Tùy Chỉnh
Đề cử
Boss là nữ phụ (Waka)

Boss là nữ phụ (Waka)

Chương 1504: Trợ lý, chào anh (25)

Hắn vì tra chuyện này, cho nên tương kế tựu kế ở lại. Nhưng Tưởng Húc làm rất sạch sẽ, hắn không tìm được bất kỳ chứng cứ nào cả.
“Chính là như vậy...” Kiểu Khanh nhìn Thời Sênh.
Thời Sênh im lặng nhìn hắn, nhẫn nhịn câu chửi bậy.
Đây là chuyện gì hả...
“Anh không cần trở lại bên cạnh Tưởng Húc nữa, chuyển nhà đến chỗ em đi.” Thời Sênh không nói tiếp chuyện này, “Không lâu nữa sẽ không còn Tưởng gia đâu. Tưởng Hức muốn xử lý thế nào, đến lúc đó hãy nói.”
Kiều Khanh: “...”
Tại sao hắn phải dọn đến nhà cô??
Hiển nhiên Kiều Khanh không có quyền cự tuyệt. Thời Sênh trực tiếp gọi công ty chuyển nhà, ngay ngày hôm ấy thu dọn hết đồ đạc của hắn qua.
Hắn nên phản bác, nhưng mỗi lần lời phản bác đến miệng, lại rất không có khí phách mà nuốt lại.
...
Tưởng gia suy tàn rất nhanh, nhanh đến mức khiến người ta không nói nên lời.
Giống như một khắc trước bọn họ còn đường đường oai phong, một giây kế tiếp liền bị người ta đạp vào vũng bùn, không còn cơ hội trở mình nữa.
Trần thiếu nhân cơ hội nuốt trọn Tưởng gia. Lâm Quân Thành đương nhiên cũng sẽ không hạ thủ lưu tình. Nhưng Thời Sênh làm nhiều như vậy, không phải để cho nam chính được lợi. Lâm Quân Thành không nhặt được chút lợi ích nào, suýt nữa bị tính toán đến. Đợi hắn kịp phản ứng, Trần thiếu bên đó đã hoàn toàn thu Tưởng gia vào trong túi rồi.
Tưởng Hức mất tích trước tầm mắt công chúng, không ai biết hắn đi đâu.
Đương nhiên lúc này Tưởng gia sụp đổ rồi, cũng không có ai quan tâm hắn đi đâu. Mọi người đều phỏng đoán hắn ra nước ngoài lánh nạn rồi.
Mà trên thực tế Tưởng Húc đang ở trong tù.
Thời Sênh vốn dĩ muốn trực tiếp giết chết hắn nhưng cái tên thiểu năng Kiều Khanh đó, lại nói phải lấy lại công bằng cho mẹ anh, để luật pháp xử lý hắn.
Vì không để cho Tưởng Hức ra ngoài nhảy nhót, Thời Sênh tốn sức tìm ra chuyện Tưởng Húc đã làm những năm này, đủ để xử hắn bị tù chung thân mới coi là xong.
"Em rất đáng sợ.” Đây là sau khi tuyên án, Kiều Khanh nói với Thời Sênh.
"Sợ không?”
Kiều Khanh lắc đầu, không biết tại sao hắn không sợ cô. Cho dù cô giở thủ đoạn vô cùng đẫm máu trước mặt hắn, đáy lòng hắn cũng không có bất kỳ cảm giác sợ hãi nào.
Hắn... thích cô.
...
Kiều Khanh chuyển đến ở với Thời Sênh. Nguyên Nhược Lạp liền bị Thời Sênh đuổi ra ngoài. Cô cũng không thường ở bên này, chỉ là thỉnh thoảng tới, nhưng trực tiếp bị đuổi ra ngoài như vậy, Nguyên Nhược Lạp vẫn có chút không cam lòng.
Người đại diện thấy sắc quên bạn.
Tức giận!
"Chị Trình Hi, chị muốn để anh Kiều đi đóng phim sao?” Nguyên Nhược Lạp nhìn Thời Sênh đang viết viết vẽ vẽ, dường như đang lập kế hoạch cái gì. Cô đến gần nhìn một cái, lập tức kinh ngạc.
“Chị nợ anh ấy một cái giải Oscar Nguyên Nhược Lạp:"??”
"Em gần đây rất rảnh à?” Thời Sênh ngẩng đầu nhìn nữ chính tiểu bạch thỏ.
Người phía sau gật gật đầu, “Đúng vậy, tổ phim bên kia tạm thời không quay cảnh của em. Nhưng mà chị Trình Hi, em nghe nói “Thiên thần” đang tuyên truyền rồi, chị không dẫn em đi à?”
"Nữ phụ hạng bốn như em có cái gì hay mà đi.”
Nguyên Nhược Lạp đầu gối trúng tên.
Cô nữ phụ hạng bốn thì sao chứ!!!
Nữ phụ hạng bốn không phải là người à! Không thể từ bỏ bất cứ cơ hội ra ánh sáng nào, đây không phải là quy tắc của nghệ sĩ sao?
Còn nữa đây là lời một người đại diện như chị nên nói sao?
#Tiếp tục nghi ngờ có một người đại diện giả#
"Bộ phim này em nghe nói rồi. Đỗ Á Viễn đã là vai nam chính được quyết định nội bộ. Chị Trình Hi, chị muốn đi cướp vai nam chính của anh ta à?” Nguyên Nhược Lạp chuyển chủ đề, “Anh Kiều mới tiến vào giới, có phải chị tính bước đi cho anh ấy quá lớn rồi không?”
Thời Sênh thu bút, vẻ mặt khoa trương cuồng vọng, "Khởi điểm của anh ấy, cần phải như vậy.”
Nguyên Nhược Lạp: “...”
Mặc dù cảm thấy người đại diện nhà mình đang nói chuyện viển vông, nhưng đáy lòng cô tại sao lại dễ dàng tin tưởng như vậy chứ?
Không biết vì sao rất khó xử.
Cô vẫn là đi học kịch bản đi.
“Thiên thần” kịp ba tháng hè, tháng bảy sẽ phát sóng. Hiện tại cách thời gian phát sóng chỉ còn không đến một tháng, thời gian tuyên truyền rất eo hẹp.
Vai nữ phụ hạng bốn của Nguyên Nhược Lạp xác thực không được thông báo gì. Chủ yếu là đạo diễn và đoàn diễn viên chính đều không muốn nhìn thấy người đại diện nhà cô.
Lúc tuyên truyền, có người phát hiện nam phụ không biết ở đâu, các antifan của Thời Sênh lập tức được phát huy trí tưởng tượng, phỏng đoán có phải là cô xử lý Tưởng Húc rồi không.
Bình luận đó, đã sắp nối thành một bộ trường ca rồi.
Trình Hi V: Tôi nói mấy người có thể chuyên nghiệp chút không, anti tôi thì anti đi, đột nhiên làm trinh thám là cái quỷ gì?
Mộng Lan Sinh: Giải trí giải trí, cô đừng sợ, chúng tôi vẫn yêu cô, sẽ tử tế làm antifan của cô. (Chủ yếu là gần đây cô không làm gì, không có gì để bôi đen, chúng tôi rất buồn chán.)
Hắc, Tiểu Ca Ca: Đúng thế, cô gần đây làm gì thế? Không lên tin đầu nữa, rửa tay gác kiếm không làm nữa à?
Trình Hi V: Tôi rất bận.
Hắc, Tiểu Ca Ca: Cô bận cái gì? Gần đây tiểu tiên nữ không phải đang quay phim sao? Dưới tay cô chỉ có một mình cô ấy là nghệ sĩ, cô có thể bận thế nào chứ?
Trình Hi V: Tôi không thể có nghệ sĩ thứ hai chắc? Suy nghĩ của mấy người các người sao lại đáng sợ như vậy.
Ngày Ngày Có Hỷ: Có người chịu theo cô mới đáng sợ đó. Người cả giới giải trí cô đều đắc tội hết rồi.
Bên dưới là một đống hùa theo. Sau khi đề tài nhảy mười vạn tám nghìn dặm, đột nhiên lại bị người kéo lại chuyện "Thiên thần".
Có lẽ là số phận của đoàn diễn viên chính quá long đong, hiệu quả tuyên truyền đặc biệt tốt, hiệu quả lên cũng xuống, không còn là loại hiệu quả năm xu nữa, trailer tuyên truyền tung ra khiến mọi người đều tỏ ý sẽ xem.
Tháng bảy, "Thiên thần" phát sóng.
Ngày hôm đó đã nhận được tỷ lệ xem cao ngất.
Mà Thời Sênh đang dẫn Kiều Khanh đi quay thử bộ phim huyền huyễn cổ trang quy mô lớn “Phượng hoàng quyết”, đều là kịch IP cải biên đang rất hot. Nhưng so với “Thiên thần”, “Phượng hoàng quyết” càng thu hút người xem hơn.
Kiều Khanh vừa xuất hiện liền khiến không ít người chú ý. Tưởng Hức trước kia đi đâu cũng dẫn hắn theo, nghệ sĩ có qua lại với Tưởng Húc, cơ bản đều biết hắn.
“Anh ta tới làm gì thế? Tưởng Hức không phải nói ra nước ngoài sao? Chẳng lẽ lại về rồi?”
“Ôi, người bên cạnh anh ta có phải là Trình Hi không?”
“Tưởng Hức và Trình Hi không ưa nhau, bọn họ sao lại đi cùng nhau?”
"Kỳ quái, trước kia làm sao không phát hiện người trợ lý này của Tưởng Húc còn rất đẹp trai chứ....”
Tiếng thảo luận liên tục không ngừng. Kiểu Khanh đã sớm học được không đếm xỉa đến thảo luận của những người này, cùng Thòi Sênh di thẳng đến phòng chờ.
Thời Sênh phải đi đưa tài liệu, kêu Kiều Khanh đợi ở đây.
Cô vừa rời đi, Tống Nhã được một đống người vây quanh tiến vào.
Trước đó cô ta giả vờ qua lại với Tưởng Hức, nhưng không tới hai tháng liền chia tay hòa bình với Tưởng Hức, nguyên nhân là tính cách không hợp. Mọi người trong giới biết rõ là chuyện gì, cũng có người mắng. Nhưng thời gian lâu rồi, Tống Nhã nên hot vẫn hot, không có chút ảnh hưởng nào.
“Ôi, anh Kiều.” Tống Nhã nhìn thấy Kiểu Khanh, đi thẳng về phía hắn, người ở phòng chờ yên tĩnh lại, nhìn Tống Nhã.
Kiều Khanh ngẩng đầu nhìn cô ta một cái, không lên tiếng.
Tống Nhã tự động hóa giải sự lúng túng này một cách điệu nghệ, “Anh Kiều, nghe nói Tưởng Húc ra nước ngoài rồi, sao anh lại không đi theo?”

Bình luận truyện Boss là nữ phụ (Waka)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Sênh Ca
đăng bởi Sênh Ca

Theo dõi

Danh sách chương