Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1765: Đại thần nghiện game (22)

Thời Sênh chờ CSKH nói xong hết mới chậm rãi gõ chữ.

[Hệ thống] Ông Nội Bây: Thế thì các cô cứ khóa acc của tôi là được rồi, nói lắm thế làm gì?

CSKH 010 giận, nếu bọn họ có thể khóa acc của cô thì còn nói chuyện với cô làm cái quái gì? Hiện tại bọn họ đang nghi ngờ cô đã hack cả cái game này rồi, nếu không tại sao không khóa được acc cô ấy chứ?

[Hệ thống] CSKH 010: Vị game thủ này, bạn vui lòng đừng tạo ra hỗn loạn cho game, nếu không chúng tôi sẽ báo cảnh sát.

[Hệ thống] Ông Nội Bây: Thì báo đi, giấy tờ đăng ký cũng có phải của ta đâu.

[Hệ thống] CSKH 010:...

Thời Sênh tắt khung chat với CSKH xong liền quay về kênh Thế giới. Trên kênh Thế giới đang hỗn loạn ầm ĩ, thảo luận nhiệt tình về chuyện cô dùng plug in.

[Thế giới] Ông Nội Bây: Tới đánh nhau nào!

Thế giới lập tức lâm vào im lặng quỷ dị, con mẹ cô dùng plug in thì ai còn dám đánh với cô chứ?

Tại sao CSKH không khóa acc?

Cô ta đã thừa nhận mình hack rồi cơ mà?

Hơn nữa, tài khoản đó mới chỉ cấp 1, sao có thể đánh được tới mức ấy chứ? Ngốc cũng biết là hack rồi! Người của công ty game làm ăn kiểu gì thế không biết, thế mà cũng không khóa acc!!

Người của công ty game điên cuồng oanh tạc kênh chat mật của Thời Sênh, thuận tiện còn tra tin tức về IP đăng ký.

Nhưng cũng chẳng ăn thua, người ta ở trong game chẳng thèm để ý, tra IP lại chẳng tra ra, có thông tin đăng ký nhưng người đăng ký này là lại người trong công ty game của bọn họ.

Đối phương tỏ vẻ hoàn toàn không biết, tra tới tra lui mà chẳng tra ra cái gì hết.

[Mật] Phía Trước Có Quái: Cô thật sự hack sao?

[Mật] Ông Nội bây: Nếu không sao ta có thể thắng bọn họ chứ?

[Mật] Phía Trước Có Quái:... [/quá giỏi]

[Mật] Gió Tuyết Không Về: Cô dùng plug in à?

[Mật] Cành Hoa Cố Ý: Cô dùng plug in à?

Tin nhắn của hai người kia đồng thời bắn tới, Thời Sênh liền copy lại tin nhắn mình trả lời Phía Trước Có Quái và paste lại cho họ nhìn.

Thời Sênh mở ra danh sách kẻ thù của mình, từ cao tới thấp, chỉ cần là người từng giết cô đều bị cô giết lại. Thời Sênh phát hiện ra khi cô giết người thì kinh nghiệm tăng nhanh hơn cả bị người giết, quả nhiên giết người mới là phương thức chính xác.

[Thế giới] Dấu Vết Màu Xanh: Ông Nội Bây, ngươi điên à, giết người trên toàn thế giới vui lắm sao?

[Thế giới] Ông Nội Bây: Vui chứ, chơi game mà không giết người thì còn chơi làm gì, nghỉ cho xong. Mà lúc trước chẳng phải các ngươi giết ta cũng rất vui vẻ hay sao. Sao còn không cho ta giết ngược lại chứ hả.

[Thế giới] Nhân Cẩu Thù Đồ: Chơi game, ngoài giết người ra thì còn có thể tán gái.

[Thế giới] Ông Nội Bây: Ngươi chỉ biết có thế thôi à. Ta khác các ngươi, ta là game thủ có khát vọng rộng lớn.

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Khát vọng rộng lớn của cô là gì thế?

[Thế giới] Ông Nội Bây: Chơi cho công ty game thấy sợ thì thôi.

[Thế giới] Nhân Cẩu Thù Đồ:...

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo:...

[Hệ thống] GM38:...

[Thế giới] Ngứa Đòn: 38 cũng thò mặt ra rồi, Ông Nội Bây đã rơi vào tầm ngắm của tổng tài 38.

Thật là con mẹ nó quá khát vọng!

Bọn họ đã thấy nhiều người khiêu khích công ty game rồi, nhưng đại đa số người chỉ thùng rỗng kêu to mà thôi chứ chẳng ai dám làm.

[Thế giới] Kinh Kha: Tại sao không khóa acc cô ta? Chẳng phải cô ta hack sao? Công ty của các người giờ còn dung túng cho người dùng plug in nữa cơ à? Làm thế thì bảo người chơi bình thường như bọn ta phải chơi thế nào hả?

[Hệ thống] GM38: [Ông Nội Bây] không dùng plug in, tài khoản của cô ấy là tài khoản đặc biệt, hoàn thành nhiệm vụ ẩn giấu là có thể nhận được khen thưởng khác biệt.

Lúc GM38 nói ra những lời này thì tự bản thân cũng chẳng tin nổi, nhưng giờ mà không nói thế thì sẽ tạo ra khủng hoảng trong game, người chơi mà làm ầm lên thì sẽ rất đáng sợ.

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Sao ta không biết nhỉ? Sever khác cũng không có cái này mà.

[Hệ thống] GM38: Đó là bởi vì bọn họ không bị giết nhiều như thế [/ảnh]

GM38 up lên hình ảnh con số lần mà Thời Sênh bị giết, đã vượt qua mười ngàn lần, sắp đạt tới mốc hai mươi ngàn rồi.

Mọi người nhìn số lần bị giết đó thì yên lặng không nói gì, có người chơi game bao nhiêu năm như thế rồi, có chết thêm vô số lần cũng không thể nhiều như vậy được.

[Thế giới] Nhất Chiến Thành Danh: Thế chẳng phải giờ cô ta vô địch à? Tấn công cao như thế, ai mà thắng cô ta cho nổi chứ? Công ty game cho phép BUG kiểu này tồn tại thật à? Giả thiết này của các anh có vấn đề, sao người chơi chúng tôi có thể yên tâm mà chơi game tiếp được chứ?

[Hệ thống] GM38: Trong Thần Vực, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Mỗi nhân vật, mỗi nhiệm vụ đều sẽ có cách chơi khác nhau, trò chơi tuyệt đối sẽ không xuất hiện tình huống nghiêng hết về một phía nào cả.

GM chém gió một hồi trên kênh Thế giới, mọi người bán tín bán nghi.

GM38 khổ sở chat với Thời Sênh.

[Hệ thống] GM38: Đại thần, rốt cuộc cô ở đâu chui ra thế hả? Đừng đùa chúng tôi như thế có được không hả? Cô muốn cái gì thì cứ nói ra, chỉ cần cấp trên đồng ý, chỉ cần cái cô muốn không quá đáng thì chúng tôi đều sẽ đồng ý với cô.

Người này có thể tự bóp méo số liệu game, lại vẫn để game vận hành an ổn, chứng minh kỹ thuật đã sớm ở chiếu trên so với bọn họ rồi, thuộc về lĩnh vực hacker rồi.

Bọn họ còn kém đám hacker tới mấy dải ngân hà ấy chứ.

[Hệ thống] Ông Nội Bây: Ta chỉ muốn chơi game thôi mà, nhưng mà acc này quá hố người, giết người cũng chẳng xong, ta đành phải tự mình sửa lại.

[Hệ thống] GM38: Thế cô là hacker sao?

[Hệ thống] Ông Nội Bây: Có thể coi như thế đi.

Rốt cuộc cũng chưa từng thử nhưng kỹ thuật thì chắc chắn không thua rồi.

[Hệ thống] GM38:... Thật hay đùa đấy?

[Hệ thống] Ông Nội Bây: Lừa ngươi có được tiền không?

GM im lặng rất lâu, có lẽ là đang báo cáo và thảo luận, mãi sau mới trả lời lại.

[Hệ thống] GM38: Chúng tôi có thể cho cô một cái acc full cấp, cô không cần phải dùng plug in nữa, như thế sẽ không công bằng với người chơi khác.

Không có luật nào quy định hacker không thể chơi game. Nếu người ta chỉ muốn chơi game bình thường, vậy thì công ty game bọn họ cũng chẳng đến mức phải đắc tội với những người như thế làm gì.

[Hệ thống] Ông Nội Bây: Ta cảm thấy tài khoản này cũng ngon rồi, hơn nữa lúc trước ngươi cũng đã giải thích, nếu ta đột nhiên biến mất thì sẽ càng làm người ta nghi ngờ hơn, đúng không?

[Hệ thống] GM38:...

Nói như thể rất có lý ấy.

GM thương thảo không xong với Thời Sênh, chủ yếu là vì Thời Sênh dầu muối đều không ăn, công ty game đưa ra mấy điều kiện mà cô vẫn chẳng đồng ý. Người của công ty game cảm thấy nên báo cảnh sát. Người nguy hiểm như thế vẫn còn để tồn tại trong game thì rất không an toàn.

Bên công ty game đang bận đến gà bay chó sủa thì Thời Sênh cũng làm game náo loạn tan tác, sau khi treo thưởng hết những kẻ đã từng giết cô, sau đó ai mà bị cô gặp trúng thì sẽ bị giết rất thảm.

Nhưng rất nhanh liền có người phát hiện ra, sau khi bị Thời Sênh giết thì giá trị may mắn cũng tăng cao, một đám người đang hùng hùng hổ hổ trên kênh Thế giới đột nhiên nhào ra đòi chết.

NPC may mắn di động Thời Sênh: “...”

Game này có độc rồi!!

Mẹ nó, rốt cuộc là ai thiết kế ra cái game này vậy?

#Đã thấy người bị cả một tập thể đuổi giết chưa? Đã thấy cả một đám người xông lên tặng đầu người chưa? Nếu ngươi chưa gặp bao giờ, vậy mời tới Cẩm Giang Xuân#

Topic này trở thành topic nóng trên diễn đàn.

Những sever cũ đều ngo ngoe rục rịch, thi nhau tạo tài khoản mới vào Cẩm Giang Xuân để nhìn linh vật trong truyền thuyết kia. 

Bình luận truyện Boss phản diện có độc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Quân Ly Ưu
đăng bởi Quân Ly Ưu

Theo dõi

Danh sách chương