Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 9

Boruto cùng Mitsuki hiện giờ đang ở trong một căn phòng nào đó trong Tengai Hana, mà theo Mitsuki nói thì đây là một căn phòng mà cậu đã từng ở.

Mitsuki lấy ra băng vải cùng thuốc băng bó cho Boruto, rồi tìm một bộ quần áo nào đó trong căn phòng cho Boruto thay vì quần áo trên người cậu trong lúc đánh nhau ngoài dính những vết máu bụi bẩn thì rách tươm rồi.

Thấy Mitsuki đang băng bó bôi thuốc một cách thành thạo cho mình, Boruto thắc mắc liệu có phải Mitsuki hay bị thương nên mới quen thuộc việc chăm sóc vết thương thế này không.

- Mitsuki hay bị thương sao? Ừm tớ thấy cách băng bó của cậu rất thành thạo.

- Không phải. Anh tớ mới hay bị thương lúc làm nhiệm vụ, mà tớ thì hay giúp anh ấy chữa thương.

Với Mitsuki thì cậu hầu như không bị những vết thương nặng nào vì có sự bảo vệ của cha mẹ Orochimaru cùng anh trai Log. Tuy đôi lúc tập luyện thì có những vết thương nhẹ nhưng nó nhanh chóng được chữa khỏi và thậm chí không để lại sẹo. Mitsuki có những người yêu thương cậu vô cùng và vì thế cậu luôn cố gắng để họ không lo lắng.

Boruto thì suy nghĩ về Mitsuki khi nghe cậu nói như vậy. Boruto nghĩ anh của Mitsuki có lẽ là một ninja hay làm nhiệm vụ nguy hiểm, cậu nhìn Mitsuki đang bôi thuốc lên vết bầm trên bụng mình rồi nghĩ vản vơ.

- Mitsuki cậu ở nơi này làm gì ? - Mới buộc miệng hỏi ra vấn đề này Boruto hối hận ngay lập tức và mắng mình ngu ngốc. Sợ Mitsuki khó chịu hay hiểu lầm Boruto nhanh chóng giải thích - Tớ không có ý gì đâu tại lúc nãy thấy cậu bị người khác bắt nạt nên...

Mitsuki thấy thái độ bối rối của Boruto thì cười một cái rồi cho ra đáp án.

- Đây là sản nghiệp của cha tớ nên cậu khỏi lo có người bắt nạt hay làm gì tớ.

- Cả cái khu này là của cha cậu - Boruto nghe thế thì ngạc nhiên thốt lên - Cha cậu thật có tiền.

- Cậu thật khác với họ đấy Boruto - Mitsuki nhìn băng ninja trên trán cậu bé tóc vàng .

- A. Khác cái gì chứ ? - Boruto nghi hoặc về vấn đề này.

- Tớ từng nghe có người nói nơi đây là địa ngục của phụ nữ và những người đàn ông xinh đẹp - Mitsuki nhớ lại những điều mà cậu từng nghe và ánh mắt của những đứa trẻ bị bán vào đây nhìn cậu - Cha tớ không phải người tốt và tớ chẳng khác gì ông ấy.

Boruto nghe Mitsuki nói vậy thì lập tức phản bác lại vì cậu cảm thấy Mitsuki là người tốt vừa cứu cậu xong còn băng bó cho cậu nữa.

- Đừng nghe họ nói bậy bạ, Mitsuki là người tốt đã cứu tớ còn giúp tớ trị thương nữa với lại Mitsuki là Mitsuki không phải là ai khác - Boruto nói xong còn tự gật đầu một cái tỏ vẻ khẳng định - Khụ ý mình là cậu khác cha cậu ông ấy có lẽ không xấu.

Boruto không biết nói gì về vấn đề cha của Mitsuki vì cậu thấy mở cái loại hoa phố này thật sự không tốt, nhưng Mitsuki không để cậu xấu hổ lâu.

- Cha không phải là người tốt - Mitsuki biết rõ ràng về Orochimaru nhưng cậu vẫn tôn kính và yêu thương ông ấy - Nhưng ông ấy rất yêu thương tớ, với tớ cha thật tốt.

Boruto nghe vậy thì ngẩn ngơ về những điều nghe được, cậu nghĩ Mitsuki chắc luôn nghe thấy những lời nói khó nghe về người cha nhưng vẫn kính yêu người cha đó. Boruto lại nghĩ đến người cha Hokage của mình và những lời ca ngợi về ông ấy, rồi cậu nghĩ về cha của Mitsuki nhưng không biết bây giờ nên làm sao.

Bình luận truyện [Boruto đồng nhân] Beauty.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

alluzue
đăng bởi alluzue

Theo dõi