bộ yukata dễ thương đẹp đẽ nào để mặc – Chouchou thất vọng với khuôn mặt u ám.

- Phải tìm cách thôi – Là con gái nên Sarada cũng muốn có một bộ yukata để mặc trong lễ hội.

Sarada và Chouchou rất buồn bực vì cả hai đều không có mang theo một bộ yukata nào, hai người muốn tìm cách nào đó để có được một bộ yukata cho chính mình vào ngày mai, đáng tiếc là chưa nghĩ ra cách nào, với ý nghĩ không có yukata cho đêm mai hai người đều ỉu xìu. Cũng may là có Shikadai nhanh trí nhắc nhở có thể mượn bà chủ nhà trọ, cậu được hai cô bé cảm ơn rối rít vì sự giúp đỡ này, sau đó hai cô bé chạy nhanh đi tìm bà chủ nhà trọ để mượn yukata để lại Shikadai với câu nói phiền phức quen thuộc.

Đám con trai còn lại thì cũng không chuẩn bị gì, họ không cầu kì như hai cô gái kia về khoản ăn mặc, họ nghĩ cứ như bình thường mà ăn mặc rồi tham gia lễ hội ngày mai, còn bây giờ thì cả đám tụ lại ở căn phòng của Boruto để chơi đánh bài giết thời gian.

Bình luận truyện [Boruto đồng nhân] Beauty.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

alluzue
đăng bởi alluzue

Theo dõi