Tùy Chỉnh
Đề cử
BTS x BLACKPINK

BTS x BLACKPINK

1: MinRos (Jimin x Rose)

- Tôi nói là tôi sẽ làm, đau khổ từ đây chấm dứt. Người đời nói thế này, tôi nói thế khác, tất cả là định mệnh. Tan rồi chỉ có thể buông.
- Tôi đem lại nhiều nỗi buồn cho em, nhưng vẫn có cơ hội. Một lần cuối thôi...

Rose ngồi tại chỗ buồn bực, nói đúng hơn là đang ghen. Thái độ của cô nàng khác hẳn ba người chị em đang vỗ tay nhiệt tình cho tiết mục "21st Century Girl" của BTS. Cô vặn vẹo ngồi nghịch các tay áo lông đợi Jimin ra rồi hỏi. Chẳng qua là, trước khi biểu diễn, Jimin đã nói chuyện với Seulgi - thành viên của Red Velvet bằng một cách mà theo như Rose nghĩ, họ đang đối xử với nhau như bạn trai bạn gái, thái độ cực kì ngọt ngào luôn. BTS đã di chuyển về phòng chờ, và đúng lúc Jimin đi vào thì thấy Rose ở đó. Anh phấn khởi định hét lớn cái tên "Chaeyoung" thì khựng lại. Vẻ khó chịu của cô càng ngày càng lộ rõ. Jimin vẫn cứ thế tiến tới hỏi:
- Em làm sao thế?
- Chuyện gì chắc anh biết rồi đó! - Cô cười khẩy. - Tại sao anh lại hôn lên trán Seulgi?
- Ơ... - Jimin ngạc nhiên, nhưng rồi cũng bình tĩnh lại - Anh và cô ấy là bạn thân mà.
Rose cau mày đáp:
- Bạn thân à, nhưng tự nhiên hôn nhau làm gì? Anh đùa tôi đấy à Park Jimin?
Các thành viên Bangtan thấy hơi mất tự nhiên liền tản đi hết. Trong phòng giờ chỉ còn Rose cùng Jimin. Jimin đáp lại:
- Anh xin lỗi vì đã làm vậy, nhưng thực sự anh và Seulgi không làm gì quá trớn cả.
- Không quá trớn? Vậy sao anh không nói chuyện với cô ta như bình thường mà lại phải làm thế mới được? Anh đang hay là đã từng yêu Seulgi? - Rose nói, một giọt nước mắt đã lăn.
Jimin ngày càng thấy tình thế nguy hiểm hơn. Anh im lặng hồi lâu. Đúng thực là anh từng yêu Seulgi, nhưng rồi bị cô ấy từ chối mà tuyệt vọng. Đến lúc gặp Rose, anh muốn mượn cô để giải tỏa, phai mờ đi hình bóng của thành viên Red Velvet. Anh cảm thấy cổ họng mình khô đi. Anh ngập ngừng:
- Đúng là... anh đã từng yêu Seulgi.
Trái tim của Rose như có ai đang bóp chặt lấy nó. Cô hét lên, lớn hết mức có thể:
- Vậy anh yêu tôi để làm gì? Anh bị cô ta từ chối, vậy tại sao lại còn lấy tôi ra làm vật giải sầu cho anh? Tôi yêu anh, đã đặt cả niềm tin vào anh đấy, nhưng anh lại hành xử như vậy à?
Cô khóc lớn, nước mắt tuôn như suối. Với lấy hết can đảm, cô chạy ra khỏi phòng, nhưng Jimin đã giữ chặt cô lại. Cô hét, cố gắng đẩy anh:
- Buông tôi ra!
- Anh sẽ không buông em đâu. Đừng đi. Hãy tha thứ cho anh tất cả những gì anh đã từng mang tới cho em đau khổ, Chaeyoung.
Nói rồi, Jimin ôm cô vào lòng. Rose thấy anh thật ấm áp. Cô vẫn khóc. Jimin tiếp lời:
- Anh yêu em.
*Mình đã xong fic rồi. Tiếp sẽ là Taelis nhé. Cảm ơn mọi người.*

Bình luận truyện BTS x BLACKPINK

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lula
đăng bởi Lula

Theo dõi