Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 6

Nhóm người Boruto sau khi hỏi thăm được đường dẫn tới cửa sau thì lén lén lút lút mà đi, nhưng do Tengai Hana quá rộng, hành lang thì nhiều nên cả bọn đi nhầm vào ngõ cụt.

- Boruto cậu có nhầm không đấy đây là ngõ cụt mà - Inojin chán nản mà hỏi Boruto.

- Tớ cũng không biết nhưng rõ ràng tớ nhớ là con đường này không nhầm mà, Shikadai cũng không nói tớ dẫn đường sai mà.

- Tớ thấy phiền phức nên tớ không nhớ con đường đi như thế nào, tớ tin tưởng cậu mà Boruto - Shikadai bày tỏ cậu không biết con đường nào là đúng luôn.

Sarada nghe vậy thì rất muốn xông lên cho Boruto và Shikadai một đấm, từ khi nãy khi cả bọn vừa đi vừa gặp phải những tình huống xấu hổ như bắt gặp cảnh hai người hôn nhau hay đang thoát quần áo để làm chuyện gì đó bên ngoài, hoặc nghe những tiếng động lạ phát ra từ những căn phòng cô bé bắt đầu nghi ngờ bọn họ đi sai đường rồi.

Giờ thì điều đó được chứng thực, Sarada sẽ không tin tưởng lũ con trai này nữa, cô bé nghĩ cách nào đó để tìm đường đi chính xác, vì người đi hỏi đường lúc nãy là Boruto cùng Shikadai và bây giờ thì không trông mong được gì rồi. Sarada nghĩ không thể quay về bằng đường cũ vì không khéo còn lạc thêm nữa, bỗng cô bé nghĩ ra cách khi ngước nhìn lên những mái nhà.

- Các cậu thấy sao nếu chúng ta rời khi bằng mái nhà - Sarada thử nói ra ý nghĩ liều lĩnh của mình - Chúng ta sẽ đi thật nhẹ nhàng và nhanh chóng, điều chúng ta cần là phương hướng phải chính xác.

- Cách này không tệ nhưng phải cẩn thận - Shikadai đồng ý với cách này và dặn những đứa dễ gây phiền phức - Các cậu thấy đấy nơi này không đơn giản, nhưng chỉ cần chúng ta không gây chuyện rồi nhanh chóng rời đi là sẽ ổn.

Nghe Shikadai nói thế cả bọn nhẹ nhàng nhảy lên nóc nhà, sau khi xác định phương hướng rời khỏi thì lại nhẹ nhàng di chuyển. Vấn đề xảy ra khi Boruto lại nhìn thấy cậu bé mặc yukata xanh ấy khi tầm mắt vừa vặn nhìn về phía xa, Boruto di chuyển chậm lại trên mái nhà để nhìn thấy cậu bé đó.

Boruto tự hỏi liệu cậu bé có gặp nguy hiểm hay rắc rối gì không khi mà có một kẻ mặc đồ đen đeo một thanh kiếm đi bên cạnh, kẻ đó dường như muốn mang cậu bé đi đâu đó, có nên giúp đỡ cậu bé đó không và Boruto di chuyển lệch hướng so với bạn bè cậu. Mà khi cậu đặt chân xuống một mái nhà lạ thì cậu cảm nhận được bên trong có mấy ninja khá mạnh nên cậu dừng lại một chút.

- Chuyện này mà xong thì sẽ không còn Orochimaru nữa, những thứ của lão sẽ thuộc về chủ nhân.

- Thuộc hạ biết rõ. Ai !

Những tiếng bước chân dồn dập vang lên, rồi những tiếng leng keng của ám khí shuriken va chạm vào nhau.

- Boruto ngu ngốc lại là chuyện gì nữa ! - Sarada tức giận thì thầm ném một loạt shuriken rồi cầm một cây kunai đề phòng lên.

- Lại đụng tới phiền phức - Shikadai than thở rồi ra hiệu cho cả bọn dừng lại ứng cứu Boruto.

Còn Boruto thì biết cậu gây ra chuyện rồi nhưng với tính tình của không sợ trời đất thì cậu cũng chẳng ngại phiền phức.

- Lên đi nào, ttebasa !!!

Boruto tuy hét lên vậy nhưng cậu không định đánh với họ, dùng thuật phân thân để chặn họ lại đủ để các bạn cậu tới ứng cứu, Boruto nhanh chóng lao về phía cậu bé yukata màu xanh kia.

Lúc nãy khi có những đợt ám khí phát ra Boruto chợt để ý thấy kẻ mặc đồ đen bên cạnh cậu bé không còn nữa, nhưng trong những kẻ tấn công Boruto có một kẻ đang tới gần cậu bé đó. Lo cho cậu bé, Boruto dùng chân thân đi tới bên cậu bé và nghĩ thầm nhất định phải cứu bằng được cậu bé đó.

Lúc đó Boruto không nghĩ rằng chỉ chốc nữa chính cậu mới là người được cậu bé đó cứu.

Bình luận truyện [Boruto đồng nhân] Beauty.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

alluzue
đăng bởi alluzue

Theo dõi