truyen

[BTS] [Vkook] Tổng Tài Biết yêu.

[BTS] [Vkook] Tổng Tài Biết yêu.

Nội dung truyện [BTS] [Vkook] Tổng Tài Biết yêu.

Giới thiệu:

. Fic: Tổng Tài Biết Yêu

. Written by: Dưa Leo

. Length : 71 chap + 2 extra

---

"Không phải ai cũng như anh, yêu lần đầu liền sâu đậm như thế. Phải chăng là vì cậu đối với anh thực quá đỗi đặc biệt. Cậu như một mảnh ghép còn thiếu kịp thời xuất hiện bên bức ghép hình của anh. Vị trí của Jungkook trong anh là ở chỗ đó, không phải đơn thuần chỉ là trong trái tim mà còn là trong linh hồn và trong từng tế bào cơ thể. Cũng chính vì thế mà anh sẽ không để lạc mất cậu hoặc để cậu bị tổn thương vì bất kì thứ bần tiện nào tồn tại trong cuộc sống này."

"Anh muốn xoa xoa mái tóc mềm mại thơm tho ấy, anh muốn nắm lấy đôi tay đang lạnh cóng vì nhiệt độ trong phòng ấy, anh còn muốn ôm cả đôi vai gầy nhỏ ấy, hôn sâu vào bờ mi trĩu nặng kia. Nhưng rất tiếc anh không thể, anh đến bên cậu quá muộn để có thể trở thành một điều gì đó quan trọng đủ để vực cậu ra khỏi hố sâu của mảng quá khứ bi thương..."

"Phía cửa sổ được vén màn, dưới ánh trăng sáng rực soi rõ nỗi buồn trong đáy mắt, anh nhấm nháp ly rượu vang sóng sánh đỏ rực. Sắc đỏ như màu của vết thương lòng anh đang rướm máu. Vết thương ấy không phải ai đó gây ra lần đầu tiên trong trái tim đã từng mạnh mẽ không một vết xước, mà chỉ là anh nhìn thấy người anh thương rơi nước mắt vì một người con trai khác không xứng đáng."

"Khi có bất kì điều gì trong cuộc sống bộn bề này khiến em mỏi mệt, hãy cứ tìm đến anh. Anh sẽ trở thành bức tường vững chãi nhất để em có thể tựa vào. Đừng sợ anh sẽ cảm thấy phiền hà, bởi lẽ anh sinh ra rắn rỏi mạnh mẽ là để suốt đời che chở cho em.."

STORY BY -kookcumber

***CHÚ Ý: đây là truyện mình re-up phục vụ các bạn trên sàn truyện cũng như nhu cầu cá nhân, chưa xin phép editor, tác giả... Hay bất kì ai liên quan đến truyện này. Nếu các bạn có ý kiến mình xin phép được gở xuống.
Tên truyện: Tổng Tài Biết Yêu
Tác giả:Kookcumber.
Nguồn: www.wattpad.com
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện [BTS] [Vkook] Tổng Tài Biết yêu.

Bình luận truyện [BTS] [Vkook] Tổng Tài Biết yêu.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Min Yunji

@nt4088362

Theo dõi

0
0
97

Truyện cùng thể loại