Tùy Chỉnh
Đề cử
Boss là nữ phụ (Waka)

Boss là nữ phụ (Waka)

Chương 1482: Trợ lý, chào anh (3)

Tiểu hoa đán đang hot hiện nay xuất hiện trong bệnh viện, có thể đang mang thai."
Kha Bội Hân còn đang nghĩ xem phải làm gì để dạy dỗ Thời Sênh thì đã gặp xui xẻo trước. Nếu như chỉ mỗi chuyện này thì cũng chẳng sao, có điều trước đó có mấy tin tức về chuyện nửa đêm cô ta vào khách sạn với người đàn ông lạ mặt.
Tuy rằng chuyện kia đã được làm sáng tỏ là do đoàn làm phim, nhưng hiện tại hợp với chuyện cô ta vào bệnh viện, nghĩ thế nào cũng cảm thấy tin đồn lần trước là thật.
Kha Bội Hân vội vàng gọi điện thoại cho người đại diện của mình.
“Alo, chị Tiết, giờ em phải làm sao đây?”
Tiết Vũ Hòa vừa mở miệng đã chất vấn: “Em tới bệnh viện làm gì hả? Tại sao không nói cho chị?”
“Em...” Kha Bội Hân hơi dừng lại, “Em đi gặp một người bạn.”
Tiết Vũ Hòa nổi giận: “Em là minh tinh, đi gặp bạn gì chứ hả? Em có biết chuyện ra vào bệnh viện có thể khiến đám phóng viên viết được bao nhiêu phiên bản không? Chẳng phải chị đã dạy em, làm một nghệ sĩ thì nên làm gì và không nên làm gì rồi sao?”
“Xin lỗi chị Tiết, em biết em sai rồi.” Kha Bội Hân lập tức xin lỗi, lúc này cô ta chỉ có thể chịu thua, nếu cứ tiếp tục tranh cãi với Tiết Vũ Hòa sẽ chỉ càng làm chị ta tức giận thêm.
Tiết Vũ Hòa mắng chửi cô ta không có đầu óc, Kha Bội Hân chỉ có thể nghe và xin lỗi.
Chờ Tiết Vũ Hòa mắng đủ rồi mới đưa ra phương án giải quyết: “Em không cần ra mặt, công ty sẽ xử lý. Nếu còn lần sau nữa thì đừng có trách chị không giúp em. Em tỉnh táo lại ngay cho chị.”
Kha Bội Hân cúp máy, vẻ mặt khó coi.
Lúc đó, nếu không phải em họ gọi điện cầu cứu, còn nói Trình Hi cũng ở, sao cô ta lại chạy qua đó chứ...
Nhưng mà cô ta có mang thai đâu, sợ cái gì?
Nghĩ như thế, Kha Bội Hân liền trấn định không ít.
Thời Sênh lật xem tin tức gần nhất, chuyện Kha Bội Hân có mang thai thật hay không rất ồn ào, nhưng Tiết Vũ Hòa đã nhanh chóng làm sáng tỏ, cho thấy Kha Bội Hân không mang thai, cô ta tới bệnh viện là để thăm bạn. Còn đưa ra ảnh chụp chung của cô ta với một người bạn~bối cảnh là trong bệnh viện, bạn cô ta còn mặc áo đúng kiểu bệnh nhân, vì thế cơn sốt này cũng giảm không ít.
Sau đó, công ty giải trí Minh Nghệ nơi Tiết Vũ Hòa làm việc lại phát ra tin tức Đỗ Á Viễn trở thành nam chính trong phim truyền hình Thiên Thần.
Đỗ Á Viễn là ai?
Ảnh đế sáng nửa bầu trời, tin tức của hắn vừa ra đã lập tức đè ép scandal của Kha Bội Hân xuống.
Đầu ngón tay Thời Sênh nhẹ xoa xoa đến khi mỏi rồi mới dừng lại.
Phim truyền hình Thiên Thần rất nổi tiếng, không lâu trước đây đã có tin phim đang trong thời gian chuẩn bị, vì đạo diễn là đạo diễn nổi tiếng trong giới, sau đó các bên liên quan liền lập tức dồn sự chú ý vào dự án này.
Lúc nguyên chủ chưa bị đuổi ra khỏi công ty, cô có một nghệ sĩ đang trong thời gian được đầu tư, vốn dĩ cô cũng tính toán cho nghệ sĩ này của mình tranh thủ một chút.
Loại phim truyền hình này được đạo diễn lớn chế tác thì chắc chắn vai nữ chính sẽ không lấy được, vì vậy nguyên chủ tính toán tranh thủ vai nữ nhị.
Nhưng mà cô còn chưa bắt đầu trù bị chuyện này thì đã xảy ra chuyện kia, nghệ sĩ đó cũng lập tức bỏ cô luôn.
Nguyên chủ muốn trở thành một người đại diện thật nổi danh và trâu bò...
Cô không lo lắng chuyện bắt được vai diễn, dù sao thì cứ đe dọa. đe dọa không được thì dùng tiền đập thôi.
Hiện tại mấu chốt là...
Cô không có nghệ sĩ nào hết!
Đơn thương độc mã thế này thì lên thế nào được?
Bỏ đi, cứ đi kiếm tiền trước đã.
Hiện tại mà còn không kiếm tiền, đợi tìm được Phượng Từ rồi, với tốc độ tiêu tiền của hắn thì cô lại cạp đất ăn cho xem.
Thời Sênh kiểm tra tiện gửi ngân hàng của nguyên chủ, mấy năm nay nguyên chủ kiếm về cũng không ít, nhưng sau chuyện vừa rồi, cô đã tiêu xài gần như hết sạch, hiện tại thứ duy nhất cô còn là một căn phòng.
Thời Sênh thế chấp phòng ở cho ngân hàng để lấy một khoản làm tiền vốn.
Kha Bội Hân ăn thiệt từ chỗ cô nên chắc chắn sẽ không bỏ qua, lại liên hợp với Tiết Vũ Hòa tiếp tục bôi nhọ cô.
Thời Sênh thỉnh thoảng chỉ xem một cái coi như giải trí. Người như cô còn có nhân vật lớn nào mà chưa từng gặp qua, sao có thể bị chuyện nhỏ như thế này dọa được?
Liệt Liệt Bắc Phong Lương: Sao loại người này còn chưa chết đi cơ chứ? Thật là quá ghê tởm. Chính vì giới nghệ thuật có loại người như này mới làm cho rat nhiều minh tinh có tài hoa nhưng không thể xuất đầu được.
Du Tử: Gặp tai nạn xe mà vẫn sống, quả nhiên là tai họa thì luôn để ngàn năm.
Thiên Lý Vô: Các người nói thế có phải hơi không tôn trọng người ta rồi không?
Tương Tư Khó Quên: Người? Đương nhiên chúng tôi tôn trọng người rồi. Nhưng cô ta mà là người sao? Cô nhìn những chuyện mà cô ta làm đi, bồi người ngủ để lấy tài nguyên, vì chức vị mà hãm hại đồng sự, vì nghệ sĩ của mình mà bôi đen nghệ sĩ của người khác.
Trình Hi V: Không chết quả đã khiến các cô các cậu nhọc lòng rồi, sao không thấy các cô cậu nhọc lòng cho phần mộ tổ tiên nhà mình thế chứ?
Weibo của Thời Sênh vừa phát ra, phía dưới đầu tiên là một loạt dấu ba chấm, sau đó là một loạt lời chửi rủa. ô Thước bay về phương Nam: ...
Tiếu Minh cút ra ngoài cho tao: ...
Khánh Hành Vân: Mẹ kiếp! Chưa thấy người đại diện nào không biết xấu hổ như thế, quá ghê tởm rồi, xấu mặt cả đời.
Con nhà lành: Trình Hi, cả nhà cô đều chết đi. Cô còn dám có mặt mũi ra đây nói chuyện à? Cô không biết xấu hổ à? Cô thò mặt ra tôi còn thấy ngượng thay cho cô. Thật không hiểu sao cô vẫn còn dũng khí sống trên đời này nữa. [Hình ảnh]
Thời Sênh bấm xem hình ảnh, là ảnh thẻ của cô, cũng không biết chụp ở đâu, vết thương trên trán nhìn rõ vô cùng, một hàng chữ viết trên ảnh - Tôi xấu, tôi là đồ không biết xấu hổ!
Trình Hi V: Cả nhà tôi chỉ có mình tôi thôi. Cô ngượng thay tôi, sao cô không thay tôi đi tìm chết đi? //@Con nhà lành: Trình Hi, cả nhà cô đều chết đi. Cô còn dám có mặt mũi ra đây nói chuyện à? Cô không biết xấu hổ à? Cô thò mặt ra tôi còn thấy ngượng thay cho cô. Thật không hiểu sao cô vẫn còn dũng khí sống trên đời này nữa. [Hình ảnh]
Phía dưới lại thêm một loạt dấu ba chấm.
Đại khái là chưa từng thấy người đại diện nào công khai chửi bới với người khác như thế này. ừm, không đúng: giờ cô ta không phải là người đại diện nữa, thế nên cô ta tính toán tung hê hết sao?
Sau khi Thời Sênh bóc mẽ một đám người xong lại buông di động ra, mở máy tính, bắt đầu tiến vào trạng thái làm việc chán ngắt.
[...] Vậy vừa rồi cô đã làm gì thế?
“Giải cứu bản thân sắp điên mất.”
[...] Cô giải cứu mình kiểu gì, cô rõ ràng đang ép cư dân mạng điên thì có!
110 sẽ đến bắt cô đấy có biết không hả?
Việc hằng ngày của Thời Sênh là chọc điên antifan, tung hê hết thảy, ăn cơm, ngủ, chơi game, tiện tay kiếm tiền.
[...] Nghe mà xem, mẹ nó, kiếm tiền mà cũng chỉ là tiện tay!
Thời Sênh ru rú trong nhà tận nửa năm. Cô và đám antifan đã lập được một “tình bạn” vô cùng sâu sắc, bình thường cứ vừa lên là bị antifan xông vào chửi bới.
Antifan càng lúc càng nhiều!
Không dỗi nữa à? Khi nào dỗi tiếp đây? Cô đã khỏe chưa? Khi nào online? Cô lại ngủ quên đấy à? Có thể đúng giờ hay không hả? Có thể chuyên nghiệp tí được không hả?
Không muốn gặp: Hôm nay, tôi đoán 12 giờ cô ta mới online. Hôm qua tôi thấy cô ta thức tới tận ba giờ sáng. Cô nhóc kia bị bắt bẻ quá thảm. [Hình ảnh] [Hình ảnh]
Nhật Mộ: Đúng là đáng thương.
Thất vọng buồn lòng vì đã già: Đúng là đáng thương +10086
Nại Hà: Có phải lúc này cô bé đó còn đang hoài nghi cuộc đời hay không?
Bạch Vân Gian: Mọi người nói cô ta đã không làm gì nửa năm rồi, sao chưa bị đói chết nhỉ? Tôi rất tò mò không hiểu cô ta làm gì để kiên cường sống tới tận lúc này.
Trình Hi V: Tu tiên.
Cư dân mạng: ...

Bình luận truyện Boss là nữ phụ (Waka)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Sênh Ca
đăng bởi Sênh Ca

Theo dõi

Danh sách chương