Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 39

Miêu đã trở lại và ăn hại hơn xưa ^3^.

Chỗ ở của Mitsuki là một căn phòng ngầm vô cùng đơn giản và rộng lớn, có tủ, có giường và bộ bàn ghế, thêm nữa là một phòng tắm. Khi bước vào căn phòng này Boruto hơi ngạc nhiên vì nó rộng gấp mấy lần phòng của cậu, và cũng đơn giản hơn nhiều với những vật dụng ít ỏi.

- Boruto, cậu có thể để chúng ở đó – Mitsuki chỉ vào bên cạnh tủ quần áo của mình.

- Vậy có được không? – Boruto nghi vấn, cậu thấy như vậy thì không ổn lắm.

- Được chứ, nii san hay để những gì anh ấy mua được ở đó mà – Mitsuki hơi nghiêng đầu tỏ vẻ đương nhiên, Log thường mua rất nhiều thứ chất chồng khắp mọi nơi nhưng sau đó thấy như vậy quá bừa bộn anh thường chất đống bên cạnh tủ quần áo của cậu.

- Thôi được.

Vì thế từng phân thân Boruto để những vật phẩm mà Log mua bên cạnh tủ quần áo, sau khi những phân thân biến mất Boruto mệt muốn chết ngồi thở không ra hơi, Mitsuki thấy vậy rót cho cậu bé ly nước.

- Vì sao cậu lại đi cùng với nii san? – Mitsuki ngồi cạnh Boruto hỏi điều mà cậu thắc mắc.

- Tớ đi tìm Mitsuki nhưng cậu không ở đó, sau đó tớ gặp anh của cậu và anh ấy muốn tớ giúp mang mấy thứ này – Boruto nói.

- Ra vậy – Mitsuki mỉm cười một cách thích thú, cậu giơ vạt áo che miệng – Cậu có thể từ chối Log nii san mà.

- Sao cơ?

- Boruto trông rất mệt mỏi, cậu có thể từ chối anh ấy nếu cậu không muốn – Trước bộ mặt ngơ ngác của Boruto thì Mitsuki đành giải thích – Cậu trông như bị nii san ép vậy.

- Không! Tớ rất vui vì đã giúp đỡ anh ấy! Thật đấy, ttebasa! – Boruto gấp gáp giải thích, cậu không bị ép, có lẽ vậy, dù sao từ trước tới nay cậu luôn thích giúp đỡ người khác – Sao Mitsuki lại nghĩ về nii san của của mình như thế chứ?

Tại sao ư? Bởi vì Log có sẵn tiền án rồi chứ sao! Trước kia Log cứ đi mua này nọ một cách vô tội vạ và thiếu kiến thức, điều đó khiến cho một số thứ anh mua phải bỏ đi hay cất lại vì Mitsuki không dùng được. Orochimaru đã phải bất đắc dĩ biết bao nhiêu trước tình huống này, còn Log phải đi nhồi thêm kiến thức mua sắm, sau này anh đi mua gì đó hay bắt ai đó đi theo để sai bảo và nếu có thể thì sẽ tư vấn này nọ cho anh.

Kẻ hay bị Log ép đi cùng là Suigetsu vì gã đã từng cười nhạo anh về việc này, vì thế nếu có cơ hội anh sẵn sàng gác kiếm lên cổ gã hay lấy Orochimaru ra mà đe dọa gã, mà nếu gã trốn mất thì anh đành tìm Karin hay Juugo đi cùng vì dù sao hai người này cũng khá đáng tin. Bây giờ Log đã có kiến thức vững vàng về việc đi mua sắm, anh hay dùng phân thân để đi mua đồ vật nhưng nếu thấy tiện anh vẫn sẽ dắt ai đó đi cùng.

- A, tại tớ hay thấy anh ấy hay ép buộc ai đó – Mitsuki cười nói – Nii san hay cầm kiếm đe dọa Suigetsu lắm.

- Thật sao? – Boruto ngạc nhiên ghê gớm, cậu thấy mình may chán, ít nhất còn chưa bị đối xử như cái người tên Suigetsu kia.

- Nhưng với Boruto thì khác, nếu cậu không muốn nii san sẽ không ép buộc cậu đâu – Bởi vì cậu là con trai của Hokage, Mitsuki nghĩ.

- Chuyện nhỏ này nii san không cần ép buộc tớ vẫn sẽ giúp – Boruto xua tay cười nói, cậu nghĩ mình mà không giúp Log thì anh sẽ bơ cậu và không dẫn cậu đi gặp Mitsuki, vì thế đương nhiên phải giúp rồi.

- Boruto hay giúp đỡ người khác như vậy sao? – Mitsuki đột ngột hỏi.

- Hả? À ừ - Boruto trả lời.

- Boruto thật tốt – Mitsuki lấy ống tay áo che đi nụ cười của mình, cũng thật... kì lạ - Tớ rất vui khi thấy Boruto.

- Tớ cũng rất vui khi gặp cậu, Mitsuki. Hôm qua chúng ta đã hẹn nhau đi chơi cùng rồi mà, tối nay sẽ có lễ hội, thật tuyệt vời, ttebasa – Boruto vui vẻ khoa tay.

- Boruto xem ra rất mong chờ tối nay – Mitsuki thấy Boruto trông vui vẻ háo hức khi nhắc tới lễ hội khiến cậu càng thêm tò mò – Tối nay ngoài nii san thì cha mẹ tớ cũng tham gia lễ hội cùng tớ.

- Nếu vậy tớ sẽ được gặp cha mẹ của Mitsuki?

- Đương nhiên.

Được Mitsuki gật đầu khẳng định Boruto rất vui, điều này nghĩa là Mitsuki đã coi cậu là bạn bè, ngoài ra cậu cũng muốn gặp cha mẹ của Mitsuki, cậu tò mò họ là người như thế nào.

- Mitsuki này, tớ có điều muốn hỏi nhưng cậu đừng hiểu lầm, tớ luôn tin tưởng cậu – Boruto đột nhiên nhớ tới một chuyện và thái độ của cậu có vẻ chột dạ áy náy.

- Là chuyện gì vậy? – Mitsuki tò mò nhìn thái độ của Boruto – Tớ sẽ không trách Boruto đâu.

- Có người nói xấu cậu – Boruto thử thăm dò.

- À, rồi sao nữa? – Mitsuki không ngạc nhiên gì cả.

- Mitsuki có biết ai tên là Ritsu ở Tengai Hana không?

Bình luận truyện [Boruto đồng nhân] Beauty.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

alluzue
đăng bởi alluzue

Theo dõi