Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8

Boruto cùng Mitsuki chạy được một đoạn thì có thêm vài ninja xông ra bao vây hai người, theo hơi thở cùng chakra thì mạnh hơn hẳn những ninja khác. Không nói một lời Boruto phân ra mấy phân thân nghênh chiến, trong lúc nghênh chiến còn chú ý bảo vệ Mitsuki rồi nghĩ sao mấy người bạn của cậu lại tới chậm thế.

Những phân thân của Boruto nhanh chóng bị đánh tan, cậu cũng trúng phải những đòn đánh từ những ninja khiến thuật biến thân của cậu không thể duy trì thêm được nữa.

Phanh !

Khi thuật biến thân không còn hiện ra là một cậu bé với mái tóc vàng và đôi mắt xanh.

- Ra là một thằng nhóc ninja của Konoha.

Một kẻ nhận ra thân phận ninja của Boruto nhờ băng đeo trên trán của cậu, động tác tấn công chần chừ vì trong kế hoạch của chúng vẫn chưa thể đụng vào Konoha, với lại thân phận của thằng nhóc này.

- Nó không chỉ là một thằng nhóc bình thường, đó là con trai Hokage.

Tên thủ lĩnh nghe vậy bỗng nhiên cười một cách ác độc rồi ra lệnh.

- Vậy phải giết nó để tiện thể giá họa cho Orochimaru.

Khi nghe bọn chúng quyết tâm muốn giết chết chính mình Boruto cố gắng tìm cách để thoát khỏi chúng, nhưng cậu nhận ra việc này là vô ích. Bây giờ cậu chỉ có một mình, chakra sắp cạn kiệt, thương tích thì chồng chất còn phải bảo vệ một người khác nữa và may mắn thì những người bạn của cậu sẽ ứng cứu cậu kịp thời, nhưng xem ra điều này sẽ không xảy ra ngay.

Boruto vì tránh né một thanh ám khí và chiêu kiếm mà trúng một cú đá thật mạnh vào bụng, cậu văng ra rồi đập mạnh vào một cây cột gần đó.

- Khụ. Chết tiệt đau quá – Boruto thấy đau nhức khắp người, đầu óc choáng váng còn cơ thể gần như không thể cử động được bỗng một mạt màu xanh xuất hiện trước mắt cậu – Này nhóc sao còn chưa trốn đi.

Mitsuki tới gần Boruto nhìn cái đứa bằng tuổi cậu sau khi không còn biến thân thuật đang nằm bẹp trên đất.

- Cậu có thể đứng dậy không ? - Mitsuki đưa tay ra muốn đỡ Boruto dậy.

- A ! – Boruto nhận ra bây giờ cậu không còn biến thân thuật nữa, đã hiện ra hình dáng thật nên cậu cười trừ - Cậu trốn nhanh đi mình không cầm cự nổi nữa chúng sẽ giết cậu luôn đấy.

- Không sao rồi chúng không đáng lo nữa – Mitsuki cười trấn an.

Boruto thấy thế tuy nghi ngờ nhưng vẫn vươn tay cho Mitsuki đỡ dậy, khi đứng dậy Boruto thấy những kẻ đó đang nằm la liệt. Boruto há to miệng ngạc nhiên khi thấy cảnh đó cậu quay sang người đang đỡ mình.

- Chuyện gì xảy ra thế này ?!

- Cậu nói họ hả, trúng Lôi điện của mình thôi – Mitsuki thản nhiên trả lời – Chúng còn chưa chết đâu chỉ mất tri giác một lúc thôi. Cậu có muốn mình giết họ luôn không.

Boruto biết chính cậu bé bằng tuổi mình đã hạ gục tất cả những ninja này một cách nhanh chóng thì ngạc nhiên vô cùng, nhưng khi nghe cậu bé đề nghị việc giết người Boruto tức giận.

- Này sao cậu lại nói thế !. Tuy họ có sai nhưng không nên dễ dàng quyết định mạng sống của họ như vậy.

- Cậu thật kì lạ khi nói giúp cho kẻ muốn giết mình – Mitsuki cảm thấy kì lạ với phản ứng của Boruto – Nhưng nếu cậu không muốn thì mình sẽ không giết họ. Chúng ta nên đi thôi nếu không muốn có thêm rắc rối.

Khi nghe cậu bé không giết người Boruto thầm nhẹ nhõm trong lòng, vì cậu biết với tình trạng của cậu bây giờ thì sẽ chẳng làm gì được. Nhìn người bên cạnh đỡ mình rời khỏi Boruto muốn hỏi điều mà cậu muốn biết nhất bây giờ.

- Tớ tên là Uzumaki Boruto còn cậu tên gì ?

Nghe thấy câu hỏi của Boruto thì Mitsuki đáp lại kèm theo nụ cười.

- Tớ tên là Mitsuki.

Bình luận truyện [Boruto đồng nhân] Beauty.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

alluzue
đăng bởi alluzue

Theo dõi