Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 7

Mitsuki khi đang đi cùng Log thì phát hiện có chuyện xảy ra và anh trai cậu không ngờ tới điều này, bằng chứng là tuy đeo cái mặt nạ nhưng Mitsuki có thể chắc chắn khẳng định rằng Log đang bực mình.

- Mitsuki có dị biến xảy ra em đi về trước, anh sẽ xử lí nhanh chóng rồi đi theo sau, em nhớ cẩn thận.

Log nhìn đằng xa rõ ràng thấy một nhóm người đang ngụy trang bằng biến thân thuật vô tình phá vỡ một phần kế hoạch, và anh phải đi chém một vài kẻ nào đó để không xảy ra vấn đề lớn. Anh dặn dò Mitsuki rồi nhanh chóng ẩn vào bóng tối, còn Mitsuki thì nghe lời anh trai mình định một mình đi về nhưng có kẻ đã phát hiện cậu và muốn ra tay giết cậu.

Mitsuki thấy kẻ đó thật chán sống khi đã yếu còn muốn tấn công cậu, nên cậu quyết định bẻ gãy cổ hắn, Mitsuki nghĩ thế khi kẻ tấn công xông đến nhưng chưa kịp hành động thì đằng sau kẻ đó lại tới thêm một người khác cũng tiến về phía cậu. Mitsuki thấy vậy nghĩ rằng có hai kẻ muốn tấn công mình định xử lí nốt, thì bỗng nhiên cái người tới sau hét lên.

- Tên áo đen xấu xa kia tiếp chiêu, ttebasa !

Boruto đổi theo kẻ tấn công và thấy hắn sắp đến gần cậu bé mặc yukata xanh kia, mà cậu bé có vẻ sợ đến nỗi không đi nổi nên Boruto muốn thu hút sự chú ý của kẻ tấn công.

Keng !

Keng !

Keng !

Những thanh shuriken liên tiếp được phóng ra, rồi những âm thanh vang lên, shuriken bị chặn lại nhưng Boruto đã thành công tới gần cậu bé trước.

Mitsuki thấy kẻ sau đánh kẻ trước thì chỉ bình tĩnh đứng nhìn, khi thấy người phía sau một thanh niên đang phóng những thanh shuriken chặn lại kẻ đằng đằng sát khí trước mặt, và y phục khác biệt Mitsuki biết đây là hai phe. Chỉ thấy người thanh niên tới gần Mitsuki, nhanh chóng kéo cậu chạy đi làm Mitsuki ngạc nhiên.

- Đừng sợ, không sao đâu – Thanh niên vừa kéo Mitsuki chạy vừa trấn an Mitsuki.

Boruto sau khi thành công tới gần Mitsuki trước đã kéo cậu bé rời đi bởi vì theo cậu quan sát thì không có thời gian hạ gục tên ninja này, Boruto thầm nghĩ nhanh lên hội hợp với những người bạn rồi cùng nhau thoát đi.

- Sao lại mang tôi theo, bọn họ muốn giết tôi mà anh không cần xen vào.

- Ngu ngốc ! Sao nhóc lại nói vậy, anh đây là một ninja không thể thấy chết không cứu – Boruto quên mất mình vốn dĩ cũng là một đứa nhóc mà tự hào – Tin tưởng anh đi anh rất lợi hại.

Đây là kẻ ngốc sao tự nhiên kéo cậu đi rồi nói những điều kỳ lạ như vậy, Mitsuki nghĩ đây đúng là một tên ngốc khi tới gần cậu như vậy, bởi vì nếu Mitsuki cảm thấy có sát khí hay vấn đề thì tên ngốc này sẽ bị Mitsuki làm thịt ngay.

Nói chung Boruto may mắn thoát một kiếp vì cậu thật lòng muốn bảo vệ Mitsuki và hành động của cậu gợi lên sự tò mò cho Mitsuki . Điều đó rất quan trọng, vì sau này Mitsuki thích Boruto cũng bắt nguồn từ sự hứng thú muốn tìm hiểu về một người ngốc nghếch tại sao lại đi cứu một người xa lạ.

Bình luận truyện [Boruto đồng nhân] Beauty.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

alluzue
đăng bởi alluzue

Theo dõi